Mondelez Kinh Đô tổ chức huấn luyện phòng vệ lái xe cho nhân viên bán hàng

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm, Công ty Mondelez Kinh Đô luôn đặt con người làm trọng tâm trong chiến lược xây dựng nguồn nhân lực toàn diện của mình tại Việt Nam.

Để nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho tập thể nhân viên bán hàng của công ty và góp phần vào việc giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả nước, Mondelez Kinh Đô lần đầu tiên tổ chức chương trình đào tạo "Huấn luyện phòng vệ lái xe 2 bánh an toàn khi tham gia giao thông" dành cho toàn bộ giám sát bán hàng, quản lý khu vực, quản lý vận hành tại các kênh bán hàng toàn quốc.

Mondelez Kinh Đô tổ chức huấn luyện phòng vệ lái xe cho nhân viên bán hàng - Ảnh 1.

Công ty Mondelez Kinh Đô luôn đặt con người làm trọng tâm trong chiến lược xây dựng nguồn nhân lực toàn diện của mình tại Việt Nam

Được biết, sau khi hoàn thành lớp huấn luyện này, các quản lý bán hàng, quản lý khu vực sẽ cùng lan tỏa những kiến thức và kỹ năng đến với toàn bộ đội ngũ bán hàng bên dưới qua đó góp phần vào việc nâng cao ý thức về ATGT, giúp nhân viên an toàn hơn khi tham gia giao thông trên những tuyến đường.

Đây là một trong những chương trình huấn luyện thiết thực nhằm mục đích nâng cao nhận thức và kỹ năng về an toàn giao thông cho nhân viên khi tham gia giao thông trong quá trình phục vụ khách hàng, thể hiện sự quan tâm chăm sóc của công ty đến sức khỏe và sự an toàn của nhân viên.

H.Yến

Viết bình luận

Sữa chua Vinamilk tham gia “miếng bánh thị trường” tỉ đô tại Trung Quốc
3/10/2023 548
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỉ dân này.
Him Lam Land đồng hành Báo Dân Trí khánh thành nhà bán trú cho học sinh vùng cao
3/10/2023 548
Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành Báo Dân trí, Công an tỉnh Hà Giang và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ khánh thành nhà bán trú Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang.
Sữa Cô Gái Hà Lan thắp sáng niềm vui Tết Trung thu cho trẻ em Bình Dương
3/10/2023 548
Theo đó có 60.000 hộp sữa yêu thương ấm lòng trẻ em Bình Dương mùa trung thu năm nay.
Hiệp hội Mì ăn liền thế giới tổ chức hội nghị tại Việt Nam
2/10/2023 548
Sau 4 năm tạm ngưng các cuộc họp trực tiếp (face-to-face) do dịch Covid-19, giữa tháng 9 vừa qua, Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (gọi tắt là WINA) đã quyết định tổ chức hội nghị Ban an toàn thực phẩm tại khách sạn Saigon Prince, TP HCM.
MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả

Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.