PNJ ủng hộ 9.500 ống sinh thiết xét nghiệm Covid-19 cho CDC Quảng Ngãi

Chiều 1-9, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã ủng hộ 9.500 ống sinh thiết cho Quảng Ngãi, tiếp nối chiến dịch Because We Care đồng hành miền Trung đẩy lùi dịch Covid-19

Buổi lễ tiếp nhận có sự tham dự của ông Đặng Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ Tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, ông Hồ Minh Nên - Giám đốc CDC Quảng Ngãi, bà Lê Na - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi.

PNJ ủng hộ 9.500 ống sinh thiết xét nghiệm Covid-19 cho CDC Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Đại diện PNJ - ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông Đối ngoại - trao tặng 9.500 ống sinh thiết cho ông Hồ Minh Nên - Giám đốc CDC Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một trong những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Trong thời gian qua, công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh đã được Cấp ủy, chính quyền các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt, kịp thời nhằm hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Ông Hồ Minh Nên - Giám đốc CDC Quảng Ngãi - bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận. Ông Nên cho rằng đây là hành động ủng hộ kịp thời của PNJ, giúp cho CDC có thêm được vật phẩm y tế để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thêm hiệu quả.

PNJ ủng hộ 9.500 ống sinh thiết xét nghiệm Covid-19 cho CDC Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, đại diện PNJ, ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông Đối ngoại -  cho biết: "Đây cũng là trách nhiệm và ý thức của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Với mong muốn góp phần giúp địa phương nhanh chóng xét nghiệm và sàng lọc các ca nhiễm bệnh, PNJ tin rằng Quảng Ngãi sẽ có thêm được sức mạnh vượt qua và đẩy lùi đại dịch Covid-19".

Trong tháng 8 vừa qua, PNJ đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi mua trang thiết bị, vật dụng y tế trao tặng cho bệnh viện trên địa bàn để hỗ trợ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Trước đó, tháng 5-2020, PNJ cũng đã trao tặng 2 robot khử trùng và các máy móc, thiết bị y tế trị giá hơn 2,2 tỉ đồng cho các bệnh viện lớn tại TP HCM để phục vụ công tác chống dịch. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp, nhiều năm qua PNJ đã không ngừng nỗ lực và có nhiều đóng góp thiết thực trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng.

H.Thanh
từ khóa :

Viết bình luận

Hòa Bình - 16 năm đồng hành trên con đường thiện nguyện
50 phút trước 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp “Bước chân chia sẻ” dự kiến diễn ra ngày 23-1-2021 tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Vinataxi đồng hành cùng chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16-2021
7 giờ trước 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Đây là năm thứ 7 Vinataxi đồng hành cùng chương trình để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ hơn.
Bán hàng đa kênh sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai
8 giờ trước 548 1k
Theo báo cáo mới nhất của TM Insight, số hóa chuỗi cung ứng là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, nhằm hướng tới tính hiệu quả trong hoạt động, đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của khách hàng, đồng thời góp phần xây dựng mô hình kinh doanh đón đầu tương lai.
Sabeco trao 4,2 tỉ đồng hỗ trợ người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi Covid-19
18/1/2021 548 1k
Tiếp nối thành công của chiến dịch “Lên cùng Việt Nam”, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VCGL) đã công bố Chương trình “Tết Gắn Kết”, trao 4,2 tỉ đồng đến 4.200 công nhân Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19.
Gỡ vướng cho doanh nghiệp dược, mỹ phẩm, thực phẩm

Gỡ vướng cho doanh nghiệp dược, mỹ phẩm, thực phẩm

Bộ Y tế bãi bỏ toàn bộ hàng chục văn bản trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, thực phẩm nhằm tháo gỡ những vướng mắc, tiết kiệm ngày công, tiền bạc và làm lợi cho các doanh nghiệp