Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc”

Với hơn 25 năm kiên trì tạo những giá trị tích cực vì sự phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội, Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan - Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi) vừa được UBND Hà Nam công nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021”.

Để đạt được danh hiệu này, FrieslandCampina Hà Nam đã luôn nỗ lực bền bỉ góp phần hiện thực hóa sứ mệnh và cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng tốt hơn, cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người dân, bảo vệ môi trường và cải thiện khí hậu. Điều này còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn trong bối cảnh công ty kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ 15 năm hình thành và phát triển tại Hà Nam nói riêng và hơn 25 năm đồng hành cùng Việt Nam nói chung.

Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” - Ảnh 1.

FrieslandCampina Hà Nam là doanh nghiệp nước ngoài đầu tư trong lĩnh vực sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa tại Việt Nam, đóng góp nhiều cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tỉnh Hà Nam. Sứ mệnh mang đến nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho mọi người "Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội" chính là ưu tiên hàng đầu khi công ty liên tục đầu tư trang thiết bị nhà xưởng, tập trung nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tính từ năm 2017 đến nay, công ty sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan đã nghiên cứu, cải tiến và đưa ra thị trường hơn 55 sản phẩm mới đa dạng có nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2021 cho thấy khách hàng luôn tin tưởng vào chất lượng, tin dùng sản phẩm của FrieslandCampina với tỉ lệ khách hàng tin tưởng tiếp tục sử dụng sản phẩm là 97% và 100% người tiêu dùng hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” - Ảnh 2.

Những sản phẩm sữa của FrieslandCampina luôn đạt sự tin tưởng cao từ khách hàng nhờ chất lượng tối ưu

Bên cạnh đó, FrieslandCampina Hà Nam luôn chú trọng phát triển ngành sữa bền vững tại Việt Nam thông qua việc nâng cao cuộc sống của người dân, đặc biệt của các nông hộ chăn nuôi bò sữa đối tác. Chương trình Phát triển ngành sữa phối hợp với Hội Nông dân Việt Nam đã khẳng định vị trí của doanh nghiệp tiên phong sáng tạo giá trị cùng người nông dân Việt để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, chung tay phát triển ngành sữa của Việt Nam, và thúc đẩy phát triển vùng nguyên liệu bền vững, chất lượng cao.

Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” - Ảnh 3.

Với chương trình Phát triển ngành sữa, FrieslandCampina đã thành công chuyển giao công nghệ chăn nuôi bò sữa của Hà Lan cho nông dân Việt Nam

Các sáng kiến phát triển bền vững của FrieslandCampina đặt trọng tâm mang lại giá trị cho đời sống xã hội và đóng góp vào cộng đồng địa phương. Cụ thể, chương trình hợp tác chiến lược dài hạn "Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội" của công ty và Bộ Giáo dục và Đào tạo với tổng đầu tư 55 tỉ đồng trong 5 năm đã hiện thực hóa mục tiêu tạo nền tảng dinh dưỡng vững vàng, giúp các thế hệ tương lai Việt Nam sẵn sàng vươn cao, vượt trội. Chương trình đã và đang nâng cao nhận thức và thay đổi thói quen dinh dưỡng cân bằng cho 1,5 triệu học sinh tiểu học, xây dựng 1.250 góc truyền thông dinh dưỡng, 65 sân chơi đa năng tại 250 trường trên cả nước.

Song song đó, ngay từ đầu năm 2020, FrieslandCampina Hà Nam đã tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ Chính phủ đồng hành phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Công ty đã ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ Vắc-xin của tỉnh Hà Nam, đóng góp hơn 3 tỉ đồng tiền mặt và 345.000 sản phẩm dinh dưỡng trong chương trình "Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ", với mong muốn nhanh chóng tiếp sức cho y bác sĩ tuyến đầu, bộ đội biên phòng cũng như san sẻ khó khăn với người nghèo, người chịu ảnh hưởng từ đại dịch, người ở khu phong tỏa, khu cách ly để không ai bị bỏ lại phía sau.

Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” - Ảnh 4.

FrieslandCampina kiên định với mục tiêu tạo nền tảng dinh dưỡng vững vàng, giúp các thế hệ tương lai Việt Nam sẵn sàng vươn cao, vượt trội

Ông Richard Kiger, Tổng Giám đốc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam, chia sẻ: "Sau 15 năm hoạt động đầu tư tại Hà Nam với sứ mệnh "Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội", FrieslandCampina Hà Nam là một trong những doanh nghiệp đầu tư nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam. Công ty đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước nói chung, cũng như của ngành sữa nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe và dinh dưỡng cho người dân Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự được UBND tỉnh Hà Nam và Chính phủ Việt Nam tuyên dương là doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách nhà nước, chương trình an sinh xã hội và phòng chống dịch bệnh Covid-19".

FrieslandCampina Hà Nam sẽ luôn kiên định với những cam kết dài hạn và đóng góp vững chắc cho cộng đồng bằng việc không ngừng tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, tiếp tục phát triển, gắn bó lâu dài tại địa phương, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bền vững, tạo công ăn với thu nhập ổn định cho người dân, hỗ trợ nông dân triển khai mô hình trang trại bò sữa bền vững, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống về dinh dưỡng và thể chất cho người dân Việt Nam.

Bài và ảnh: Vi Nguyễn

Viết bình luận

PC Quảng Nam nhận Cờ đơn vị dẫn đầu Khối thi đua Doanh nghiệp I Quảng Nam năm 2022
7/6/2023 548 1k
Tại Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2023 diễn ra sáng ngày 7-6-2023, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vinh dự được UBND tỉnh Quảng Nam tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Quảng Nam năm 2022. Hoạt động ý nghĩa này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11.6.1948 - 11.6.2023).
Người dân thôn Thâm Khê có nước sạch
7/6/2023 548 1k
Bàn giao công trình đường ống dẫn nước sạch cho bà con thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Tài xế Gojek hào hứng dùng xe điện ‘made in Việt Nam’ phục vụ khách hàng
7/6/2023 548 1k
Gojek tiên phong triển khai dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe máy điện tại Việt Nam. Không chỉ khách hàng, các đối tác tài xế đều hào hứng trước sự đổi mới này
FrieslandCampina Việt Nam cùng Bình Dương hưởng ứng tháng hành động vì môi trường
7/6/2023 548 1k
Với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, vào ngày 5-6, FrieslandCampina Việt Nam (tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi) đồng hành cùng Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường Thế Giới 5-6 tại huyện Bàu Bàng với sự tham gia của hơn 1.000 người.
TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR) được thành lập từ sự hợp nhất 2 đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là Công ty CP Khu công nghiệp (KCN) Thành Thành...