LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình

LienVietPostBank và Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, TP Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết, có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo LienVietPostBank, các huấn luyện viên và vận động viên bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình.

Theo thỏa thuận tại hợp đồng này, LienVietPostBank sẽ là nhà tài trợ độc quyền cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình trong thời hạn 5 năm, từ năm 2023 đến hết năm 2027. Tổng kinh phí tài trợ của LienVietPostBank cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình lên tới 50 tỉ đồng. Sự đồng hành của LienVietPostBank không chỉ mang lại nguồn kinh phí đảm bảo hoạt động của các đội mà còn là động lực để bổ sung lực lượng và nâng cao tinh thần thi đấu cho các vận động viên, hướng tới mục tiêu bảo toàn ngôi vô địch tại các giải đấu chuyên nghiệp. Với hợp đồng này, 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình sẽ chính thức có tên là: Đội Bóng chuyền nam Ninh Bình LienVietPostBank và Đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình LienVietPostBank.

LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Ninh Bình và ông Hoàng Văn Phúc - Phó TGĐ LienVietPostBank thực hiện ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện LienVietPostBank đánh giá cao hoạt động thể thao chuyên nghiệp của Ninh Bình khi là một trong hai tỉnh có cả 2 đội bóng chuyền (nam và nữ) cùng hoạt động và đạt thành tích thi đấu ấn tượng. Trong đó, đội Bóng chuyền nam Ninh Bình hai năm liền 2021 và 2022 đoạt chức vô địch giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia, 5 lần đăng quang giải Vô địch Bóng chuyền cúp Hùng Vương, Top 4 đội mạnh toàn quốc. Đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình là đội luôn duy trì phong độ thi đấu tốt khi giành chức vô địch tại Giải Bóng chuyền nữ Cup LienVietPostBank 2022, Huy chương đồng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.

LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình - Ảnh 2.

Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Ninh Bình, Lãnh đạo LienVietPostBank và đại diện 2 đội bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình

Việc tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam và Đội Bóng chuyền nữ Ninh Bình là một hoạt động đầy ý nghĩa cho cả hai bên, góp phần quảng bá và nâng cao uy tín thương hiệu LienVietPostBank đến với mọi người dân trong cả nước, đồng thời nâng tầm cho bóng chuyền chuyên nghiệp tại Ninh Bình nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng hướng đến dịp kỷ niệm 15 năm thành lập LienVietPostBank, khẳng định một trong những trọng tâm về hoạt động xã hội của ngân hàng là tài trợ cho thể thao chuyên nghiệp luôn được duy trì, đúng với phương châm "Gắn xã hội trong kinh doanh" - một định hướng xuyên suốt trong hoạt động của ngân hàng kể từ khi thành lập.

Ngoài cương vị nhà tài trợ, LienVietPostBank còn là đơn vị tổ chức nhiều giải đấu thể thao chuyên nghiệp và uy tín trong nước, nổi bật là Giải Bóng chuyền nữ Cup LienVietPostBank diễn ra thường niên từ năm 2011 đến nay, mới đây là Giải Bóng đá Tứ Hùng LienVietPostBank Cup 2023 quy tụ các CLB lớn tham gia tranh tài.

Minh Quân

Viết bình luận

VWS diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
4 giờ trước 548 1k
Sáng 31-3, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH của Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đã tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Văn phòng Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
Chương trình Canh tác lúa thông minh được đưa vào đề án gắn với tăng trưởng xanh tại ĐBSCL
7 giờ trước 548 1k
Ngày 30-3-2023, tại TP Cần Thơ, Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Viện Lúa Quốc tế (IRRI) tổ chức hội thảo “Hợp tác cho hai chương trình sáng kiến của CGIAR: Nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bằng Châu Á.” Chương trình Canh tác lúa thông minh của Công ty Bình Điền được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đưa vào đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh tại đồng bằng sông Cửu Long.
HHV công bố lợi nhuận sau kiểm toán đạt 297 tỉ đồng
14 giờ trước 548 1k
Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán: HHV) vừa công bố báo cáo tài chính (BCTC) sau kiểm toán, giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2022.
DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai
30/3/2023 548 1k
Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối Vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm...