Sự kiện khai trương cửa hàng nội thất Come Home tại Hà Nội

Chiều ngày 15-9-2023, cửa hàng thứ hai tại Việt Nam của Come Home – Thương hiệu cung cấp giải pháp toàn diện về trang trí nội thất của Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã chính thức mở cửa đón khách hàng tại Lotte Mall West Lake, Hà Nội.

Sự kiện khai trương cửa hàng nội thất Come Home tại Hà Nội - Ảnh 1.

Các khách mời đặc biệt tham dự tại sự kiện.

Thương hiệu đầu tiên áp dụng công cụ thiết kế nội thất trực tuyến "Room Planner", Come Home tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 3D mang đến cảm nhận trực quan nhất về màu sắc, kiểu dáng, kích thước sản phẩm để khách hàng dễ dàng tạo ra một căn phòng cho riêng mình.

Theo chia sẻ của Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam – Ngài Nikorndej Balankura thể hiện sự vui mừng khi biết rằng Come Home là mô hình mua sắm Một điểm đến – One Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam với thiết kế đẹp mắt và giá cả phải chăng. Come Home đã đặt 'tính bền vững' làm trọng tâm trong mô hình kinh doanh của mình.

Các sản phẩm của Come Home rất đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau để khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo và kết hợp (mix và match) giữa sản phẩm nội thất và đồ trang trí cho toàn bộ ngôi nhà của mình. Dù thích phong cách nào, bạn đều có thể kết hợp các sản phẩm một cách hài hoà và tiết kiệm thời gian tại Come Home.

Trong buổi sự kiện, Ban lãnh đạo Come Home cũng đã trao tặng 200.000.000 đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật) nhằm hỗ trợ các gia đình trong sự cố chung cư mini tại Hà Nội.

Bạn đọc có thể theo dõi và cập nhật thêm các thông tin chi tiết của thương hiệu theo thông tin bên dưới:

Website: www.comehome.com.vn

Hotline: 1900 9101

Facebook: https://www.facebook.com/comehomevietnam


P. Q

Tin liên quan

Viết bình luận

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả
30/9/2023 548
Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.
HĐND huyện Bình Chánh: Kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại VWS
30/9/2023 548
Trước phản ánh của người dân, ngày 29-9, HĐND huyện Bình Chánh đã tổ chức đoàn kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất rắn Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) thuộc Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS)
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
30/9/2023 548
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9-2023, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức Lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn tiêu biểu năm 2022
29/9/2023 548
Ngày 29-9-2023, thương hiệu CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 tại Hà Nội.
EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps

EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google maps

Tiếp tục những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số nâng cao chất lượng công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, từ tháng 8-2023, EVNCPC triển khai cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ số Google...