SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn

Năm 2018, lợi nhuận ngành Bao bì của Tập đoàn SCG tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng hứa hẹn nhiều triển vọng tốt đẹp.

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG, cho biết: "Năm 2019, SCG sẽ tiếp tục tập trung vào 2 chiến lược chủ đạo. Thứ nhất là Sự ổn định - một trụ cột mà tập đoàn đã liên tục duy trì và hành động kịp lúc để đối phó với sự biến động gần đây của nền kinh tế toàn cầu. Dòng tiền mặt của doanh nghiệp cũng ổn định do sự phát triển lành mạnh của các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 1.

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG, công bố kết quả hoạt động kinh doanh

Chiến lược thứ hai của tập đoàn là Quản lý Tăng trưởng dài hạn. Bên cạnh việc chú trọng phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, giá trị gia tăng cao để nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống và xây dựng sự tăng trưởng bền vững cho tập đoàn, năm nay, SCG sẽ tập trung vào việc mang đến các giải pháp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Một chuỗi các giải pháp được đưa ra từ các ngành kinh doanh cốt lõi của tập đoàn. Ngành Hóa dầu với dịch vụ lò sơn tĩnh điện công nghiệp tiết kiệm năng lượng, giải pháp tấm pin mặt trời nổi giúp sản sinh điện năng đi kèm với một loạt dịch vụ như thiết kế không gian, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi.

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 2.

Giải pháp tấm pin mặt trời nổi giúp sản sinh điện năng

Ngành Bao bì với tư cách là nhà cung cấp giải pháp bao bì toàn diện, hướng tới mô hình nền kinh tế tuần hoàn áp dụng trong toàn bộ hoạt động; ví dụ như dịch vụ thiết kế bao bì với sự tham gia của khách hàng hay quy trình tái chế nguyên liệu thô. 

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 3.

SCG cho ra mắt sản phẩm bao bì chất lượng cao - giải pháp bảo quản giá trị hàng thực phẩm

Ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng sẽ giới thiệu giải pháp cho ngành xây dựng kết hợp giữa chuyên môn sản xuất chất lượng cao và công nghệ tiên tiến để phát triển gói 9 giải pháp cốt lõi mang tên "Giải pháp trọn đời", cung cấp đánh giá cụ thể về công trình trước khi thiết kế, mở rộng hay gia cố công trình, với sự trợ giúp của các thiết bị kỹ thuật hiện đại. 

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 4.

SCG giới thiệu giải pháp cho ngành xây dựng kết hợp giữa chuyên môn sản xuất chất lượng cao và công nghệ tiên tiến để phát triển gói 9 giải pháp cốt lõi mang tên “Giải pháp trọn đời"

Bên cạnh đó, SCG cũng hướng tới phát triển các mô hình kinh doanh mới để tăng khả năng cạnh tranh và bắt kịp với sự phát triển chóng mặt của thế giới.

Đ.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

Thị trường đất nền Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư
19/2/2019 548 1k
Với lợi thế về hạ tầng, giao thông, vị trí và tiềm năng tăng trưởng ngay cửa ngõ TP HCM, Bình Dương hiện đang thu hút mạnh sự quan tâm không chỉ nhà đầu tư mà còn cho những người đang tìm kiếm nơi an cư để lạc nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung nhà đất đang suy giảm mạnh và giá không ngừng tăng cao.
Ra sản phẩm bảo hiểm dành cho độ tuổi cao niên
19/2/2019 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm "Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi cao niên toàn diện" vào ngày 18-2
40.000 USD tiền thưởng cho Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank 2019
18/2/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức họp báo công bố Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2019 tại Bắc Ninh.
C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018
14/2/2019 548 1k
Để được vinh danh vào bảng xếp hạng này, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phải vượt các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động.
SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số

SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số

SCG mở rộng hợp tác trong gần 100 dự án với các công ty công nghệ, hướng tới tận dụng công nghệ để tăng cường các ngành kinh doanh cốt lõi hoặc tạo ra các ngành kinh doanh mới.