Người phụ nữ với “tinh thần thép”

Khởi nghiệp là con đường chông gai và nhiều thử thách, đặc biệt hơn với những người phụ nữ vốn “chân yếu, tay mềm”, phải thật sự có bản lĩnh, tinh thần thép mới có thể đứng vững trên thương trường. Một trong số đó là chị Nguyễn Thị Thùy Dung hay còn gọi bằng cái tên thân thuộc “Cô 8 yến sào”

Chị Nguyễn Thị Thùy Dung, là một người phụ nữ sở hữu phong cách giản dị, đậm chất nhà nông. Không mấy ai biết, chị đã phải trải qua những giai đoạn đầy khó khăn gian khổ để đến với con đường thành công trong nghề nuôi chim yến.

Từng trải qua tuổi thơ với những công việc của nhà nông, thấu hiểu nỗi vất vả của gia đình, người phụ nữ này không ngừng cố gắng học hỏi nhiều ngành nghề với khát khao giúp đỡ cho người nông dân thoát nghèo, làm giàu cho gia đình và quê hương.

Người phụ nữ với “tinh thần thép” - Ảnh 1.

Cơ duyên khi đến với ngành nghề nuôi chim yến đã mang đến cho chị Nguyễn Thị Thùy Dung sự thành công trong nghề và thực hiện được tâm nguyện mà chị luôn ấp ủ: giúp người nông dân thoát nghèo. Không chỉ tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, chị còn sẵn sàng "xông pha" đến tận các vùng quê xa xôi, để gặp gỡ và hỗ trợ vốn cho bà con thoát nghèo bằng nghề nuôi chim yến, làm giàu ngay chính trên mảnh đất của mình.

Bà con có đất nhưng không có vốn, bà con có những căn nhà nuôi chim yến đầu tư tự phát bị thất bại... sẽ được hỗ trợ vốn để sửa chữa, cải thiện và hướng dẫn cách thức nuôi chim yến thành công.

Người phụ nữ với “tinh thần thép” - Ảnh 2.

Sắp tới, Chị Dung sẽ tổ chức buổi tư vấn nuôi chim yến hoàn toàn miễn phí vào lúc 8 giờ, ngày 10-7-2021 tại số 912 Trường Chinh, Phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, người nuôi yến hoặc có mong muốn nuôi yến chỉ cần đăng ký thông qua hotline: 094 999 3939. Đến với buổi Hội thảo tư vấn nuôi chim yến, mọi người sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, tìm hiểu về ngành nghề và đăng ký để khảo sát vị trí nuôi chim yến.

Xem thêm thông tin về chị Nguyễn Thị Thùy Dung tại https://www.facebook.com/VNVietnamnest

B.Đ

Viết bình luận

Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận vắc xin Hayat-vax bằng nguồn tự chi trả
21/9/2021 548 1k
Sau khi Vimedimex nhập vắc-xin Hayat-vax từ UAE, các doanh nghiệp trong nước đã có nguồn vắc xin Covid-19 để có thể chủ động tiêm cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở này.
Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng
21/9/2021 548 1k
Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Techcombank ghi dấu ấn ở sự vượt trội toàn diện, phục vụ gần 9 triệu khách hàng với tầm nhìn "dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống".
Tập đoàn Phương Trang trao tặng quận Bình Tân thiết bị y tế trị giá 58 tỉ đồng
21/9/2021 548 1k
Sáng 20-9, tại trụ sở UBND quận Bình Tân (TP HCM) đã diễn ra lễ đón nhận trang thiết bị y tế do Tập đoàn Phương Trang trao tặng cho chính quyền và nhân dân quận Bình Tân.
Doanh nghiệp bất động sản "bung hàng" hàng loạt
20/9/2021 548 1k
Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp dùng chiến thuật chờ đợi quan sát tình hình dịch bệnh và khách hàng thì cũng có nhiều đơn vị can đảm tạo đường đi mới, trở lại thị trường với các sản phẩm hấp dẫn, hợp xu thế với việc "bung hàng" rầm rộ.