Sawaco nâng cao sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19

Ngày 17-11, Công đoàn cơ sở Khối phòng ban Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp cùng Trung tâm Phát triển khoa học và Công nghệ trẻ Thành đoàn TP.HCM tổ chức buổi báo cáo chuyên đề "Sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19".

Sawaco nâng cao sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Sử, Phó Tổng Giám đốc, Thủ trưởng Khối phòng ban Tổng Công ty phát biểu.

Tham dự có ông Dương Hồng Nhân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty; ông Trần Quang Minh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ông Nguyễn Thanh Sử, Phó Tổng Giám đốc, Thủ trưởng Khối phòng ban Tổng Công ty…, cùng hơn 400 CBCNV, người lao động tại Khối phòng ban Tổng Công ty.

Sawaco nâng cao sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

BS Trương Hữu Khanh, Chuyên gia dịch tễ học, Nguyên trưởng khoa Nhiễm thần kinh, BV Nhi đồng 1 tham dự

Theo đó, Phó Tổng Giám đốc, Thủ trưởng Khối phòng ban Tổng Công ty Nguyễn Thanh Sử cho biết, việc tổ chức báo cáo chuyên đề "Sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19" hết sức ý nghĩa, quan trọng trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Qua đó, tạo điều kiện cho CBCNV, Người lao động hiểu biết, nắm rõ và an tâm làm việc, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình… cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nỗ lực hoàn thành kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty trong việc cung cấp nước sạch cho nhân dân TP HCM.

Sawaco nâng cao sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Sawaco chăm lo cho người lao động

Nhằm chăm lo sức khỏe, tăng cường thông tin, tuyên truyền chia sẻ những kiến thức sức khỏe quan trọng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đến đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động…của Sawaco; đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả và an toàn trong môi trường làm việc.

Thông qua buổi báo cáo chuyên đề này, giúp cho CBCNV, Người lao động hiểu đúng, hiểu đủ, an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổng Công ty.


Lý Bích

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
4 giờ trước 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh tại VWS
5/8/2022 548 1k
Chương trình Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh có nhiều hoạt động sôi nổi như tham quan qui trình xử lý chất thải tại Khu liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước và trồng cây xanh, thi vẽ tranh, thi thiết kế thời trang với chủ đề “Thân thiện với môi trường”.
Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả
5/8/2022 548 1k
Song song với nhịp phát triển của xã hội thì tỉ lệ gặp các vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng, nhu cầu thăm khám và điều trị nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Đây vừa là tiền đề, vừa là sứ mệnh để Đa khoa Đại Tín đi vào hoạt động.
Kỳ vọng hợp tác giữa KONE Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh
5/8/2022 548 1k
Sự bắt tay hợp tác của hai bên vào ngày 30-07-2022 tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, được kỳ vọng mang đến những giải pháp đô thị hiện đại, kiến tạo nên các thành phố thông minh trong trương lai.
Yến Sào Khánh Hòa vượt khó phục hồi kinh tế

Yến Sào Khánh Hòa vượt khó phục hồi kinh tế

Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa liên tục giữ được nhịp tăng trưởng tốt, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đã đề ra.