Doanh nghiệp
09/05/2023 10:49

“Show của Đen” chính thức mở bán vé, còn có thêm ưu đãi giảm giá 25% cho fan

Ngày 27-5 tới đây, liveshow “Show của Đen” sẽ chính thức diễn ra tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Tiếp nối thành công của liveshow đầu tiên được tổ chức tại TP HCM vào năm 2019, “Show của Đen” Hà Nội là một đêm đầy hứa hẹn về quy mô sân khấu, chất lượng âm nhạc cũng như những điều mới mẻ mà Đen đang ấp ủ đem tới.

“Show của Đen” chính thức mở bán vé, còn có thêm ưu đãi giảm giá 25% cho fan - Ảnh 1.

Liveshow "Show của Đen" Hà Nội sẽ mở bán vé độc quyền trên nền tảng ActiUp lúc 20:00 ngày 8/5

Đặc biệt, VietinBank còn mang đến ưu đãi hoàn tiền 25% dành cho người hâm mộ khi mua vé "Show của Đen" trên ActiUp. Cụ thể, người hâm mộ được hoàn 15% tổng giá trị đơn hàng (không giới hạn số tiền hoàn) và còn được hoàn thêm 10% tổng giá trị đơn hàng (giới hạn hoàn tối đa 350.000 VNĐ) theo chương trình hoàn tiền chi tiêu giải trí của thẻ Eliv3. Lưu ý, chủ thẻ Eliv3 sẽ nhận được 2 lần hoàn tiền tương ứng với 15% và 10% về tài khoản trong tối đa 45 ngày; Mỗi chủ thẻ Eliv3 sẽ chỉ được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 25% duy nhất 1 lần cho giao dịch mua vé đầu tiên.

Ngân hàng Vietinbank chính là đối tác đồng hành cùng "Show của Đen". Ghi dấu cột mốc đón mừng tuổi 35, VietinBank đồng hành hợp tác cùng nghệ sĩ, rapper Đen trong một chiến dịch đặc biệt ý nghĩa, phát đi lời tuyên ngôn mạnh mẽ: Sống một đời có "lãi". Thông qua chiến dịch, VietinBank mong muốn lan tỏa thông điệp hướng tới cuộc đời "có lãi" không chỉ là về tài chính mà còn là cái "lãi" tinh thần, được cống hiến hết mình, được mang đến những giá trị lợi ích cho xã hội.

Cùng với nghệ sĩ Đen trong chiến dịch Sống một đời có ‘lãi", VietinBank mong muốn mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với những ưu đãi độc quyền, những sự kiện đầy ắp "lãi" trải nghiệm, "lãi" cảm xúc dành cho khách hàng. VietinBank tài trợ cho đêm ca nhạc "Show của Đen" diễn ra tại Hà Nội tới đây như một lời tri ân sâu sắc gửi tới khán giả nói chung và Đồng Âm nói riêng.

K. H

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.