Doanh nghiệp
06/11/2020 17:14

Người dùng VinID quyên góp hơn 500 triệu đồng cho miền Trung chỉ sau 1 tuần phát động

In bài viết

Chính thức triển khai từ cuối tháng 10, chương trình gây quỹ “VinID đồng hành cùng miền Trung vượt lũ” hiện đã kêu gọi được hơn 500 triệu đồng thông qua nền tảng Ứng dụng VinID và Ví điện tử VinID Pay để cùng đồng hành, hỗ trợ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do mưa lũ.

Chương trình gây quỹ "VinID đồng hành cùng miền Trung vượt lũ" được VinID phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) chính thức khởi động từ ngày 29-10 và sẽ kéo dài đến hết ngày 15-11-2020.

Theo đó, để ủng hộ cho quỹ đồng hành cùng miền Trung, người dân chỉ cần cài app VinID, thực hiện quyên góp bằng cách nhập mã "MIENTRUNG" khi mua sắm qua các tính năng "Đi chợ", "Mua sắm" hoặc "Ăn uống" trên ứng dụng. Với mỗi một mã "MIENTRUNG" được sử dụng thành công, VinID sẽ đóng góp 20.000 đồng vào quỹ.

Ngoài ra, người dùng VinID có thể vào mục "Voucher - Đổi thưởng" trên ứng dụng, lựa chọn mục "Chung Tay" và thực hiện theo hướng dẫn để đổi Voucher. Với mỗi 1 điểm đổi sẽ tương đương với 1.000 đồng được ủng hộ vào Quỹ "VinID đồng hành cùng miền Trung vượt lũ".

Người dùng VinID quyên góp hơn 500 triệu đồng cho miền Trung chỉ sau 1 tuần phát động - Ảnh 1.

Chương trình "VinID đồng hành cùng miền Trung vượt lũ"

Toàn bộ số tiền vận động được thông qua 2 hình thức trên sẽ được VinID chuyển tới đại diện của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhằm hỗ trợ người dân "khúc ruột" miền Trung ổn định cuộc sống, vượt qua thiên tai.

Ngay sau khi phát động, "VinID đồng hành cùng miền Trung vượt lũ" đã thu hút hàng trăm ngàn khách hàng cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Hà Anh Tuấn, diễn viên - MC Đan Lê, MC Diệp Chi VTV… tham gia ủng hộ.

Chỉ sau một tuần, số tiền gây quỹ qua VinID đã vượt 500 triệu đồng và sẽ tiếp tục gia tăng trong những ngày tới. Con số này đã thể hiện phần nào sự chung tay đoàn kết, tấm lòng tương thân tương ái của những khách hàng VinID nói riêng và tất cả người dân Việt Nam nói chung trong thời điểm mưa lũ đang hoành hành miền Trung hiện nay.

Người dùng VinID quyên góp hơn 500 triệu đồng cho miền Trung chỉ sau 1 tuần phát động - Ảnh 2.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn là một trong những người đầu tiên ủng hộ chương trình quyên góp ủng hộ miền Trung của VinID

Trước đó, VinID cũng đóng vai trò là cầu nối để người dân tìm đến các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa. Trong đợt dịch Covid-19 hồi tháng 3 vừa qua, ứng dụng VinID cùng khách hàng đã đóng góp số tiền lên đến 2 tỉ đồng tới Quỹ Phòng chống dịch của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

An Mai
VietinBank ghi dấu ấn quốc tế với hai giải thưởng ngân hàng doanh nghiệp

VietinBank ghi dấu ấn quốc tế với hai giải thưởng ngân hàng doanh nghiệp

Tài chính 09:57

VietinBank tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế với hai giải thưởng quan trọng tại International Finance Awards 2025

Chứng khoán Việt Nam nâng hạng, chính thức vào rổ chỉ số toàn cầu FTSE Global All Cap

Chứng khoán Việt Nam nâng hạng, chính thức vào rổ chỉ số toàn cầu FTSE Global All Cap

Tài chính 08:53

SHB đã đạt các tiêu chí về quy mô, thanh khoản và mức độ minh bạch thông tin theo chuẩn FTSE, theo chuẩn quốc tế.

Gen Z bất ngờ khi mục sở thị nhà máy sản xuất Trà Mật Ong BONCHA

Gen Z bất ngờ khi mục sở thị nhà máy sản xuất Trà Mật Ong BONCHA

Sản xuất - Kinh doanh 08:00

Vượt ra khỏi những quảng cáo, các bạn sinh viên vừa có chuyến khám phá quy trình sản xuất sản phẩm trực tiếp Trà Mật Ong BONCHA Chanh Nhật Yuzu tại nhà máy.

ABB ra mắt máy cắt không khí đạt chuẩn an ninh mạng đầu tiên trên thế giới

ABB ra mắt máy cắt không khí đạt chuẩn an ninh mạng đầu tiên trên thế giới

Tiêu dùng 21:17

ABB vừa giới thiệu dòng máy cắt không khí thế hệ mới SACE Emax 3 lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu Phân bón Đầu Trâu: Khẳng định vị thế từ niềm tin người tiêu dùng

Thương hiệu Phân bón Đầu Trâu: Khẳng định vị thế từ niềm tin người tiêu dùng

Sản xuất - Kinh doanh 17:30

Bình Điền một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành nông nghiệp khi có sản phẩm trong Top 10 hàng hóa, dịch vụ người tiêu dùng tin cậy.

HDBank công bố tài liệu ĐHĐCĐ 2026: Lợi nhuận vượt 30 ngàn tỉ đồng, quy mô tiến sát 1,2 triệu tỉ

HDBank công bố tài liệu ĐHĐCĐ 2026: Lợi nhuận vượt 30 ngàn tỉ đồng, quy mô tiến sát 1,2 triệu tỉ

Ngân hàng 17:29

Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HOSE: HDB) chuyển sang chu kỳ tăng trưởng mới với nền tảng vốn vững mạnh, hiệu quả cao và quản trị rủi ro chặt chẽ.

Giải đi bộ ba thế hệ Green Family Walk: Tuổi vàng, tuổi trẻ và tuổi thơ chung nhịp bước

Giải đi bộ ba thế hệ Green Family Walk: Tuổi vàng, tuổi trẻ và tuổi thơ chung nhịp bước

Không gian sống 17:28

Ngày 19-4 tới, giải đi bộ Green Family Walk sẽ chính thức diễn ra tại Cần Giờ (TP HCM).