MB ủng hộ 5 tỉ đồng cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19

Ngày 29-11, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) trao tặng 5 tỉ đồng đến Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19, góp phần giúp bệnh viện mua sắm trang thiết bị y tế và các công tác phục vụ phòng, chống dịch.

MB ủng hộ 5 tỉ đồng cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thủy - Thành viên HĐQT MB thay mặt MB trao tặng 5 tỉ đồng đến Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19

Tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Thủy - Thành viên HĐQT MB - bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của gần mười sáu ngàn cán bộ nhân viên MB toàn hệ thống tới đội ngũ lãnh đạo, cán bộ y, bác sĩ trên cả nước nói chung và đội ngũ các y, bác sĩ tại Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 nói riêng. MB cũng luôn thấu hiểu và chia sẻ trước những khó khăn, vất vả và nỗ lực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của các bệnh viện cả nước.

MB ủng hộ 5 tỉ đồng cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thủy - Thành viên HĐQT MB - cho biết MB mong muốn tiếp tục sát cánh cùng Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 trong các chương trình tới

"MB mong muốn được chia lửa, tiếp sức cho lực lượng y tế cả nước, đặc biệt là đội ngũ y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Sự sẻ chia hôm nay của MB thể hiện tấm chân tình của chúng tôi trước những vất vả, hy sinh của đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện. MB hy vọng được tiếp tục sát cánh cùng Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19, góp phần đưa bệnh viện phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai" - đại diện MB chia sẻ.

MB ủng hộ 5 tỉ đồng cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 - Ảnh 3.

PGS.TS.BS. Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và Giám đốc Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 - gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên MB vì sự hỗ trợ kịp thời từ phía MB

Thay mặt đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19, PGS.TS.BS. Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và Giám đốc Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên MB vì sự hỗ trợ kịp thời từ phía MB. Ông cho biết: "Khó khăn lớn nhất của bệnh viện chính là mô hình này chưa bao giờ xuất hiện tại Việt Nam, dẫn đến quá trình vận hành còn gặp nhiều trở ngại. Tất cả đội ngũ, từ y, bác sĩ, hộ lý đến các bác bảo vệ đều phải thể hiện quyết tâm rất lớn. Do đó, đóng góp của MB chính là món quà vô cùng quý giá đối với bệnh viện".

Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 là bệnh viện tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch, điều trị người bệnh Covid-19 tại khu vực Hà Nội và một số địa phương theo sự phân công của Bộ Y tế. Bệnh viện là nơi tổ chức, cấp cứu và điều trị các bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng và nguy kịch từ các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn, Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị Việt Đức. Tuy mới thành lập được ba tháng, song số bệnh nhân điều trị tại đây đã lên đến con số 200 bệnh nhân.

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", kể từ khi bùng dịch đến nay, tổng số tiền mà MB Group, bao gồm ngân hàng mẹ MB và sáu công ty thành viên đã ủng hộ, đóng góp, trao tặng Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch và an sinh xã hội lên khoảng 400 tỉ đồng. Trong đó, MB đã trao tặng 60 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin của Chính phủ, đồng thời hỗ trợ 40 tỉ đồng kinh phí mua khẩu trang y tế 3M cho Bộ Y tế và nhiều hoạt động thiết thực tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Vũ Thanh

Viết bình luận

Dấu ấn hệ sinh thái toàn diện và đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung
2 giờ trước 548 1k
Trong năm 2021, Đất Xanh Miền Trung đã dần hoàn thiện hệ sinh thái với 8 danh mục thương hiệu: Regal Homes, Regal Mall, Regal Food, Regal Office, Regal Hotels & Resorts, Castia Homes, Castia S, Castia Lifestyle.
Ngân hàng kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc
9 giờ trước 548 1k
Một môi trường chuyên nghiệp, hạnh phúc không chỉ thúc đẩy hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên (CBNV) mà còn giúp gắn kết, xây dựng văn hóa, thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức. Qua đó, lan tỏa hạnh phúc – thành công và giá trị nhân văn đến khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng.
2021 và hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng vì cộng đồng tại Masterise Group
27/1/2022 548 1k
Doanh nghiệp hướng sự quan tâm đến những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề, tiếp sức cộng đồng vượt đại dịch và nâng chuẩn chất lượng sống một cách bền vững tại Việt Nam.
Proptech Aplus chọn tự tôn dân tộc là kim chỉ nam
27/1/2022 548 1k
Thế hệ trẻ luôn là lực lượng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của xã hội. Đây là thế hệ được tiếp xúc với nhiều nguồn tri thức từ sớm và nhanh chóng tiếp cận các công nghệ mới.
Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ giá trị cho xã hội với lớp học 0đ

Viện tóc Đức Mark: Chia sẻ giá trị cho xã hội với lớp học 0đ

Viện tóc Đức Mark là địa chỉ quen thuộc của giới trẻ hiện nay. Thương hiệu được nhiều người biết đến, yêu mến và tin chọn không chỉ bởi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp mà còn đến từ cái tâm với...