Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp

Đến hẹn lại lên, chuỗi lễ hội bia "Sư Tử Trắng - Nâng ly vì chí lớn" đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, thu hút hơn 5.000 anh em khắp các tỉnh miền Nam đến tham dự tại TP Cao Lãnh, Đồng Tháp cuối tuần qua.

"Nâng ly vì chí lớn" bất chấp trời mưa

Mặc dù thời tiết xuất, hàng ngàn anh em vẫn có mặt từ rất sớm để tham gia lễ hội bia "Nâng ly vì chí lớn"  tại quảng trường Cao Lãnh. Sau 12 lần tổ chức, Lễ hội bia Sư Tử Trắng đã trở thành một trong những hoạt động thường xuyên, không thể thiếu với các khách hàng bia Sư Tử Trắng, là người bạn đồng hành cùng hàng ngàn anh em trong chặng đường chinh phục những thử thách để đạt được thành công trong cuộc sống.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp - Ảnh 1.

5.000 anh em chí lớn bất chấp trời mưa để tham dự lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh ngày 11-11

Đến với lễ hội, khách tham dự được "mãn nhãn" với những màn trình diễn đặc sắc, kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và những vũ điệu mang hơi hướng "carnival" độc đáo. Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với những ca khúc sôi động đã thổi bùng bầu không khí lễ hội. Điểm nhấn của lễ hội bia Sư Tử Trắng chính là khoảnh khắc tất cả anh em cùng nâng ly thưởng thức những mẻ bia tươi ngon từ nhà máy bia Masan Hậu Giang - được nấu từ men bia Đức, kết hợp với đại mạch hảo hạng và trải qua quy trình lên men đúng chuẩn. Sư Tử Trắng là một loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp - Ảnh 2.

Các anh em chí lớn thưởng thức những mẻ bia tươi ngon chuẩn men Đức

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp - Ảnh 3.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với những các khúc quen thổi bùng không khí lễ hội

"Góp chí lớn" để xây dựng Việt Nam tốt đẹp hơn

Lễ hội bia được tổ chức với tinh thần "Cùng nhau nâng ly vì chí lớn" với mong muốn góp thêm động lực và khuyến khích phái mạnh Việt trong hành trình nuôi chí lớn, thoả đam mê của mình. "Chí lớn" không chỉ gói gọn trong ước mơ thay đổi cuộc sống cá nhân mà còn gắn liền với một khát vọng góp phần xây dựng Việt Nam tốt đẹp hơn - chia sẻ từ đại diện nhãn hàng.

Trên tinh thần đó, nhãn hàng Sư Tử Trắng đã đóng góp 100 triệu đồng để ủng hộ đồng bào Miền Trung đã chịu hậu quả của đợt bão vừa qua. Số tiền này được trao cho đại diện tỉnh Đồng Tháp để chuyển đến những đơn vị cơ quan chức năng Miền Trung.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp - Ảnh 4.

Ông Seokhee Won - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MasanConsumerHoldings (“MCH”) gửi tặng 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào Miền Trung

Với khát vọng đóng góp vì một Việt Nam tốt đẹp hơn và mục tiêu trở thành thương hiệu bia quốc gia, Sư Tử Trắng đang tiếp tục phát huy những giá trị của thương hiệu đồng hành cùng người tiêu dùng Việt viết tiếp nên những câu chuyện nuôi chí lớn, dám ước mơ và hành động để thành công.

Thu Minh

Viết bình luận

Manulife Việt Nam: Nộp yêu cầu bồi thường bảo hiểm trong vòng 1 phút
17/8/2018 548 1k
Manulife Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ, vừa chính thức ra mắt EasyClaims ( https://boithuongbaohiem.manulife.com.vn/ ), trang web hỗ trợ khách hàng hoàn tất và nộp chứng từ yêu cầu bồi thường bảo hiểm trong vòng 1 phút (chỉ áp dụng cho quyền lợi trợ cấp nằm viện).
Bước đi chiến lược của Masan Resources
17/8/2018 548 1k
Việc Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo mua lại 49% nhà máy chế biến hoá chất vonfram từ H.C.Starck được xem là bước đi chiến lược của Masan Resources
Ông Kim Fleming trở thành tân Tổng giám đốc Manulife Việt Nam
17/8/2018 548 1k
Ngày 16-8, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Tập đoàn Manulife Financial vừa chính thức bổ nhiệm ông Kimberly Wade Fleming đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc của Manulife Việt Nam.
Thầm lặng trên bãi rác Đa Phước
17/8/2018 548 1k
Có chứng kiến cảnh những công nhân của Khu Liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước lặng thầm đêm hôm xử lý rác mới thấy hết những vất vả của họ khi gánh trách nhiệm giải quyết bài toán xử lý rác thải cho thành phố
"Chubb Life – Tương lai hoàn hảo" - Sản phẩm bảo hiểm giáo dục

"Chubb Life – Tương lai hoàn hảo" - Sản phẩm bảo hiểm giáo dục

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm giáo dục “Chubb Life – Tương lai hoàn hảo”.