PNJ ủng hộ kinh phí sản xuất bộ kit xét nghiệm Covid-19

(NLĐO) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19.

Ngay từ khi dịch bệnh mới xuất hiện tại Việt Nam, PNJ đã sớm thành lập Ủy ban phòng chống dịch bệnh Corona cấp Tập đoàn. Ban điều hành đã có những biện pháp kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng - chống lây nhiễm, đo thân nhiệt nhân viên làm việc tại hội sở, cửa hàng và các đối tác ra vào công ty. Bên cạnh đó, PNJ cũng tiến hành cấp phát khẩu trang vải kháng khuẩn, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng hội sở/chi nhánh, hỗ trợ cung cấp Vitamin C để tăng sức đề kháng cho nhân viên, hạn chế việc đi công tác đến các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao và tối ưu hóa việc trao đổi/tương tác/họp thông qua các kênh online. PNJ kêu gọi cán bộ và nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe và cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan chức năng. Những hoạt động trên đánh giá sự quan tâm một cách nghiêm túc của doanh nghiệp trong việc ngăn ngừa đại dịch Covid-19.

PNJ ủng hộ kinh phí sản xuất bộ kit xét nghiệm Covid-19 - Ảnh 1.

Nhân viên PNJ và khách mua hàng đều tuân thủ việc đeo khẩu trang

Với phương châm hoạt động "Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững", PNJ luôn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng, đặt mục tiêu phát triển con người và xây dựng xã hội lên trên lợi ích kinh tế. PNJ luôn cam kết sẽ thực hiện các biện pháp tốt nhất để cùng người dân và chính quyền, các cơ quan chức năng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

H.Thanh
từ khóa :

Viết bình luận

Sawaco: Trao 260 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vaccine phòng, chống Covid-19
12/4/2021 548 1k
Sáng 26/3, đoàn lãnh đạo Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) do Bí thư Đảng ủy Sawaco Dương Hồng Nhân làm trưởng đoàn đã trao 260 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vaccine phòng, chống Covid-19 cho toàn dân trong khuôn khổ chương trình “Triệu trái tim - Một tấm lòng” của Đài truyền hình TPHCM.
Khu đô thị The New City Châu Đốc: Dự án có vị trí đắc địa tại An Giang
10/4/2021 548 1k
Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc, do Tập đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư, tọa lạc trên địa phận phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang đã được cấp Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500.
Tác động của cơ sở hạ tầng tới thị trường bất động sản Bình Phước
10/4/2021 548 1k
Hạ tầng giao thông là vấn đề quan trọng và then chốt nhằm tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Bình Phước.
HAPPY ONE - Central: Sống thông minh nhưng vẫn xanh
10/4/2021 548 1k
Theo các chuyên gia, hiện nay, một căn hộ thông minh không chỉ được tích hợp các giải pháp công nghệ mới, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân mà còn phải tạo nên môi trường sống lành mạnh, hòa nhập với thiên nhiên.
Canh tác lúa thông minh tại Đồng bằng Sông Cửu Long vụ Đông Xuân 2020-2021

Canh tác lúa thông minh tại Đồng bằng Sông Cửu Long vụ Đông Xuân 2020-2021

Đứng trước sự gia tăng của biến đổi khí hậu ảnh hưởng ngày càng khốc liệt đến sản xuất nông nghiệp, nhất là sản xuất lúa tại đồng bằng sông Cửu Long; năm 2016, Công ty Phân bón Bình Điền đã chủ...