Luyện nói tiếng Anh chuẩn miễn phí tại nhà với ELSA Speak

ELSA Speak vừa phát động chương trình tài trợ 100% học phí gói ELSA Pro dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên toàn quốc, chung tay cùng ngành Giáo dục giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trước diễn biến phức tạp hiện nay của dịch bệnh năm nay, nhiều địa phương đã và đang phải gồng mình chống dịch, thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội, xét nghiệm tầm soát, đặc biệt là TP HCM với việc thực hiện Chỉ thị 16. Dù vaccine đang từng bước được áp dụng trong cộng đồng, đa số người dân không tránh khỏi tâm lý hoang mang. Đặc biệt là các em học sinh, sinh viên và đội ngũ giáo viên cả khi việc học và dạy liên tục gặp nhiều trở ngại và các kỳ thi quốc gia đang cận kề.

Là một startup trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục, từ lúc thành lập đến nay, ELSA rất quan tâm đến việc đồng hành với ngành Giáo dục nước nhà. ELSA chính thức phát động chương trình "Ở nhà tích cực - Học cùng ELSA" dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên toàn quốc, nhằm lan tỏa tư duy tích cực và khuyến khích mọi người có thể tận dụng khoảng thời gian này để không ngừng cải thiện và trau dồi kiến thức. Cụ thể, ELSA sẽ tài trợ 100% học phí gói ELSA Pro 01 tháng để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ trên ứng dụng ELSA Speak cho tất cả học sinh sinh viên trong độ tuổi 16 đến 22, thời hạn nhận tài trợ kéo dài đến hết 31-07-2021. Đồng thời, phát động chương trình hỗ trợ cho mỗi thầy cô giáo trên khắp cả nước 100% chi phí sử dụng ELSA Pro trong 01 năm, không giới hạn thời gian đăng ký.

Luyện nói tiếng Anh chuẩn miễn phí tại nhà với ELSA Speak - Ảnh 1.

Để tham gia chương trình, quý thầy cô và các bạn học sinh sinh viên chỉ cần:

● Bước 1: Tải ứng dụng ELSA Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play tại ĐÂY

● Bước 2: Đăng ký thông tin tại trang HSSV (dành cho học sinh, sinh viên) hoặc trang GIÁO VIÊN (dành cho giáo viên)

ELSA Speak là một ứng dụng sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) được đánh giá top 5 thế giới và nằm trong top 100 công ty AI toàn cầu (theo danh sách của CB Insights). Ứng dụng cho phép người học tải về miễn phí trên điện thoại và sử dụng một số tính năng, bài học cơ bản miễn phí. Người học chỉ phải trả phí khi muốn truy cập toàn bộ kho nội dung và các tính năng đặc biệt của ứng dụng. Chi phí được tính theo thời hạn sử dụng tương ứng với các gói ELSA Pro (1 tháng, 3 tháng, 12 tháng).

Luyện nói tiếng Anh chuẩn miễn phí tại nhà với ELSA Speak - Ảnh 2.

Anh Michael Ngô - Giám đốc quốc gia tại Việt Nam của ELSA chia sẻ: "Trong bối cảnh rất nhiều hoạt động giáo dục đang bị gián đoạn, đội ngũ ELSA muốn đồng hành sâu rộng hơn cùng cộng đồng, từ tinh thần đến vật chất, bằng cách cho đi sản phẩm mà ELSA đã dày công nghiên cứu. Là người đang làm trong lĩnh vực Giáo dục, tôi tin rằng tiếng Anh là vô cùng thiết yếu cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam để hướng tới các cơ hội tốt trong cuộc sống và sự nghiệp. Chúng tôi hy vọng với việc làm này, ELSA sẽ có thể giúp cho các em học sinh sinh viên và các thầy cô giáo có thêm một công cụ hữu ích để không ngừng nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình".

Về ELSA

ELSA (English Language Speech Assistant) là startup về công nghệ giáo dục được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO), cùng với người bạn Bồ Đào Nha là tiến sĩ Xavier Anguera (CTO). Ứng dụng ELSA Speak có công nghệ Trí tuệ nhân tạo với khả năng học sâu (deep learning) và nhận diện giọng nói (speech recognition) độc quyền. Ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh này có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác.

Có trụ sở tại San Francisco, ELSA hiện có hơn 13 triệu học viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, và có văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

Phụng Đài

Viết bình luận

Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận vắc xin Hayat-vax bằng nguồn tự chi trả
21/9/2021 548 1k
Sau khi Vimedimex nhập vắc-xin Hayat-vax từ UAE, các doanh nghiệp trong nước đã có nguồn vắc xin Covid-19 để có thể chủ động tiêm cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở này.
Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng
21/9/2021 548 1k
Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Techcombank ghi dấu ấn ở sự vượt trội toàn diện, phục vụ gần 9 triệu khách hàng với tầm nhìn "dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống".
Tập đoàn Phương Trang trao tặng quận Bình Tân thiết bị y tế trị giá 58 tỉ đồng
21/9/2021 548 1k
Sáng 20-9, tại trụ sở UBND quận Bình Tân (TP HCM) đã diễn ra lễ đón nhận trang thiết bị y tế do Tập đoàn Phương Trang trao tặng cho chính quyền và nhân dân quận Bình Tân.
Doanh nghiệp bất động sản "bung hàng" hàng loạt
20/9/2021 548 1k
Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp dùng chiến thuật chờ đợi quan sát tình hình dịch bệnh và khách hàng thì cũng có nhiều đơn vị can đảm tạo đường đi mới, trở lại thị trường với các sản phẩm hấp dẫn, hợp xu thế với việc "bung hàng" rầm rộ.