Nhà cung cấp là chìa khóa thành công

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tổ chức thành công hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp năm 2021”

"Nhà cung cấp được xem là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng để tạo ra sự thành công. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường trong suốt quá trình hợp tác của C.P. Việt Nam và nhà cung cấp" - đó là lời phát biểu của ông Chamnan Wangakkarangkul - Phó Tổng Giám đốc điều hành của C.P. Việt Nam tại hội nghị "Phát triển tiềm năng nhà cung cấp năm 2021" qua hình thức trực tuyến ngày 29-12.

Nhà cung cấp là chìa khóa thành công - Ảnh 1.

Ông Chamnan Wangakkarangkul phát biểu tại chương trình

Đây là hội nghị được Phòng đánh giá và phát triển nguồn cung ứng của C.P. Việt Nam kết hợp với chuyên gia của Công ty SGS Việt Nam thực hiện lần thứ 2 trong năm 2021. Hội nghị có sự tham dự của những nhà cung cấp thuộc nhóm nguyên liệu (Ingredient), nhóm bao bì (Packaging) của các nhà máy thực phẩm (Food) trên cả nước tham gia, nhằm cùng nhau chia sẻ ý tưởng, phương hướng và kinh nghiệm trong việc hợp tác và tăng cường hoạt động kinh doanh hướng đến sự phát triển bền vững, tạo nên sự tăng trưởng kinh doanh mang lại giá trị cho xã hội một cách bền vững cả hiện tại và trong tương lai.

Nhà cung cấp là chìa khóa thành công - Ảnh 2.

Các nhà cung cấp cùng chụp hình lưu niệm tại hội nghị

Chương trình đã vinh dự đón tiếp ông Lâm Hoàng Quân - chuyên gia đánh giá và đào tạo của Công ty TNHH SGS Việt Nam, ông Chamnan Wangakkarangkul - Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng Phát triển nguồn cung ứng bền vững, ban lãnh đạo C.P. Việt Nam cùng sự góp mặt của hơn 80 nhà cung cấp, là những đối tác vô cùng quan trọng của C.P. Việt Nam.

Nhà cung cấp là chìa khóa thành công - Ảnh 3.

Các nhà cung cấp cùng chụp hình lưu niệm tại hội nghị

Trong hai năm qua, đại dịch Covid-19 đã có mặt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bên cạnh đó dịch ASF và biến đổi khí hậu cũng đã gây thiệt hại chưa từng có, ảnh hưởng lớn đến an ninh thực phẩm, kinh tế, xã hội và môi trường. Điều này đã mang lại nhiều rủi ro cũng như sự không chắc chắn trong hoạt động kinh doanh. Việc chấp nhận và thay đổi để ứng phó với những rủi ro và biến đổi trên là cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững.

Nhà cung cấp là chìa khóa thành công - Ảnh 4.

Các nhà cung cấp cùng chụp hình lưu niệm tại hội nghị

Trong bài phát biểu của mình, ông Chamnan Wangakkarangkul đã khẳng định, để hiện thực hóa tầm nhìn "Nhà bếp của thế giới", với sứ mệnh mang đến thực phẩm chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn đến với người tiêu dùng dựa trên tiêu chuẩn sản xuất thân thiện với môi trường và quy trình hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội, với môi trường thì nhà cung cấp là chìa khóa thành công, không thể thiếu bởi nhà cung cấp được xem là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng để tạo ra sự thành công. Sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường trong suốt quá trình hợp tác của C.P. Việt Nam và nhà cung cấp.

Tại hội nghị, các nhà cung ứng cũng được chia sẻ các thông tin về những tiêu chuẩn áp dụng trong an toàn vệ sinh thực phẩm từ chuyên gia, Công ty SGS để các doanh nghiệp có thể học hỏi và áp dụng vào chính sách của công ty mình và phòng phát triển bền vững cũng chia sẻ thêm về các hoạt động và chính sách bền vững của công ty.

Nhà cung cấp là chìa khóa thành công - Ảnh 5.

Chuyên gia đến từ SGS chia sẻ tiêu chuẩn áp dụng trong an toàn vệ sinh thực phẩm

"Hợp tác, chia sẻ và gắn kết" là mục đích hội nghị hướng tới, đây cũng là cơ hội để C.P. Việt Nam và các nhà cung cấp cùng đồng hành và phát triển lâu dài cùng nhau. Hội nghị cũng là cơ hội cho các bên gặp gỡ, giao lưu và trao đổi, nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các đối tác. Hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa C.P. Việt Nam và các nhà cung ứng sẽ ngày càng tốt đẹp hơn và đưa đến nhiều thành công trong tương lai, cùng nhau hướng đến hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội và môi trường một cách bền vững và lâu dài.

Bài và ảnh: Trần Quân

Viết bình luận

Dai-ichi Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 15.000 tỉ đồng
25/3/2023 548 1k
Trong bối cảnh đầy khó khăn của năm 2022, Dai-ichi Life Việt Nam đã vượt qua thử thách và duy trì tăng trưởng tốt với tổng doanh thu phí bảo hiểm gần 22.000 tỉ đồng, tăng trưởng 17% so với năm 2021, thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm chiếm 12,3% và lợi nhuận sau thuế trên 2.400 tỉ đồng.
TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5
25/3/2023 548 1k
Từ đầu tháng 3/2023, công ty Taxplus bắt đầu tung ra các gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Các giải phải tại Taxplus đang dần khẳng định vị thế mới trên thị trường.
Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
C.P. Việt Nam tiếp tục đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023
23/3/2023 548 1k
Tại Lễ công bố “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2023”, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam là một trong 519 doanh nghiệp được vinh danh. Chương trình này năm nay có chủ đề: “27 năm hàng Việt Nam chất lượng cao - hành trình đến nền kinh tế xanh” do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức trong tháng 3 này.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty...