Prudential Việt Nam - Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm

Prudential Việt Nam vừa được vinh danh là "Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm" tại Insurance Asia Awards 2021. Bên cạnh đó, Prudential cũng nhận giải "Sản phẩm bảo hiểm mới của năm" cho giải pháp bảo vệ sức khỏe PRU - Hành Trang Vui Khỏe

Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã được vinh danh tại Insurance Asia Awards 2021 với hai hạng mục giải thưởng lớn cho thị trường Việt Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Prudential được công nhận là "Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm" (International Insurer of the Year) và là năm thứ 2 liên tiếp công ty nhận giải "Sản phẩm bảo hiểm mới của năm" (New Insurance Product of the Year).

Giải thưởng tôn vinh sáng kiến kinh doanh sáng tạo

Insurance Asia Awards là giải thưởng thường niên tôn vinh những công ty bảo hiểm tại châu Á có các thành tựu nổi bật, sáng kiến kinh doanh mới mẻ và sáng tạo, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và góp phần cho sự phát triển chung của thị trường bảo hiểm. Hội đồng giám khảo của Insurance Asia Awards là những chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo hiểm đến từ các tổ chức tài chính và kiểm toán độc lập, uy tín như Milliman, Deloitte, PwC và Ernst & Young.

Prudential Việt Nam - Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm - Ảnh 1.

Prudential Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm”

Ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, chia sẻ: "Chiến lược của Prudential được xây dựng trên nền tảng lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi rất vinh dự khi những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và đầu tư phát triển cộng đồng trong năm qua tiếp tục mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho khách hàng. Ghi nhận của Insurance Asia Awards trong năm nay là cột mốc đánh dấu sự thành công của Prudential tại Việt Nam cũng như khu vực trong công cuộc hành động vì cộng đồng người Việt khỏe mạnh và thịnh vượng".

PRU - Hành trang vui khỏe: Thẻ thông hành sức khỏe

Ban giám khảo Insurance Asia Awards nhận định: "PRU - Hành trang vui khỏe là một sản phẩm độc đáo và có tính đột phá với thị trường bảo hiểm Việt Nam. Sản phẩm mang đến tiện lợi cho khách hàng và vẫn bảo đảm được phạm vi bảo hiểm. Prudential cũng tiếp tục chứng tỏ vị thế là công ty bảo hiểm kiểu mẫu tại thị trưởng Việt Nam, luôn tiên phong sáng tạo và có kết quả kinh doanh tích cực giữa những tác động của đại dịch Covid-19. Sau một năm đầy thách thức, với nỗ lực đáng ngưỡng mộ trong đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thành quả tăng trưởng kinh doanh bền vững, Prudential hoàn toàn xứng đáng với cả hai giải thưởng trong năm nay".

Prudential Việt Nam - Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm - Ảnh 2.

“PRU- Hành Trang Vui Khỏe” là sản phẩm độc đáo dành cho khách hàng

Trong năm 2020, Prudential đã mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính cho hơn 1,6 triệu người dân Việt Nam với tổng chi trả quyền lợi bảo hiểm đạt mức 6.765 tỉ đồng, chiếm hơn 30% toàn thị trường. Công ty cũng đã không ngừng đầu tư để mở rộng danh mục sản phẩm và đã giới thiệu PRU - Hành trang vui khỏe trong năm qua. Đây là giải pháp giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính khi bản thân hay gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, với các quyền lợi điều trị đa dạng tại các cơ sở y tế tại Việt Nam và Đông Nam Á. Tính đến tháng 6-2021, chỉ sau một năm từ khi ra mắt, hơn 100.000 hợp đồng PRU - Hành trang vui khỏe được ban hành và gần 6.000 khách hàng được hưởng các lợi ích chăm sóc sức khỏe từ sản phẩm.

Prudential Việt Nam - Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm - Ảnh 3.

Sản phẩm“PRU- Hành Trang Vui Khỏe” là giải pháp bảo vệ tài chính, sức khỏe cho khách hàng

Với cam kết kiến tạo trải nghiệm người tiêu dùng, Prudential cũng không ngừng số hóa toàn bộ quy trình bảo hiểm, với gần 100% hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và hơn 70% yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm được nộp trực tuyến. Nỗ lực này mang đến sự tiện lợi và bảo đảm khách hàng có một trải nghiệm xuyên suốt, an toàn - đặc biệt trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh. 

Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến eDoctor

Prudential cũng tích cực ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cho ra mắt ứng dụng PULSE by Prudential. Gần đây nhất, trước diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 thứ tư, công ty cũng triển khai dịch vụ Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến eDoctor, giúp khách hàng kết nối với các bác sĩ từ xa mà vẫn bảo đảm an toàn, thuận tiện. Song song với hoạt động kinh doanh, Prudential còn liên tục đầu tư phát triển cộng đồng ý nghĩa, đóng góp hơn 205 tỉ đồng trong giai đoạn 2011-2020.

Bài và ảnh: MINH PHƯƠNG
từ khóa :

Viết bình luận

Champarama Resort & Spa tạo cơ hội làm việc cho người dân tại dự án
25/11/2022 548 1k
Với mong muốn góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương, Công ty cổ phần Vega City – Chủ đầu tư dự án Champarama Resort & Spa tích cực mang đến cơ hội đào tạo và nghề nghiệp hấp dẫn cho các gia đình, cá nhân đang sinh sống tại dự án.
Cơ hội phát triển thương hiệu và xúc tiến thương mại cho hợp tác xã
25/11/2022 548 1k
Sáng 24-11-2022, tại Trung tâm triển lãm hội nghị quốc tế Việt Nam – VISKY EXPO (công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP HCM) đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các hợp tác xã khu vực miền Nam năm 2022.
Bất ngờ trên chuyến bay "Tô cam bầu trời" của Vietnam Airlines
25/11/2022 548 1k
(NLĐO)- Sáng nay 25-11, vào Ngày quốc tế Xóa bỏ bạo lực với phụ nữ, Vietnam Airlines đã đồng hành cùng Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women) tổ chức chuyến bay "Tô cam bầu trời".
Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng tri ân khách hàng
25/11/2022 548 1k
Sáng 25-11, Tổng công ty Điện lực TP HCM tổ chức Lễ công bố thông tin Tháng tri ân khách hàng năm 2022.
Sau 10 tháng, PNJ đã vượt xa kế hoạch của năm 2022

Sau 10 tháng, PNJ đã vượt xa kế hoạch của năm 2022

Kết thúc 10 tháng đầu năm 2022, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã có kết quả kinh doanh ấn tượng khi đã vượt kế hoạch doanh thu và lợi nhuận năm trước 2 tháng.