LIXCO đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020

Với mong muốn cung cấp cho các bạn học sinh những thông tin bổ ích về tuyển sinh trước kì thi quan trọng, đồng thời bảo vệ sức khỏe khi tham gia chương trình trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, LIXCO đã đồng hành cùng Chuỗi Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020, trao tặng 12 tấn gel rửa tay khô và 120,000 khẩu trang đến các bạn học sinh tham gia chương trình.

Chuỗi hoạt động Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ và Bộ Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) phối hợp thực hiện đã tổ chức thành công 14 chương trình tư vấn tại Phú Yên, Bình Định, Đồng Tháp, Kiên Giang, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Tiền Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Hải Phòng, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và 3 Ngày hội tư vấn tại TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ.

Trong chương trình, các chuyên gia đến từ các trường đại học lớn trên cả nước đã tập trung định hướng chọn ngành nghề, giải đáp cặn kẽ cho thí sinh tất cả những thắc mắc liên quan đến việc xác định năng lực bản thân, thông tin thị trường lao động... Đồng thời, chương trình còn liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của Bộ GD-ĐT về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2020. Những lưu ý về hồ sơ xét tuyển, thay đổi nguyện vọng cũng được các chuyên gia liên tục nhấn mạnh trong các chương trình tư vấn.

Song song trong chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp, nhằm đáp ứng yêu cầu của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch khi tổ chức những sự kiện tập trung đông người, nhãn hàng On1 đã đồng hành cùng chương trình và trao tặng 120,000 chai gel rửa tay khô/dung dịch xịt tay và 120,000 khẩu trang y tế kháng khuẩn giúp học sinh và quý phụ huynh an tâm khi tham gia ngày hội.

LIXCO đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020 - Ảnh 1.

Học sinh tham gia chương trình diễn ra tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu rất hào hứng khi nhận được combo sạch khuẩn của On1

LIXCO đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020 - Ảnh 2.

Em Đinh Nguyễn Hoàng Huân, học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ (Tuy Hòa) chia sẻ về việc đã biết đến sản phẩm On1 từ trước và được biết khi đến tham gia chương trình sẽ nhận được On1 thì rất an tâm.

"Trước đây em đã biết đến On1 trong thời điểm dịch diễn ra phức tạp và cả gia đình em đã sử dụng và khi đến tham gia chương trình ngày hội Tư vấn tuyển sinh này thì ngoài được cập nhật được những thông tin bổ ích em còn được nhận gel rửa tay khô On1 và khẩu trang thì em thấy đây là một phần quà rất thiết thực trong thời điểm này. An tâm đến đến tham gia chương trình và còn giúp mình bảo vệ sức khỏe", em Hoàng Huân chia sẻ.

Ngoài ra, On1 đóng vai trò cầu nối giúp thí sinh có cơ hội gặp gỡ hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh (là sinh viên của Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội). Các hoa hậu đã chia sẻ kinh nghiệm thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào một trường đại học top đầu như thế nào với các bạn thí sinh trong kỳ thi lần này.

Chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ông Bùi Công Thản, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bột giặt Lix (đơn vị sở hữu nhãn hàng On1) cũng gửi lời chúc đến các bạn học sinh trước kì thi quan trọng: "Tôi mong các sĩ tử luôn giữ được sức khỏe, tự tin vào bản thân, ôn tập thật tốt và bình tĩnh khi đối mặt với kì thi quan trọng này. Chúc tất cả các bạn sẽ có kết quả tốt nhất".

K. H
từ khóa :

Viết bình luận

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ 1 tỉ đồng, 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Đà Nẵng
7/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỉ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND TP Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19.
Agribank ủng hộ 5 tỉ đồng hỗ trợ thành phố Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Ngày 6-8-2020, tại TP Đà Nẵng, ông Ngô Lành, Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) khu vực miền Trung đã trao 5 tỉ đồng ủng hộ Thành phố Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.
Thông báo bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc Vietravel
7/8/2020 548 1k
Căn cứ vào Nghị định 71/2017/NĐ-CP hướng dẫn quản trị Công ty đại chúng, từ ngày 1-7-2020, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty sẽ thôi kiêm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc. Vị trí Quyền Tổng Giám đốc được chuyển giao cho ông Trần Đoàn Thế Duy - Ủy viên HĐQT/Phó TGĐ Thường trực Công ty đảm nhiệm.
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Trong những ngày qua, kể từ khi phát hiện ra bệnh nhân số 416, Đà Nẵng trở thành "tâm dịch" mới của Việt Nam với nhiều ca nhiễm mỗi ngày. Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.
Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Tại Lễ trao quyết định cán bộ tổ chức ngày 4-8-2020, ông Vũ Đình Quân – Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Phó TGĐ Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) theo...