Nam A Bank được vinh danh giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021

Ngày 30-3, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực nâng tầm thương hiệu của Ngân hàng trên chặng đường 3 thập kỷ phát triển.

Nam A Bank được vinh danh giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 - Ảnh 1.

Đại diện Nam A Bank - ông Lê Anh Tú , Phó Tổng Giám đốc nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021

Sao Vàng đất Việt là một trong những nội dung lớn và đặc biệt quan trọng của Cuộc vận động hội nhập kinh tế quốc tế của doanh nhân trẻ và thanh niên Việt Nam, được Thủ tướng Chính phủ giao T.Ư Đoàn , T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2003. Giải thưởng đã trở thành biểu tượng thành công và khẳng định vị thế, thương hiệu của những doanh nghiệp thành công Việt Nam, được xã hội và giới doanh nghiệp ghi nhận.

Theo đó, Nam A Bank đã đáp ứng đầy đủ, xuất sắc các tiêu chí của Ban Tổ chức về tổng tài sản, lợi nhuận, phát triển thương hiệu theo chuẩn mực quốc tế, tạo môi trường làm việc tốt… Đặc biệt, Nam A Bank đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp với những biến đổi của thị trường, linh hoạt ứng phó trước những trở ngại và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, triển khai các các hoạt động an sinh xã hội có chiều sâu...

Cụ thể, những năm vừa qua, Nam A Bank đã không ngừng gia tăng tổng tài sản, phát triển mạng lưới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tất cả các địa điểm kinh doanh của Ngân hàng đều tọa lạc ở vị trí đắc địa, được thiết kế với kiến trúc đẹp, cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp cùng trang thiết bị hiện đại, không gian nhiều cây xanh nên luôn mang đến những trải nghiệm thoải mái cho khách hàng và cán bộ nhân viên.

Ngoài ra, với việc tiên phong trong công nghệ, Nam A Bank đã không ngừng ứng dụng số hóa vào quản trị và phát triển sản phẩm dịch vụ, mạng lưới để đáp ứng giao dịch mọi lúc mọi nơi, 365+. Năm vừa qua, Nam A Bank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ra mắt Hệ sinh thái số ONEBANK, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch và rất nhiều tiện ích tiêu dùng thông minh khác của khách hàng. Hiện Nam A Bank đã triển khai gần 100 điểm ONEBANK trên khắp cả nước. Song song đó, Ngân hàng cũng liên tục hoàn thiện và nâng cấp hệ sinh thái công nghệ Open Banking, Robot OPBA và ONEBANK nhằm tạo sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Bên cạnh việc đẩy mạnh công nghệ vào sản xuất kinh doanh, Nam A Bank cũng là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng mô hình quản trị rủi ro theo quy định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và chuẩn mực quốc tế sớm. Ngân hàng vừa chính thức triển khai và áp dụng chuẩn mực Basel III nhằm tạo khung quản trị rủi ro vững chắc và khẳng định hoạt động minh bạch cũng như thêm nền tảng bền vững giúp cho hoạt động kinh doanh phát triển bứt phá mạnh mẽ, an toàn, hiệu quả và bền vững.

Với Phương châm "phát triển kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng", Ngân hàng còn thường xuyên triển khai các dự án cộng đồng lớn, đặc biệt là phát triển ngân hàng xanh nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững quốc gia. Đây là một trong những nhà băng đầu tiên trong hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần ký kết hợp tác với Quỹ hợp tác khí hậu toàn cầu GCPF nhằm triển khai các chương trình bảo vệ môi trường (từ năm 2019). Sau nhiều năm thực hiện, Nam A Bank được GCPF đánh giá là một trong những ngân hàng triển khai hiệu quả cao nguồn vốn tín dụng xanh này.

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Giải thưởng là minh chứng cho thấy Nam A Bank không chỉ thành công trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế, chuyển đổi số, đổi mới sản phẩm dịch vụ, mở rộng mạng lưới… mà còn tạo dấu ấn nổi bật trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội, gia tăng giá trị thành công -hạnh phúc cho cán bộ nhân viên, cổ đông, đối tác, khách hàng và cộng đồng".

Năm 2022 đánh dấu cột mốc quan trọng của Nam A Bank – kỷ niệm 30 năm phát triển. Với nền tảng vững chắc, cộng với sự đổi mới, sáng tạo, nhiệt huyết của cán bộ nhân viên, Nam A Bank tin rằng sẽ sớm hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược, hội nhập sâu rộng, uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Thanh Bình

Viết bình luận

Vinhomes đạt Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards 2023
30/5/2023 548 1k
Công ty CP Vinhomes vừa được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại Lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 18. Đây là năm thứ 9 liên tiếp, Vinhomes đạt giải thưởng BCI Asia Awards, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản có tầm ảnh hưởng dẫn đầu thị trường
Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9
30/5/2023 548 1k
Hoa Tiên chính thức chuyển giao toàn bộ quyền đối với giống lúa Nàng Hoa 9 cho Tập đoàn Lộc Trời để giống lúa này được tiếp tục phát triển, sản xuất và kinh doanh phục vụ nhu cầu của nhà nông.
Agribank chi nhánh Láng Hạ trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Tim Hà Nội
30/5/2023 548 1k
Vừa qua, đại diện Agribank chi nhánh Láng Hạ đã có mặt tại Bệnh viện Tim Hà Nội trao tặng 1 máy siêu âm tim nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả chẩn đoán tình trạng bệnh nhân. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thường niên mà Agribank chi nhánh Láng Hạ đang triển khai trên toàn hệ thống trong công tác an sinh xã hội tại địa bàn.
Người lao động ở Công ty Bình Điền đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức
29/5/2023 548 1k
Ngày 27-5-2023, tại Nhà máy Phân bón Bình Điền Long An, Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023.
Dự án nào đang có cầu bộ hành nhà ga Metro kết nối trực tiếp?

Dự án nào đang có cầu bộ hành nhà ga Metro kết nối trực tiếp?

Dọc tuyến Metro số 1 hiện đang có hơn khoảng hơn 45 dự án bất động sản, nhưng hiếm có dự án kết nối nhà ga metro bằng cầu bộ hành như Metro Star.