Shopee gây quỹ hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em miền Trung

(NLĐO) - Nền tảng thương mại điện tử Shopee vừa khởi động chương trình "Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay" nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực Đông Nam Á.

Chương trình này được ra mắt cùng sự kiện mua sắm Shopee 11.11 Siêu Sale - một trong những lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất khu vực. Đây là một phần trong mục tiêu mang thương mại điện tử đến với tất cả mọi người, bảo đảm thương mại điện tử không phát triển riêng biệt mà gắn liền với cơ hội phát triển của thế hệ tương lai trong khu vực.

Tất cả số tiền gây quỹ từ "Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay" sẽ được chuyển đến những tổ chức từ thiện mà Shopee lựa chọn đồng hành.

Shopee gây quỹ hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em miền Trung - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, chương trình "Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay" được đồng hành cùng tổ chức UNICEF Việt Nam và góp phần hỗ trợ cho những nỗ lực của UNICEF trong thúc đẩy và bảo vệ quyền của tất cả trẻ em ở mọi nơi.

Người dùng Việt Nam có thể chung tay đóng góp cho hoạt động này qua nhiều hình thức khác nhau trên Shopee từ ngày 26-10 tại https://shopee.vn/m/trieu-ban-tay.

Từ ngày 26-10 đến ngày 11-11, hàng loạt các sáng kiến để gây quỹ sẽ được giới thiệu tại ứng dụng Shopee nhằm chung tay hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi đang chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai. Qua đó, người dùng có thể đóng góp theo nhiều cách khác nhau: tương tác với người nổi tiếng mà bạn yêu thích và tìm hiểu cách đóng góp tại chuỗi phát trực tiếp của sự kiện mua sắm "11.11 Siêu Sale"; tham gia trồng cây gây quỹ tại trò chơi "Nông Trại Shopee vì một điều tốt đẹp"; tham gia gây quỹ cùng các thương hiệu yêu thích và đối tác uy tín như  AirPay, Foody, L’Oréal Paris, Johnson’s, LG…

Hoài Dương

Tin liên quan

Viết bình luận

VPBank tiếp tục ủng hộ 10 tỉ đồng phòng, chống dịch Covid-19
2 giờ trước 548 1k
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa quyết định đóng góp 5 tỉ đồng để hỗ trợ chính quyền và người dân tỉnh Bắc Giang ứng phó, đẩy lùi bệnh dịch.
Khối thi đua II tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua
6 giờ trước 548 1k
Hôm nay, 18-05 tại Văn phòng Đảng đoàn thể là đơn vị Khối trưởng của Khối thi đua II thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua II năm 2021. Tham dự hội nghị có ông Lý Bửu Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty; ông Nguyễn Thanh Sử, Phó Tổng Giám đốc, Thủ trưởng Khối Phòng Ban Tổng Công ty.
Alibaba rót 400 triệu USD vào công ty con của Masan
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Alibaba chi ra tới 400 triệu USD tiền mặt để mua 5,5% cổ phần của The CrownX - nền tảng tiêu dùng bán lẻ hợp nhất lợi ích của Masan
Happy One - Central: Điểm nhấn ánh sáng tại TP Thủ Dầu Một
15 giờ trước 548 1k
Khu phức hợp căn hộ thông minh Happy One - Central do Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư đang được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới tại trung tâm TP Thủ Dầu Một.
Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (Kiên Giang) - lực lượng tuyến đầu đóng vai trò quan trọng trong công tác...