Quốc Cường Gia Lai ra mắt nhà mẫu dự án Lavida+

(NLĐO)- Công ty CP Đầu Tư Quốc Cường Gia Lai (QCG) chủ đầu tư dự án và đơn vị phân phối độc quyền Quốc Cường Land vừa chính thức ra mắt căn hộ mẫu, mở bán đợt II Khu phức hợp Thương mại Dịch vụ Lavida+ (Lavida Plus) tại quận 7.

Quốc Cường Gia Lai ra mắt nhà mẫu dự án Lavida+ - Ảnh 1.

Khu phức hợp căn hộ thương mại dịch vụ Lavida+ nằm ở giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, là cửa ngõ của khu Nam Sài Gòn. Từ dự án chỉ mất 5 phút di chuyển đến trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, các trường học quốc tế tại quận 7, đồng thời cũng chỉ mất 10 phút di chuyển đến trung tâm quận 1. Ngoài ra, trong tương lai gần, trạm Metro số 4 và trạm Monorail số 2, hai tuyến điểm giao thông quan trọng kết nối dự án với hạ tầng trung tâm cũng toạ lạc tại vị trí liền kề dự án.

Dự án có diện tích 2ha, bao gồm 2 block nhà, bao gồm khu căn hộ, officetel, shophouse, và 1 block thương mại dịch vụ với hồ bơi trên cao. Tổng diện tích khu đất hơn 2ha và mật độ xây dựng chỉ chiếm 31,33% với 2 block nhà bao gồm khu căn hộ, officetel, shophouse, và 1 block thương mại dịch vụ với hồ bơi trên tầng thượng, Lavida+ có tất cả các tiện ích trong tầm tay khiến cho cư dân nơi đây có được nhiều hơn thời gian dành cho gia đình người thân và nghỉ ngơi thư giãn. Ngoài ra Lavida+ hội tụ hơn 20 tiện ích nội khu là xu hướng của thời đại vì vậy đã biến nơi đây trở thành nơi cực kỳ đáng sống.

Đặc biệt, dự án có diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt với giá bán căn hộ chỉ từ 1,8 tỉ đồng/căn, trong buổi ra mắt dự án vừa qua, cả ngàn khách hàng đã quan tâm, tìm hiểu và ngay trong ngày diễn ra sự kiện, tổng số lượng căn hộ được khách hàng giao dịch lên đến hơn 300 căn.

Trong lần mở bán này, với giá bán căn hộ Officetel chỉ từ 1,1 tỉ đồng (từ 29 m2 đến 49 m2), Lavida+ đã thu hút nhiều khách hàng từ vị trí đắc địa đến tiện ích nội khu và cả dòng sông xanh hiền hoà tiếp giáp mang giá trị sinh thái cao.


S. Nhung

Viết bình luận

Nghĩa tình của EVN SPC với bà con nghèo Bù Đốp
22/9/2018 548 1k
Với 10 căn nhà tình nghĩa do Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao tặng, các gia đình có mái ấm khang trang để ổn định cuộc sống
Nghịch lý cà phê Việt Nam: Của ngon bán ra nước ngoài?
22/9/2018 548 1k
Trong khi các loại hàng “xịn” nhất được doanh nghiệp gom bán ra nước ngoài thì mỗi năm, Việt Nam phải nhập khoảng 60.000 tấn cà phê đã qua chế biến từ Brazil, Mỹ, Trung Quốc...
Những cuốn sách truyền cảm hứng dành cho các nhà doanh nghiệp do Forbes xuất bản
21/9/2018 548 1k
Trải nghiệm trong kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo của các doanh nhân thông qua những cuốn sách được ForbesBook xuất bản góp phần mang đến cho độc giả, đặc biệt là các doanh nghiệp, những bài học hữu ích, truyền cảm hứng cho hành trình đi đến thành công.
Vinamilk liên tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm cao cấp
21/9/2018 548 1k
Theo chứng khoán Rồng Việt, Vinamilk vừa phát triển sản phẩm mới trong phân khúc cao cấp, vừa hợp tác với Vietnam Airlines, đồng thời tìm những hướng đi xuất khẩu mới.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất

Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất

Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng...