Skretting Vietnam - Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc ngành thủy sản nhận bằng khen của Chính phủ

Skretting Vietnam là doanh nghiệp duy nhất nhận 3 bằng khen trong Lễ tôn vinh và trao tặng Danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” lần thứ 4-2017 do Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam vừa tổ chức tại Hà Nội.

Skretting Vietnam - Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc ngành thủy sản nhận bằng khen của Chính phủ - Ảnh 1.

Ông Marc Le Poul, Tổng Giám đốc Skretting Nam Á (thứ 3 từ phải qua) nhận bằng khen từ Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn

3 giải thưởng danh giá đó là: Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc nhất nhận bằng khen của Chính phủ; Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc nhất nhận bằng khen của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn; Top 10 Cá nhân xuất sắc nhất nhận bằng khen của Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn.

Giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Hiệu quả kinh tế; Hiệu quả xã hội; Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; Bảo vệ nguồn lợi và môi trường sinh thái. Các cá nhân, tập thể được tôn vinh lần này là những tấm gương tiêu biểu vừa tham gia sản xuất vừa tích cực tham gia công tác xã hội - từ thiện…

Skretting Vietnam - Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc ngành thủy sản nhận bằng khen của Chính phủ - Ảnh 2.

Ông Marc Le Poul và Skretting nhận bằng khen và cúp

Ông Marc Le Poul, Tổng Giám đốc Skretting Nam Á cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi nằm trong Top 5 Doanh nghiệp được nhận bằng khen của Chính phủ và Top 10 Doanh nghiệp được bằng khen của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn. Danh hiệu đã phản ánh phần nào cam kết của chúng tôi về sự trung thực trong sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật cho người dân và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Những điều tốt nhất từ Châu Âu, hay những công nghệ tiên tiến hiện đại của Na Uy, chúng tôi đều luôn mong muốn mang đến Việt Nam, vì đó là những gì Việt Nam cần. Nhà máy mới khai trương gần đây chính là sự đầu tư cũng như cam kết của chúng tôi đối với ngành thủy sản. Giải thưởng lần này chính là động lực để Skretting tích cực hơn nữa trong sản xuất và các công tác xã hội".

Đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực, nhằm cổ vũ, động viên những cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực thủy sản, đã đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, nghiên cứu… nhằm đưa ngành thủy sản phát triển bền vững, hội nhập với kinh tế quốc tế.
Vân Nhi

Viết bình luận

Mua ô tô nhờ nuôi bò sữa
16/7/2018 548 1k
Ông Nguyễn Văn Bình (48 tuổi) ở thôn Khách Nhi Xuôi, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) xuất phát điểm chỉ có 5 con bò sữa vào năm 2008.
Tỉ phú Ấn Độ vượt Jack Ma thành người giàu nhất châu Á
15/7/2018 548 1k
Tỉ phú Mukesh Ambani hiện sở hữu khối tài sản 44,3 tỉ USD...
Họa sĩ Lê Thiết Cương: Khâm phục chuyện nhà Dr.Thanh
14/7/2018 548 1k
Sau khi đọc cuốn sách “Chuyện nhà Dr.Thanh”, họa sĩ Lê Thiết Cương cho biết anh khâm phục và trân trọng ý chí của những thành viên trong gia đình Dr.Thanh. Đó là bản lĩnh dám đối đầu với những khó khăn và khát vọng lớn ấy cần được nhân rộng, lan tỏa
FWD đạt giải thưởng “Sáng kiến Marketing của năm”
13/7/2018 548 1k
Ngày 12-7, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Sáng kiến Marketing của năm” thuộc hệ thống Giải thưởng Bảo hiểm châu Á 2018 cho chiến lược khác biệt và các hoạt động marketing xuất sắc mà FWD đã triển khai trong năm qua. Đây là lần đầu tiên một công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng này.