Quỹ Từ thiện Kim Oanh bàn giao 2 căn nhà tình thương tại Vĩnh Long

Vào ngày 14-5-2021, trong chương trình hoạt động thiện nguyện tại một số địa phương ở Đồng bằng Sông Cửu Long, Quỹ Từ thiện Kim Oanh (Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh) đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương tặng 2 hộ nghèo của xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long với số tiền hỗ trợ mỗi căn nhà là 50 triệu đồng.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh bàn giao 2 căn nhà tình thương tại Vĩnh Long - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thuận - đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao nhà tình thương

6 năm trước căn nhà của gia đình bà Tống Thị Tư (67 tuổi) ở ấp An Thạnh, xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long bị mưa gió giật sập. Bà Tư đã hết tuổi lao động, người chồng mắc bệnh hiểm nghèo nhiều năm không biết xoay sở đâu ra tiền để dựng lại nhà nên đành xin ở nhờ nhà người thân. Bà Tư cho biết ở tuổi này chỉ mong được sống những ngày cuối đời trong căn nhà của chính mình.

Đồng cảnh ngộ, bà Nguyễn Thị Vàng (72 tuổi) ấp Mỹ An sống trong căn nhà gỗ xuống cấp trầm trọng. Hàng ngày vất vả chạy chợ kiếm tiền về nuôi đứa cháu mồ côi ăn học nên để cất được cái nhà khang trang hơn là điều mơ ước quá lớn. Tại lễ bàn giao 2 căn nhà, ông Nguyễn Thuận - Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã chúc mừng 2 hộ nghèo có chỗ ở tốt hơn, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã trao tặng thêm một số vật chất và gia dụng cần thiết giúp bà con vượt qua khó khăn.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh bàn giao 2 căn nhà tình thương tại Vĩnh Long - Ảnh 2.

Bà Tống Thị Tư xúc động nhận nhà mới

Cùng ngày, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đến thăm, hỗ trợ một phần hoạt động từ thiện của mái ấm Thiện Tâm tại huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Cơ sở nhân đạo này đang chăm lo miễn phí cho 50 bệnh nhân nghèo khó, mắc bệnh hiểm nghèo.

T. Sinh

Viết bình luận

HCL bổ nhiệm Giám đốc tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng tại Châu Á
22/6/2021 548 1k
Ngày 22-6-2021, HCL Technologies (HCL) - công ty công nghệ toàn cầu vừa bổ nhiệm các vị trí Giám đốc Kinh doanh quốc gia nhằm đẩy mạnh hoạt động tại thị trường châu Á. Theo đó, HCL bổ nhiệm ông Joonho Moon cho thị trường Hàn Quốc, ông Terry Tai cho thị trường Đài Loan và ông Nguyễn Hà Tuấn cho thị trường Việt Nam.
Chailease Việt Nam khai trương văn phòng đại diện tại Đồng Nai và Long An
22/6/2021 548 1k
Vừa qua, Công ty Cho Thuê Tài Chính Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Quốc Tế Chailease (Chailease Việt Nam) đã khai trương thêm 02 văn phòng đại diện mới.
Công ty CP Phân bón Bình Điền nỗ lực, sáng tạo thực hiện mục tiêu kép
22/6/2021 548 1k
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao; vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.
Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập
21/6/2021 548 1k
Tập đoàn bán lẻ Thế Giới Di Động được biết đến như một công ty công nghệ với hệ thống vận hành trơn tru nhờ biệt đội IT với 700 nhân sự liên tục nâng cấp chất và lượng.
Herbalife Nutrition: Thương hiệu dinh dưỡng uy tín toàn cầu

Herbalife Nutrition: Thương hiệu dinh dưỡng uy tín toàn cầu

Với hành trình hơn 40 năm trên toàn cầu và 12 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, Herbalife Nutrition đã và đang tạo nên nhiều dấu ấn tốt đẹp của một Tập đoàn Dinh dưỡng uy tín toàn cầu đang...