Sacombank tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở (CĐCS) nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2023, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 và các ý kiến tham luận, góp ý các dự thảo văn kiện.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động TP HCM, Đảng ủy Sacombank, Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành, CĐCS Sacombank đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2023.

Theo đó, Ban chấp hành CĐCS Sacombank đã cụ thể hóa các nội dung của Nghị quyết thành chương trình công tác, từ đó tích cực, chủ động triển khai hoạt động công đoàn trên các mặt; động viên CBNV, công đoàn viên khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh của ngân hàng và xây dựng Công đoàn Sacombank vững mạnh xuất sắc.

CĐCS Sacombank đã chủ động nắm bắt tâm tư nguyện vọng của CBNV, công đoàn viên và việc thực hiện các chính sách chế độ đối với người lao động, cũng như kịp thời giải quyết những vướng mắc, kiến nghị. Đồng thời CĐCS Sacombank luôn luôn sôi nổi trong việc tổ chức và tham gia các hoạt động do Công đoàn cấp trên và ngân hàng phát động.

Đại hội cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028 tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng chủ động, sáng tạo, thiết thực, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Đổi mới công tác tuyên truyền, vận động; nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức pháp luật, phong cách công nghiệp, kỷ luật lao động, trình độ, kỹ năng nghề nghiệp của công đoàn viên.

Đẩy mạnh phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia cùng chuyên môn đề ra các giải pháp và thực hiện tốt tiết kiệm chi phí trong hoạt động; động viên CBNV, công đoàn viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao; chấp hành nội quy cơ quan, thực hiện văn hóa công sở...

Sacombank tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại đại hội, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Sacombank - đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban chấp hành CĐCS Sacombank trong nhiệm kỳ 2019-2023 với rất nhiều hoạt động sôi nổi; đặc biệt là đã quan tâm chăm lo và tổ chức các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV, CĐV, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và phong trào thi đua, đưa CĐCS Sacombank trở thành Công đoàn vững mạnh xuất sắc trong nhiều năm liền.

Ông Đào Nguyên Vũ - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Sacombank - đã tiếp thu, ghi nhận ý kiến đóng góp của các đại biểu và chỉ đạo của các cấp lãnh đạo vào Văn kiện trình đại hội. Đồng thời, giao trách nhiệm cho Ban chấp hành Công đoàn nghiên cứu, vận dụng các ý kiến chỉ đạo vào Nghị quyết để tổ chức thực hiện có hiệu quả hoạt động CĐCS trong nhiệm kỳ mới.

Sacombank tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 - Ảnh 2.

Ban chấp hành CĐCS Sacombank nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Với tinh thần tập trung dân chủ, khách quan, đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành CĐCS Sacombank, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 21 đồng chí đáp ứng yêu cầu của hoạt động công đoàn trong thời kỳ mới. Bên cạnh đó, đại hội cũng đã bầu ra 2 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn TP HCM lần thứ XII nhiệm kỳ 2023-2028.

Châu Thy

Viết bình luận

Đã mắt với đồng lúa rực sáng nhờ canh tác thông minh
21/9/2023 548
Canh tác lúa thông minh, sử dụng chế phẩm sinh học giúp giảm được hơn 40% lúa giống và 25% lượng phân NPK, cây lúa khỏe, sạch sâu bệnh, bảo vệ môi trường sinh thái...
Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023
20/9/2023 548
Theo công bố mới nhất từ tạp chí The Asian Business Review, PNJ được vinh danh ở hạng mục “Chiến lược điện toán đám mây xuất sắc nhất trong ngành bán lẻ” tại giải thưởng Asian Technology Excellence Awards 2023.
Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk
20/9/2023 548
Triển khai trong sáu năm liên tiếp, chương trình “Đường đến tương lai” của Home Credit Việt Nam đang giúp thắp sáng ước mơ đến trường của hàng chục em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thực hiện ước mơ vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ tri thức.
Amway Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
20/9/2023 548
Ngày 19-9-2023, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự nhận Bằng khen từ Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Cũng trong dịp này, nhãn hiệu Nutrilite lần thứ 11 được vinh danh tại giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
EPS hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng Tuabin – Máy phát tổ máy S6 của nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

EPS hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng Tuabin – Máy phát tổ máy S6 của nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

Công ty EPS đã hợp tác với các nhà thầu trong nước cùng nhà sản xuất GE hoàn thành công tác sửa chữa tổ máy S6 – Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, đưa tổ máy vận hành thương mại trở lại vào lúc 16...