Phế liệu Quang Đạt - Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín

Đơn vị thu mua phế liệu Quang Đạt với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Quang Đạt luôn hoạt động theo: “Niềm tin của khách hàng chính là động lực, mục đích hoạt động của Phế liệu Quang Đạt”.

Phế liệu Quang Đạt - Công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín - Ảnh 1.

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý, thu mua phế liệu của người dân, Phế liệu Quang Đạt đã mở rộng địa bàn hoạt động với nhiều đại lý ở các khu vực Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12… Ngoài ra, Quang Đạt còn nhận mua phế liệu ở các khu vực lân cận của TP HCM cũng như tất cả vùng miền đất nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP HCM

Địa chỉ: 315 P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0978299 112 - 0972700828

Website: https://phelieuquangdat.com

Hoàng Yến
từ khóa : thu mua phế liệu

Viết bình luận

Nguyễn Thị Hoàng Yến: Từ nữ kế toán viên đến startup thành công
6 giờ trước 548 1k
Càng gắn bó với trang sức phong thủy, Nguyễn Thị Hoàng Yến càng thấy con đường mình lựa chọn là đúng đắn.
Bắt tay cùng Thế Giới Di Động – cơ hội dành cho cửa hàng nhỏ lẻ vùng sâu, vùng xa
15/5/2021 548 1k
Vừa mở rộng tập khách hàng mới, gia tăng doanh số, vừa mang lại cơ hội có thu nhập cao cho các đại lý nhỏ lẻ tại địa phương, đồng thời giúp khách hàng ở nơi vùng sâu, vùng xa tiếp cận được hàng hóa chính hãng, giá cả hợp lý cùng chính sách phục vụ 5 sao, Thế Giới Di Động giới thiệu một mô hình hợp tác mới, mời gọi những tiểu thương “đứng lên vai mình” để cả hai cùng tiến về phía trước.
Quỹ Từ thiện Kim Oanh bàn giao 2 căn nhà tình thương tại Vĩnh Long
14/5/2021 548 1k
Vào ngày 14-5-2021, trong chương trình hoạt động thiện nguyện tại một số địa phương ở Đồng bằng Sông Cửu Long, Quỹ Từ thiện Kim Oanh (Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh) đã tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương tặng 2 hộ nghèo của xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long với số tiền hỗ trợ mỗi căn nhà là 50 triệu đồng.
Điều gì đằng sau thành công của Lotteria tại Việt Nam?
13/5/2021 548 1k
Sau 23 năm gia nhập thị trường và cạnh tranh khốc liệt với các “ông lớn” đồ ăn nhanh, Lotteria vẫn giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam.