SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn

Năm 2018, lợi nhuận ngành Bao bì của Tập đoàn SCG tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng hứa hẹn nhiều triển vọng tốt đẹp.

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG, cho biết: "Năm 2019, SCG sẽ tiếp tục tập trung vào 2 chiến lược chủ đạo. Thứ nhất là Sự ổn định - một trụ cột mà tập đoàn đã liên tục duy trì và hành động kịp lúc để đối phó với sự biến động gần đây của nền kinh tế toàn cầu. Dòng tiền mặt của doanh nghiệp cũng ổn định do sự phát triển lành mạnh của các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 1.

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG, công bố kết quả hoạt động kinh doanh

Chiến lược thứ hai của tập đoàn là Quản lý Tăng trưởng dài hạn. Bên cạnh việc chú trọng phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, giá trị gia tăng cao để nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống và xây dựng sự tăng trưởng bền vững cho tập đoàn, năm nay, SCG sẽ tập trung vào việc mang đến các giải pháp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Một chuỗi các giải pháp được đưa ra từ các ngành kinh doanh cốt lõi của tập đoàn. Ngành Hóa dầu với dịch vụ lò sơn tĩnh điện công nghiệp tiết kiệm năng lượng, giải pháp tấm pin mặt trời nổi giúp sản sinh điện năng đi kèm với một loạt dịch vụ như thiết kế không gian, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi.

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 2.

Giải pháp tấm pin mặt trời nổi giúp sản sinh điện năng

Ngành Bao bì với tư cách là nhà cung cấp giải pháp bao bì toàn diện, hướng tới mô hình nền kinh tế tuần hoàn áp dụng trong toàn bộ hoạt động; ví dụ như dịch vụ thiết kế bao bì với sự tham gia của khách hàng hay quy trình tái chế nguyên liệu thô. 

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 3.

SCG cho ra mắt sản phẩm bao bì chất lượng cao - giải pháp bảo quản giá trị hàng thực phẩm

Ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng sẽ giới thiệu giải pháp cho ngành xây dựng kết hợp giữa chuyên môn sản xuất chất lượng cao và công nghệ tiên tiến để phát triển gói 9 giải pháp cốt lõi mang tên "Giải pháp trọn đời", cung cấp đánh giá cụ thể về công trình trước khi thiết kế, mở rộng hay gia cố công trình, với sự trợ giúp của các thiết bị kỹ thuật hiện đại. 

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 4.

SCG giới thiệu giải pháp cho ngành xây dựng kết hợp giữa chuyên môn sản xuất chất lượng cao và công nghệ tiên tiến để phát triển gói 9 giải pháp cốt lõi mang tên “Giải pháp trọn đời"

Bên cạnh đó, SCG cũng hướng tới phát triển các mô hình kinh doanh mới để tăng khả năng cạnh tranh và bắt kịp với sự phát triển chóng mặt của thế giới.

Đ.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

22 đơn vị vi phạm pháp luật BHXH, BHYT
5 giờ trước 548 1k
22 đơn vị nợ các loại bảo hiểm lên đến 51 tỉ đồng
Cần lắm những cống hiến thầm lặng
20/8/2019 548 1k
Không ồn ào, không phô trương, Mường Thanh luôn âm thầm bên những mảnh đời bất hạnh.
Trao tặng 257 học bổng cho học sinh, sinh viên huyện Nhà Bè
20/8/2019 548 1k
Sáng 20-8, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhà Bè (TP HCM) đã trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2019-2020 cho 257 em học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, sinh viên cao đẳng, đại học trên địa bàn huyện Nhà Bè với tổng kinh phí là 501,5 triệu đồng do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TP HCM tài trợ.
GrabFood, Go-Food bùng nổ, các cửa hàng truyền thống có lao đao?
20/8/2019 548 1k
Bùng nổ giao hàng trực tuyến giúp các thương hiệu tiếp cận khách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, theo chuyên gia, khi chỉ còn là cuộc đua về giá, các giá trị được gây dựng sẽ mờ đi.
SABECO được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019

SABECO được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019

Tuần qua, tại Diễn đàn Kinh doanh 2019 do Forbes Việt Nam tổ chức, Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là "Top 50 công ty niêm yết tốt...