“Show của Đen” chính thức mở bán vé, còn có thêm ưu đãi giảm giá 25% cho fan

Ngày 27-5 tới đây, liveshow “Show của Đen” sẽ chính thức diễn ra tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Tiếp nối thành công của liveshow đầu tiên được tổ chức tại TP HCM vào năm 2019, “Show của Đen” Hà Nội là một đêm đầy hứa hẹn về quy mô sân khấu, chất lượng âm nhạc cũng như những điều mới mẻ mà Đen đang ấp ủ đem tới.

“Show của Đen” chính thức mở bán vé, còn có thêm ưu đãi giảm giá 25% cho fan - Ảnh 1.

Liveshow "Show của Đen" Hà Nội sẽ mở bán vé độc quyền trên nền tảng ActiUp lúc 20:00 ngày 8/5

Đặc biệt, VietinBank còn mang đến ưu đãi hoàn tiền 25% dành cho người hâm mộ khi mua vé "Show của Đen" trên ActiUp. Cụ thể, người hâm mộ được hoàn 15% tổng giá trị đơn hàng (không giới hạn số tiền hoàn) và còn được hoàn thêm 10% tổng giá trị đơn hàng (giới hạn hoàn tối đa 350.000 VNĐ) theo chương trình hoàn tiền chi tiêu giải trí của thẻ Eliv3. Lưu ý, chủ thẻ Eliv3 sẽ nhận được 2 lần hoàn tiền tương ứng với 15% và 10% về tài khoản trong tối đa 45 ngày; Mỗi chủ thẻ Eliv3 sẽ chỉ được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 25% duy nhất 1 lần cho giao dịch mua vé đầu tiên.

Ngân hàng Vietinbank chính là đối tác đồng hành cùng "Show của Đen". Ghi dấu cột mốc đón mừng tuổi 35, VietinBank đồng hành hợp tác cùng nghệ sĩ, rapper Đen trong một chiến dịch đặc biệt ý nghĩa, phát đi lời tuyên ngôn mạnh mẽ: Sống một đời có "lãi". Thông qua chiến dịch, VietinBank mong muốn lan tỏa thông điệp hướng tới cuộc đời "có lãi" không chỉ là về tài chính mà còn là cái "lãi" tinh thần, được cống hiến hết mình, được mang đến những giá trị lợi ích cho xã hội.

Cùng với nghệ sĩ Đen trong chiến dịch Sống một đời có ‘lãi", VietinBank mong muốn mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với những ưu đãi độc quyền, những sự kiện đầy ắp "lãi" trải nghiệm, "lãi" cảm xúc dành cho khách hàng. VietinBank tài trợ cho đêm ca nhạc "Show của Đen" diễn ra tại Hà Nội tới đây như một lời tri ân sâu sắc gửi tới khán giả nói chung và Đồng Âm nói riêng.

K. H

Tin liên quan

Viết bình luận

Sữa chua Vinamilk tham gia “miếng bánh thị trường” tỉ đô tại Trung Quốc
3/10/2023 548
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỉ dân này.
Him Lam Land đồng hành Báo Dân Trí khánh thành nhà bán trú cho học sinh vùng cao
3/10/2023 548
Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành Báo Dân trí, Công an tỉnh Hà Giang và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ khánh thành nhà bán trú Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang.
Sữa Cô Gái Hà Lan thắp sáng niềm vui Tết Trung thu cho trẻ em Bình Dương
3/10/2023 548
Theo đó có 60.000 hộp sữa yêu thương ấm lòng trẻ em Bình Dương mùa trung thu năm nay.
Hiệp hội Mì ăn liền thế giới tổ chức hội nghị tại Việt Nam
2/10/2023 548
Sau 4 năm tạm ngưng các cuộc họp trực tiếp (face-to-face) do dịch Covid-19, giữa tháng 9 vừa qua, Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (gọi tắt là WINA) đã quyết định tổ chức hội nghị Ban an toàn thực phẩm tại khách sạn Saigon Prince, TP HCM.
MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả

Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.