Skretting Vietnam - Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc ngành thủy sản nhận bằng khen của Chính phủ

Skretting Vietnam là doanh nghiệp duy nhất nhận 3 bằng khen trong Lễ tôn vinh và trao tặng Danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” lần thứ 4-2017 do Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam vừa tổ chức tại Hà Nội.

Skretting Vietnam - Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc ngành thủy sản nhận bằng khen của Chính phủ - Ảnh 1.

Ông Marc Le Poul, Tổng Giám đốc Skretting Nam Á (thứ 3 từ phải qua) nhận bằng khen từ Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn

3 giải thưởng danh giá đó là: Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc nhất nhận bằng khen của Chính phủ; Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc nhất nhận bằng khen của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn; Top 10 Cá nhân xuất sắc nhất nhận bằng khen của Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn.

Giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Hiệu quả kinh tế; Hiệu quả xã hội; Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; Bảo vệ nguồn lợi và môi trường sinh thái. Các cá nhân, tập thể được tôn vinh lần này là những tấm gương tiêu biểu vừa tham gia sản xuất vừa tích cực tham gia công tác xã hội - từ thiện…

Skretting Vietnam - Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc ngành thủy sản nhận bằng khen của Chính phủ - Ảnh 2.

Ông Marc Le Poul và Skretting nhận bằng khen và cúp

Ông Marc Le Poul, Tổng Giám đốc Skretting Nam Á cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi nằm trong Top 5 Doanh nghiệp được nhận bằng khen của Chính phủ và Top 10 Doanh nghiệp được bằng khen của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn. Danh hiệu đã phản ánh phần nào cam kết của chúng tôi về sự trung thực trong sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật cho người dân và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Những điều tốt nhất từ Châu Âu, hay những công nghệ tiên tiến hiện đại của Na Uy, chúng tôi đều luôn mong muốn mang đến Việt Nam, vì đó là những gì Việt Nam cần. Nhà máy mới khai trương gần đây chính là sự đầu tư cũng như cam kết của chúng tôi đối với ngành thủy sản. Giải thưởng lần này chính là động lực để Skretting tích cực hơn nữa trong sản xuất và các công tác xã hội".

Đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực, nhằm cổ vũ, động viên những cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực thủy sản, đã đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, nghiên cứu… nhằm đưa ngành thủy sản phát triển bền vững, hội nhập với kinh tế quốc tế.
Vân Nhi

Viết bình luận

Chỉ cần có logo Supreme, người ta sẵn sàng xếp hàng mua dù đó là cục gạch?
15/11/2019 548 1k
Supreme là một thương hiệu biết dung hòa giữa nghệ thuật và văn hóa. Nó thúc đẩy nhu cầu người tiêu dùng bằng việc chạm tới khao khát và đam mê của họ chứ không phải bằng quảng bá thương hiệu.
Chương trình “Vì lá phổi khỏe” tác động tích cực đến công tác quản lý bệnh hen và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại Việt Nam
14/11/2019 548 1k
Vừa qua tại Hà Nội, AstraZeneca cùng các đối tác cập nhật tiến độ và kết quả triển khai chương trình “Vì lá phổi khỏe” trước thềm Hội nghị Hô hấp Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 24 diễn ra tại Hà Nội.
Sheraton Grand Đà Nẵng - Điểm đến cho sự kiện xa hoa của giới siêu giàu thế giới
13/11/2019 548 1k
(NLĐO)- Khu tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đã được gia đình tỉ phú Ấn Độ lựa chọn là nơi tổ chức lễ cưới trong tháng 11 với sự tham dự của gần 700 khách mời.
Nhà sản xuất sữa lớn nhất nước Mỹ Dean Food đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản
13/11/2019 548 1k
(NLĐO) – Đài CNN hôm 12-11 đưa tin Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất nước Mỹ, đang nộp đơn xin bảo hộ phá sản.
PC Bình Định: Cấp điện lại cho 100% khách hàng bị ảnh hưởng bão số 6

PC Bình Định: Cấp điện lại cho 100% khách hàng bị ảnh hưởng bão số 6

Chiều và tối ngày 10-11, bão số 6 gây mưa to và gió lớn ảnh hưởng tới lưới điện tại tỉnh Bình Định làm cho nhiều khu vực bị mất điện.