SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn

Năm 2018, lợi nhuận ngành Bao bì của Tập đoàn SCG tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng hứa hẹn nhiều triển vọng tốt đẹp.

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG, cho biết: "Năm 2019, SCG sẽ tiếp tục tập trung vào 2 chiến lược chủ đạo. Thứ nhất là Sự ổn định - một trụ cột mà tập đoàn đã liên tục duy trì và hành động kịp lúc để đối phó với sự biến động gần đây của nền kinh tế toàn cầu. Dòng tiền mặt của doanh nghiệp cũng ổn định do sự phát triển lành mạnh của các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 1.

Ông Roongrote Rangsiyopash, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Tập đoàn SCG, công bố kết quả hoạt động kinh doanh

Chiến lược thứ hai của tập đoàn là Quản lý Tăng trưởng dài hạn. Bên cạnh việc chú trọng phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, giá trị gia tăng cao để nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống và xây dựng sự tăng trưởng bền vững cho tập đoàn, năm nay, SCG sẽ tập trung vào việc mang đến các giải pháp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Một chuỗi các giải pháp được đưa ra từ các ngành kinh doanh cốt lõi của tập đoàn. Ngành Hóa dầu với dịch vụ lò sơn tĩnh điện công nghiệp tiết kiệm năng lượng, giải pháp tấm pin mặt trời nổi giúp sản sinh điện năng đi kèm với một loạt dịch vụ như thiết kế không gian, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi.

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 2.

Giải pháp tấm pin mặt trời nổi giúp sản sinh điện năng

Ngành Bao bì với tư cách là nhà cung cấp giải pháp bao bì toàn diện, hướng tới mô hình nền kinh tế tuần hoàn áp dụng trong toàn bộ hoạt động; ví dụ như dịch vụ thiết kế bao bì với sự tham gia của khách hàng hay quy trình tái chế nguyên liệu thô. 

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 3.

SCG cho ra mắt sản phẩm bao bì chất lượng cao - giải pháp bảo quản giá trị hàng thực phẩm

Ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng sẽ giới thiệu giải pháp cho ngành xây dựng kết hợp giữa chuyên môn sản xuất chất lượng cao và công nghệ tiên tiến để phát triển gói 9 giải pháp cốt lõi mang tên "Giải pháp trọn đời", cung cấp đánh giá cụ thể về công trình trước khi thiết kế, mở rộng hay gia cố công trình, với sự trợ giúp của các thiết bị kỹ thuật hiện đại. 

SCG hướng tới sự ổn định và tăng trưởng dài hạn - Ảnh 4.

SCG giới thiệu giải pháp cho ngành xây dựng kết hợp giữa chuyên môn sản xuất chất lượng cao và công nghệ tiên tiến để phát triển gói 9 giải pháp cốt lõi mang tên “Giải pháp trọn đời"

Bên cạnh đó, SCG cũng hướng tới phát triển các mô hình kinh doanh mới để tăng khả năng cạnh tranh và bắt kịp với sự phát triển chóng mặt của thế giới.

Đ.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

Ngành cấp nước TP HCM tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động
24/4/2019 548 1k
Ngày 23-4, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động cho hơn 120 cán bộ, nhân viên ngành cấp nước TP HCM, nhằm nâng cao trách nhiệm cán bộ, công nhân viên, người lao động tuân thủ đúng trình tự, thủ tục của pháp luật, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, nhân viên, người lao động ngành cấp nước thành phố.
Sawaco tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ
24/4/2019 548 1k
Ngày 24-4, Khối Phòng ban Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC quận 3 tổ chức lớp huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
PV GAS tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019
24/4/2019 548 1k
Thực hiện quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), sáng 9-4, PV GAS đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018 tại tòa nhà PV GAS Tower, TP HCM.
Khách hàng được tùy chọn trang thiết bị và tính năng trên xe Vinfast
24/4/2019 548 1k
Ngày 24-4, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast chính thức công bố giải pháp tùy chọn nâng cấp trang thiết bị và các tính năng trên các dòng sản phẩm.
Bộ Y tế và Amway Việt Nam hợp tác cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi

Bộ Y tế và Amway Việt Nam hợp tác cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi

Ngày 23-4, Amway Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác dự án "Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi" giai đoạn 2019 - 2020 cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế