Skretting Vietnam - Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc ngành thủy sản nhận bằng khen của Chính phủ

Skretting Vietnam là doanh nghiệp duy nhất nhận 3 bằng khen trong Lễ tôn vinh và trao tặng Danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” lần thứ 4-2017 do Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam vừa tổ chức tại Hà Nội.

Skretting Vietnam - Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc ngành thủy sản nhận bằng khen của Chính phủ - Ảnh 1.

Ông Marc Le Poul, Tổng Giám đốc Skretting Nam Á (thứ 3 từ phải qua) nhận bằng khen từ Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn

3 giải thưởng danh giá đó là: Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc nhất nhận bằng khen của Chính phủ; Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc nhất nhận bằng khen của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn; Top 10 Cá nhân xuất sắc nhất nhận bằng khen của Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn.

Giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Hiệu quả kinh tế; Hiệu quả xã hội; Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; Bảo vệ nguồn lợi và môi trường sinh thái. Các cá nhân, tập thể được tôn vinh lần này là những tấm gương tiêu biểu vừa tham gia sản xuất vừa tích cực tham gia công tác xã hội - từ thiện…

Skretting Vietnam - Top 5 Doanh nghiệp xuất sắc ngành thủy sản nhận bằng khen của Chính phủ - Ảnh 2.

Ông Marc Le Poul và Skretting nhận bằng khen và cúp

Ông Marc Le Poul, Tổng Giám đốc Skretting Nam Á cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi nằm trong Top 5 Doanh nghiệp được nhận bằng khen của Chính phủ và Top 10 Doanh nghiệp được bằng khen của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn. Danh hiệu đã phản ánh phần nào cam kết của chúng tôi về sự trung thực trong sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật cho người dân và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Những điều tốt nhất từ Châu Âu, hay những công nghệ tiên tiến hiện đại của Na Uy, chúng tôi đều luôn mong muốn mang đến Việt Nam, vì đó là những gì Việt Nam cần. Nhà máy mới khai trương gần đây chính là sự đầu tư cũng như cam kết của chúng tôi đối với ngành thủy sản. Giải thưởng lần này chính là động lực để Skretting tích cực hơn nữa trong sản xuất và các công tác xã hội".

Đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực, nhằm cổ vũ, động viên những cá nhân, tập thể hoạt động trong lĩnh vực thủy sản, đã đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, nghiên cứu… nhằm đưa ngành thủy sản phát triển bền vững, hội nhập với kinh tế quốc tế.
Vân Nhi

Viết bình luận

Bắt tay An Phát Holdings, PVTex lên kế hoạch tái vận hành nhà máy
3 giờ trước 548 1k
PVTex vừa chính thức ra mắt sản phẩm sợi Anpoly hoàn toàn mới với công suất dự kiến đạt 400 tấn/tháng để phục vụ nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. PVTex đang khẳng định những bước đi chắc chắn sau khi bắt tay với đối tác thực hiện mục tiêu tái vận hành toàn bộ nhà máy vào năm 2019.
Lễ ra mắt Fuji Smart - máy lọc nước ion kiềm thông minh Nhật Bản
6 giờ trước 548 1k
Sáng 11-11, tại Capella Gallery Hall TP HCM, lễ ra mắt siêu phẩm máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart diễn ra với sự tham dự của hơn 300 khách mời.
Black Friday - Giảm giá đến 40% đồng hồ, kính mắt tại Đăng Quang Watch
7 giờ trước 548 1k
Từ ngày 16-11 đến 23-11, Đăng Quang Watch và Kính Mắt Đăng Quang khởi động cho mùa lễ hội cuối năm 2018 với sự kiện Black Friday sale bùng nổ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.
Long An: Tâm điểm thu hút đầu tư nước ngoài
12 giờ trước 548 1k
Là tỉnh duy nhất trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vừa có cảng biển vừa có cửa khẩu quốc tế thuận lợi giao thương, Long An trở thành tâm điểm thu hút đông đảo nhà đầu tư.