Lãnh đạo UBND TP HCM đến thăm HDBank, Sovico, mang "Tết ấm tình thương" tới cộng đồng

Ngày 25-1, Tập đoàn Sovico và HDBank vinh dự đón đoàn lãnh đạo UBND TP HCM do bà Phan Thị Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch đến thăm và làm việc, đồng thời trao quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn.

Đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, bà Phan Thị Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP HCM đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo, cán bộ nhân viên HDBank, Sovico.

Phát biểu tại chuyến thăm, bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT HDBank đã báo cáo những thành tựu nổi bật đạt được trong năm qua. Với những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, HDBank vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Đồng thời, đón nhận Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vì những thành tích xuất sắc, dẫn đầu thi đua ngành ngân hàng.

Bà Phan Thị Thắng biểu dương những kết quả mà lãnh đạo và hàng chục ngàn cán bộ nhân viên HDBank đã gặt hái được, nhất là tích cực thực thi chuỗi hoạt động an sinh xã hội, góp phần phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo phát triển kinh tế, vừa chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo UBND TP HCM đến thăm HDBank, Sovico, mang Tết ấm tình thương tới cộng đồng - Ảnh 1.

Dịp này, Tập đoàn Sovico và HDBank đã trao tặng TP HCM kinh phí xây dựng những căn nhà tình thương và hàng trăm bộ máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với những phần quà ý nghĩa, HDBank mong muốn hỗ trợ bà con nghèo trên địa bàn đón Tết Nguyên đán an lành, ấm áp cũng như gửi đến mọi người dân lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc.

Trước đó, tháng 11-2021, HDBank cũng đón nhận bằng khen của UBND TP HCM trao tặng vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngay trong thời gian cao điểm, HDBank đã tích cực quyên góp, ủng hộ Quỹ Vắc-xin của Chính phủ; trao tặng trang thiết bị y tế là xe cứu thương, máy thở, bộ kit test đến nhiều địa phương bùng dịch trên cả nước; trao hàng ngàn túi quà an sinh đến các gia đình bị ảnh hưởng của dịch; tổ chức chương trình "Bữa cơm yêu thương" cùng các nhà hảo tâm mang đến hơn 1 triệu suất cơm và hàng chục tấn lương thực, thực phẩm cho bác sĩ, các bệnh viện dã chiến, người dân nghèo… tại TP HCM.

Một trong những thành tựu quan trọng khác của HDBank và Tập đoàn Sovico trong ứng phó đại dịch chính là sáng kiến xây dựng nền tảng ứng dụng "Việt Nam Khỏe Mạnh" tại địa chỉ www.vietnamkhoemanh.vn; Cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông - Cục Tin học hoá, HDBank và Tập đoàn Sovico cũng đã xây dựng website gây Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 của Chính phủ tại địa chỉ www.quyvacxincovid19.gov.vn, thu hút sự chú ý từ nhiều cá nhân, tổ chức không chỉ trong nước mà còn lan tỏa rộng rãi đến người dân và tổ chức nước ngoài với số tiền huy động cho Quỹ lên tới gần 9.000 tỉ đồng, đóng góp quan trọng cho chương trình tiêm chủng toàn dân.

Tập đoàn cũng vừa nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính về sáng kiến "giải cứu" Sàn giao dịch chứng khoán TP HCM.

Những ngày qua, Ban lãnh đạo HDBank và Tập đoàn Sovico cũng đã tới thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu (Hưng Yên), Cơ sở bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh (Quảng Ninh), Làng trẻ em SOS Đà Nẵng, Làng trẻ em SOS Nha Trang, Trung tâm Bảo trợ xã hội cơ sở 3 tại Đồng Nai, Làng trẻ em SOS Bến Tre… Tại đây, đoàn đã trao tận tay những món quà thiết thực, ý nghĩa. Cán bộ nhân viên HDBank và Tập đoàn Sovico đã cùng các em nhỏ giao lưu, trò chuyện và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp, động viên các em trong cuộc sống.

HDBank và Tập đoàn Sovico cũng đã đồng thời trao tặng kinh phí xây dựng hàng trăm căn nhà nhà tình thương; 300 bộ máy tính; xe cứu thương; giường y tế cho các tỉnh, thành phố.

Nhiều năm qua, vào mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc, các cán bộ nhân viên của HDBank lại tiếp tục thực hiện hành trình thiện nguyện, các chuyến thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đó cũng là một phần của chương trình phát triển bền vững mà HDBank tạo lập trong nhiều năm qua, xây dựng HDBank trở thành Happy Digital Bank - Ngân hàng Xanh, Ngân hàng Số phát triển vì hạnh phúc của mỗi người dân.

T.Phan

Viết bình luận

HUBA tham quan và làm việc với VWS
2/2/2023 548 1k
Ngày 1-2, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM ( HUBA) đã có chuyến tham quan và làm việc với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) vào ngày đầu năm mới tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình
1/2/2023 548 1k
LienVietPostBank và Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, TP Hà Nội.
Cienco4 và hành trình 60 năm"vượt sóng"
1/2/2023 548 1k
Trải qua 60 năm xây dựng, phát triển, Cienco4 đã vươn lên khẳng định vị thế, năng lực, trong lĩnh vực xây lắp hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực khác.
Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.