Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng 1500 túi thuốc an sinh cho bệnh nhân mắc Covid-19.

Vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng nhân dân thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương 1.500 túi thuốc an sinh đặc trị Covid-19.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng 1500 túi thuốc an sinh cho bệnh nhân mắc Covid-19. - Ảnh 1.

Túi thuốc an sinh do Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng gồm các loại thuốc kháng đông, kháng viêm, kháng sinh hạ sốt và các loại thuốc khác… Tùy theo tình trạng bệnh và nhóm đối tượng cụ thể sẽ nhận được các túi thuốc phù hợp kèm theo hướng dẫn sử dụng.

Bà Trần Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát cho biết hiện ngành y tế thị xã đang theo dõi và điều trị cho 13.758 ca dương tính Covid-19. Số thuốc trên sẽ ưu tiên hỗ trợ cho các bệnh nhân trong các khu cách ly, theo dõi và điều trị tại nhà.

Những túi thuốc an sinh mang ý nghĩa nhân văn, góp phần hỗ trợ việc điều trị các bệnh nhân F0, giúp họ mau chóng hồi phục sức khỏe. Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh mong rằng các tổ chức, doanh nghiệp sẽ hợp lực cùng địa phương trong việc tặng túi thuốc an sinh đến các bệnh nhân F0.

Chương trình tặng túi thuốc an sinh là chương trình thứ 5 của Quỹ Từ thiện Kim Oanh tổ chức, sau các chương trình hỗ trợ kinh phí mua vaccin; tặng máy thở, vật tư y tế; tặng gạo, nhu yếu phẩm; tặng thuốc đặc trị Covid-19. Trước đó từ ngày 28 đến 30-8, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 910,600 đơn vị thuốc chữa trị Covid-19 như thuốc Remdesivir (DESREM), Rivaroxaban, Methyprednisolon và 10.540 vật tư y tế hỗ trợ các tỉnh thành phía Nam.

T. Sinh

Viết bình luận

Đầu bếp Vũ Xuân Trường chia sẻ câu chuyện theo đuổi đam mê với nghề làm bánh
1 giờ trước 548 1k
Với thành tích xuất sắc khi theo học tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hoa Sữa, anh Vũ Xuân Trường đã nhận học bổng du học tại Trường ẩm thực Ferrandi - Pháp. Cùng những kiến thức đã học, năm 2000 anh Vũ Xuân Trường quay về trường làm giáo viên dạy về bánh ngọt Pháp.
Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định miễn giảm 100% học phí học kỳ I
3 giờ trước 548 1k
Năm 2021, Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng.
HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược
16/9/2021 548 1k
HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.
EVNHCMC: Cung cấp điện liên tục phục vụ dạy và học trực tuyến
16/9/2021 548 1k
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên toàn địa bàn TP HCM. Có thể nói việc triển khai dạy và học trực tuyến mang đến nhiều thách thức cho cả phía nhà trường cũng như phụ huynh và các em học sinh. Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) luôn xem việc bảo đảm cung cấp điện xuyên suốt, an toàn, liên tục cho Thành phố là một yêu cầu bắt buộc để việc dạy và học trực tuyến được diễn ra suôn sẻ.
BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

(NLĐO) - Số kinh phí trên được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố tại lễ phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em" - một chương trình nhân văn hưởng ứng lời kêu...