Sawaco thực hiện công trình bồn nước sạch rửa tay hưởng ứng tháng thanh niên 2020

Với chủ đề "Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng", ngày 1-3-2020, tuổi trẻ Sawaco đã ra quân khởi động Tháng thanh niên năm 2020 bằng công trình bồn nước sạch rửa tay "Sawaco – Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng" tại trường Tiểu học Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

Tuổi trẻ Sawaco đã lắp đặt và trao tặng bồn nước sạch rửa tay với các van mở nước bằng chân đạp; trao tặng 100 xà phòng diệt khuẩn cho trường Tiểu học Bình Trị Đông A, đồng thời tuyên truyền và hướng dẫn thực hiện "06 bước rửa tay thường quy" theo Quyết định 3916/QĐ-BYT ngày 28/8/2018 của Bộ Y tế cho các em học sinh.

Sawaco thực hiện công trình bồn nước sạch rửa tay hưởng ứng tháng thanh niên 2020 - Ảnh 1.

Điểm mới của công trình là các van mở nước được thiết kế bằng chân đạp nhằm ngăn ngừa, phòng chống, hạn chế lây nhiễm chéo các dịch bệnh truyền nhiễm, bệnh nhiễm khuẩn qua đường hô hấp và tiêu hóa, đặc biệt là dịch bệnh viêm đường hô hấp (Covid-19) đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Sawaco thực hiện công trình bồn nước sạch rửa tay hưởng ứng tháng thanh niên 2020 - Ảnh 2.

Với khẩu hiệu "Hãy rửa tay thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn và nước sạch – Vì một Việt Nam khỏe mạnh", công trình sẽ tiếp tục triển khai thực hiện và dự kiến lắp đặt 15 bồn nước sạch rửa tay cho các trường tiểu học tại các quận huyện ngoại thành, góp phần tăng cường sức khỏe cho các em thiếu nhi, người dân thành phố; tạo hình ảnh thân thiện, thể hiện nét văn minh, đồng thời, tuyên truyền, quảng bá mục tiêu Cấp nước an toàn đến với người dân thành phố.

Đinh Bích
từ khóa :

Viết bình luận

Đã mắt với đồng lúa rực sáng nhờ canh tác thông minh
8 giờ trước 548
Canh tác lúa thông minh, sử dụng chế phẩm sinh học giúp giảm được hơn 40% lúa giống và 25% lượng phân NPK, cây lúa khỏe, sạch sâu bệnh, bảo vệ môi trường sinh thái...
Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023
20/9/2023 548
Theo công bố mới nhất từ tạp chí The Asian Business Review, PNJ được vinh danh ở hạng mục “Chiến lược điện toán đám mây xuất sắc nhất trong ngành bán lẻ” tại giải thưởng Asian Technology Excellence Awards 2023.
Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk
20/9/2023 548
Triển khai trong sáu năm liên tiếp, chương trình “Đường đến tương lai” của Home Credit Việt Nam đang giúp thắp sáng ước mơ đến trường của hàng chục em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thực hiện ước mơ vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ tri thức.
Amway Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
20/9/2023 548
Ngày 19-9-2023, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự nhận Bằng khen từ Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Cũng trong dịp này, nhãn hiệu Nutrilite lần thứ 11 được vinh danh tại giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
EPS hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng Tuabin – Máy phát tổ máy S6 của nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

EPS hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng Tuabin – Máy phát tổ máy S6 của nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

Công ty EPS đã hợp tác với các nhà thầu trong nước cùng nhà sản xuất GE hoàn thành công tác sửa chữa tổ máy S6 – Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, đưa tổ máy vận hành thương mại trở lại vào lúc 16...