Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp

Đến hẹn lại lên, chuỗi lễ hội bia "Sư Tử Trắng - Nâng ly vì chí lớn" đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, thu hút hơn 5.000 anh em khắp các tỉnh miền Nam đến tham dự tại TP Cao Lãnh, Đồng Tháp cuối tuần qua.

"Nâng ly vì chí lớn" bất chấp trời mưa

Mặc dù thời tiết xuất, hàng ngàn anh em vẫn có mặt từ rất sớm để tham gia lễ hội bia "Nâng ly vì chí lớn"  tại quảng trường Cao Lãnh. Sau 12 lần tổ chức, Lễ hội bia Sư Tử Trắng đã trở thành một trong những hoạt động thường xuyên, không thể thiếu với các khách hàng bia Sư Tử Trắng, là người bạn đồng hành cùng hàng ngàn anh em trong chặng đường chinh phục những thử thách để đạt được thành công trong cuộc sống.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp - Ảnh 1.

5.000 anh em chí lớn bất chấp trời mưa để tham dự lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh ngày 11-11

Đến với lễ hội, khách tham dự được "mãn nhãn" với những màn trình diễn đặc sắc, kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và những vũ điệu mang hơi hướng "carnival" độc đáo. Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với những ca khúc sôi động đã thổi bùng bầu không khí lễ hội. Điểm nhấn của lễ hội bia Sư Tử Trắng chính là khoảnh khắc tất cả anh em cùng nâng ly thưởng thức những mẻ bia tươi ngon từ nhà máy bia Masan Hậu Giang - được nấu từ men bia Đức, kết hợp với đại mạch hảo hạng và trải qua quy trình lên men đúng chuẩn. Sư Tử Trắng là một loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp - Ảnh 2.

Các anh em chí lớn thưởng thức những mẻ bia tươi ngon chuẩn men Đức

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp - Ảnh 3.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với những các khúc quen thổi bùng không khí lễ hội

"Góp chí lớn" để xây dựng Việt Nam tốt đẹp hơn

Lễ hội bia được tổ chức với tinh thần "Cùng nhau nâng ly vì chí lớn" với mong muốn góp thêm động lực và khuyến khích phái mạnh Việt trong hành trình nuôi chí lớn, thoả đam mê của mình. "Chí lớn" không chỉ gói gọn trong ước mơ thay đổi cuộc sống cá nhân mà còn gắn liền với một khát vọng góp phần xây dựng Việt Nam tốt đẹp hơn - chia sẻ từ đại diện nhãn hàng.

Trên tinh thần đó, nhãn hàng Sư Tử Trắng đã đóng góp 100 triệu đồng để ủng hộ đồng bào Miền Trung đã chịu hậu quả của đợt bão vừa qua. Số tiền này được trao cho đại diện tỉnh Đồng Tháp để chuyển đến những đơn vị cơ quan chức năng Miền Trung.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Cao Lãnh, Đồng Tháp - Ảnh 4.

Ông Seokhee Won - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MasanConsumerHoldings (“MCH”) gửi tặng 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào Miền Trung

Với khát vọng đóng góp vì một Việt Nam tốt đẹp hơn và mục tiêu trở thành thương hiệu bia quốc gia, Sư Tử Trắng đang tiếp tục phát huy những giá trị của thương hiệu đồng hành cùng người tiêu dùng Việt viết tiếp nên những câu chuyện nuôi chí lớn, dám ước mơ và hành động để thành công.

Thu Minh

Viết bình luận

“Ốc đảo” cuối cùng của tỉnh Trà Vinh hòa điện lưới quốc gia
51 phút trước 548 1k
Sau hơn 3 tháng triển khai, công trình cấp điện lưới quốc gia cho 146 hộ dân cồn Bần Chát hay còn gọi là cồn An Lộc (ấp An Lộc, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) đã hoàn thành trong niềm hân hoan của người dân.
“ Điểm Check-in hạnh phúc” đến Hà Nội
13/12/2018 548 1k
Vào thứ Bảy và Chủ nhật tuần này (15 và 16-12), khu vực phố đi bộ, gần tượng đài Cảm Tử ở Hà Nội sẽ có thêm một sự kiện thú vị “Điểm Check-in hạnh phúc” dành cho cộng đồng do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tổ chức.
Pinaco - Thương hiệu Việt chinh phục Đông Nam Á
13/12/2018 548 1k
Với hơn 650 triệu dân, thị trường Đông Nam Á là đích đến của nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, sự đa dạng về quốc gia, khác biệt về văn hóa là trở ngại không nhỏ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn chinh phục thị trường tiềm năng này.
Thành lập cụm trung tâm nghiên cứu liên ngành của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
12/12/2018 548 1k
Lần đầu tiên một trường đại học ở Việt Nam thành lập các trung tâm nghiên cứu liên ngành về khoa học sức khỏe có sự tham gia chủ trì của các giáo sư quốc tế uy tín.
Tận hưởng cuộc sống chất lượng và yên bình tại CitiAlto

Tận hưởng cuộc sống chất lượng và yên bình tại CitiAlto

CitiAlto là dự án căn hộ do Kiến Á phát triển, được chú trọng về mặt thiết kế với kiến trúc tổng thể sang trọng, đương đại, bố trí không gian trong căn hộ được tối đa hóa công năng, giúp ngôi...