PNJ ủng hộ 9.500 ống sinh thiết xét nghiệm Covid-19 cho CDC Quảng Ngãi

Chiều 1-9, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã ủng hộ 9.500 ống sinh thiết cho Quảng Ngãi, tiếp nối chiến dịch Because We Care đồng hành miền Trung đẩy lùi dịch Covid-19

Buổi lễ tiếp nhận có sự tham dự của ông Đặng Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông Bùi Đức Thọ - Phó Chủ Tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, ông Hồ Minh Nên - Giám đốc CDC Quảng Ngãi, bà Lê Na - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi.

PNJ ủng hộ 9.500 ống sinh thiết xét nghiệm Covid-19 cho CDC Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Đại diện PNJ - ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông Đối ngoại - trao tặng 9.500 ống sinh thiết cho ông Hồ Minh Nên - Giám đốc CDC Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một trong những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Trong thời gian qua, công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh đã được Cấp ủy, chính quyền các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt, kịp thời nhằm hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Ông Hồ Minh Nên - Giám đốc CDC Quảng Ngãi - bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận. Ông Nên cho rằng đây là hành động ủng hộ kịp thời của PNJ, giúp cho CDC có thêm được vật phẩm y tế để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thêm hiệu quả.

PNJ ủng hộ 9.500 ống sinh thiết xét nghiệm Covid-19 cho CDC Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, đại diện PNJ, ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông Đối ngoại -  cho biết: "Đây cũng là trách nhiệm và ý thức của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Với mong muốn góp phần giúp địa phương nhanh chóng xét nghiệm và sàng lọc các ca nhiễm bệnh, PNJ tin rằng Quảng Ngãi sẽ có thêm được sức mạnh vượt qua và đẩy lùi đại dịch Covid-19".

Trong tháng 8 vừa qua, PNJ đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi mua trang thiết bị, vật dụng y tế trao tặng cho bệnh viện trên địa bàn để hỗ trợ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Trước đó, tháng 5-2020, PNJ cũng đã trao tặng 2 robot khử trùng và các máy móc, thiết bị y tế trị giá hơn 2,2 tỉ đồng cho các bệnh viện lớn tại TP HCM để phục vụ công tác chống dịch. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp, nhiều năm qua PNJ đã không ngừng nỗ lực và có nhiều đóng góp thiết thực trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng.

H.Thanh
từ khóa :

Viết bình luận

Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư
4/5/2021 548 1k
Tại phân khúc giá từ 3-6 tỷ đồng/căn tại Long An, Bình Dương hay Đồng Nai ở ở thời điểm này đang được giới đầu tư bất động sản (BĐS) TP.HCM chú ý. Bởi, với ngưỡng giá này nhà đầu tư (NĐT) khó tìm được một căn nhà phố nằm trong các khu đô thị TP.HCM.
Cơ hội giành học bổng 700 triệu đồng từ Panasonic
29/4/2021 548 1k
2 chương trình học bổng Panasonic trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) sẽ không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng năm 2021.
Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2021
29/4/2021 548 1k
Ngày 26-4- 2021, tại Hà Nội, Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
Vedan Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2020, ghi nhận nỗ lực 30 năm phát triển vì Việt Nam
29/4/2021 548 1k
Hôm 26/04 vừa qua, Vedan Việt Nam đã vinh dự được nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2020” tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 tổ chức tại Hà Nội. Đây là giải thưởng quan trọng, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam - hiện là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hóa thực phẩm.
789.vn cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho các trường tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến

789.vn cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho các trường tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư số 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên. Thông tư được xem là hành...