Saigonbank tài trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo tỉnh Tây Ninh

Vào sáng 30-10-2022, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức Chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho 200 bệnh nhân nghèo của huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh tại Trung tâm y tế huyện Tân Châu (bệnh viện huyện Tân Châu).

Chương trình này đã được SAIGONBANK và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM duy trì trong nhiều năm, tạo cơ hội chữa trị mắt mang lại ánh sáng cho nhiều bà con lao động nghèo vùng sâu vùng xa. Đây cũng là chương trình nối dài trong chuỗi hoạt động từ thiện chung tay vì cộng đồng nhân Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập SAIGONBANK (16/10/1987 – 16/10/2022).

Saigonbank tài trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Sau khi mổ mắt xong, bệnh nhân còn được tặng quà

Không chỉ vất vả mưu sinh, các bệnh nhân còn thiệt thòi khi đôi mắt dần mờ đi,mọi sinh hoạt phải phụ thuộc vào người thân. Với sự tận tình của đội ngũ y bác sĩchuyên khoa mắt nhiều năm kinh nghiệm đến từ Khoa mắt kỹ thuật cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, không gây đau, tất cả bệnh nhân được xét nghiệm, phẫu thuật, cấp thuốc điều trị miễn phí và xuất viện ngay trong ngày.

Tại chương trình, Đại diện Ban Lãnh đạo SAIGONBANK đã thăm hỏi, động viên tinh thần và trao thêm một phần quà để mang thêm niềm vui đến với bà con sau phẫu thuật. Nhiều cô bác bệnh nhân nghèo đã bày tỏ sự vui mừng khi có cơ hội thấy được ánh sáng nhờ vào sự giúp đỡ, hỗ trợ từ SAIGONBANK thông qua kết nối của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM.

Saigonbank tài trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Lãnh đạo SAIGONBANK thăm hỏi, động viên và trao quà đến bà con

Saigonbank tài trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo tỉnh Tây Ninh - Ảnh 3.

Hơn 35 năm xây dựng và phát triển, SAIGONBANK được biết đến là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam. Không chỉ đặt mục tiêu kinh doanh an toàn - hiệu quả, SAIGONBANK còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm vớicộng đồng. Trong tương lai, SAIGONBANK sẽ tiếp tục tài trợ thêm nhiều chương trình ý nghĩa, đặc biệt trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cho bà con nghèo.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay chi phí thấp toàn cầu 2023
1/6/2023 548 1k
Ngày 01-06-2023, Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp. Bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com.
WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
31/5/2023 548 1k
WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Amway Việt Nam nhận giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
31/5/2023 548 1k
Ngày 30-05-2023, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Hoa Tiên chính thức chuyển giao toàn bộ quyền đối với giống lúa Nàng Hoa 9 cho Tập đoàn Lộc Trời để giống lúa này được tiếp tục phát triển, sản xuất và kinh doanh phục vụ nhu cầu của nhà nông.