Doanh nghiệp
06/05/2020 15:58

PNJ trao tặng 1.875 bồn chứa nước giúp bà con miền Tây vượt qua hạn mặn

(NLĐO) - Sáng 4-5, Công ty PNJ và Hội nữ doanh nhân TP HCM - Hawee đã tiến hành trao tặng 333 bồn nước cho bà con của tỉnh Kiên Giang, bắt đầu hành trình hỗ trợ 1.875 bồn chứa nước đến các tỉnh miền Tây đang chịu ảnh hưởng của hạn mặn.

Đây là một hoạt động ý nghĩa thuộc chương trình kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM giúp đỡ, hỗ trợ các tỉnh miền Tây vượt qua khó khăn của hạn hán, ngập mặn với số tiền PNJ và Hawee đóng góp là 1,5 tỉ dồng. 

PNJ trao tặng 1.875 bồn chứa nước giúp bà con miền Tây vượt qua hạn mặn - Ảnh 1.

PNJ và Hội nữ Doanh nhân TP HCM Hawee đã trao tặng 1.875 bồn nước hỗ trợ các tỉnh miền Tây bị hạn mặn

PNJ và Hội Nữ Doanh nhân TP HCM (Hawee) đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh miền Tây thực hiện từ ngày 4-5 đến 15-5, sẽ trực tiếp trao tặng 1.875 bồn chứa dung tích 500 lít của thương hiệu Nam Thành đến các tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Bến Tre, Tiền Giang.

PNJ trao tặng 1.875 bồn chứa nước giúp bà con miền Tây vượt qua hạn mặn - Ảnh 2.

Đại diện PNJ và Hawee trao tặng bồn nước cho chính quyền tỉnh Kiên Giang

Trong đó, PNJ trao tặng 1.250 bồn chứa nước với kinh phí là 1 tỉ đồng được trích từ Quỹ Từ thiện của PNJ - đây là nguồn quỹ được tự nguyện đóng góp từ một phần lương hằng quý của các cán bộ - nhân viên PNJ. Hawee trao tặng 625 bồn chứa nước với kinh phí là 500 triệu đồng.

PNJ trao tặng 1.875 bồn chứa nước giúp bà con miền Tây vượt qua hạn mặn - Ảnh 3.

Bà con miền Tây vui mừng khi nhận bồn nước kịp lúc mùa nắng nóng cao điểm đang đến

Chương trình trao tặng bồn chứa nước mong muốn sẽ hỗ trợ phần nào giúp bà con miền Tây có thêm phương tiện để tích trữ nước ngọt cho tưới tiêu, sinh hoạt, tiếp thêm động lực giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

H.Thanh
từ khóa :

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.