Lãnh đạo UBND TP HCM đến thăm HDBank, Sovico, mang "Tết ấm tình thương" tới cộng đồng

Ngày 25-1, Tập đoàn Sovico và HDBank vinh dự đón đoàn lãnh đạo UBND TP HCM do bà Phan Thị Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch đến thăm và làm việc, đồng thời trao quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn.

Đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, bà Phan Thị Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP HCM đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo, cán bộ nhân viên HDBank, Sovico.

Phát biểu tại chuyến thăm, bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT HDBank đã báo cáo những thành tựu nổi bật đạt được trong năm qua. Với những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, HDBank vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Đồng thời, đón nhận Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vì những thành tích xuất sắc, dẫn đầu thi đua ngành ngân hàng.

Bà Phan Thị Thắng biểu dương những kết quả mà lãnh đạo và hàng chục ngàn cán bộ nhân viên HDBank đã gặt hái được, nhất là tích cực thực thi chuỗi hoạt động an sinh xã hội, góp phần phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo phát triển kinh tế, vừa chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo UBND TP HCM đến thăm HDBank, Sovico, mang Tết ấm tình thương tới cộng đồng - Ảnh 1.

Dịp này, Tập đoàn Sovico và HDBank đã trao tặng TP HCM kinh phí xây dựng những căn nhà tình thương và hàng trăm bộ máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với những phần quà ý nghĩa, HDBank mong muốn hỗ trợ bà con nghèo trên địa bàn đón Tết Nguyên đán an lành, ấm áp cũng như gửi đến mọi người dân lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc.

Trước đó, tháng 11-2021, HDBank cũng đón nhận bằng khen của UBND TP HCM trao tặng vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngay trong thời gian cao điểm, HDBank đã tích cực quyên góp, ủng hộ Quỹ Vắc-xin của Chính phủ; trao tặng trang thiết bị y tế là xe cứu thương, máy thở, bộ kit test đến nhiều địa phương bùng dịch trên cả nước; trao hàng ngàn túi quà an sinh đến các gia đình bị ảnh hưởng của dịch; tổ chức chương trình "Bữa cơm yêu thương" cùng các nhà hảo tâm mang đến hơn 1 triệu suất cơm và hàng chục tấn lương thực, thực phẩm cho bác sĩ, các bệnh viện dã chiến, người dân nghèo… tại TP HCM.

Một trong những thành tựu quan trọng khác của HDBank và Tập đoàn Sovico trong ứng phó đại dịch chính là sáng kiến xây dựng nền tảng ứng dụng "Việt Nam Khỏe Mạnh" tại địa chỉ www.vietnamkhoemanh.vn; Cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông - Cục Tin học hoá, HDBank và Tập đoàn Sovico cũng đã xây dựng website gây Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 của Chính phủ tại địa chỉ www.quyvacxincovid19.gov.vn, thu hút sự chú ý từ nhiều cá nhân, tổ chức không chỉ trong nước mà còn lan tỏa rộng rãi đến người dân và tổ chức nước ngoài với số tiền huy động cho Quỹ lên tới gần 9.000 tỉ đồng, đóng góp quan trọng cho chương trình tiêm chủng toàn dân.

Tập đoàn cũng vừa nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính về sáng kiến "giải cứu" Sàn giao dịch chứng khoán TP HCM.

Những ngày qua, Ban lãnh đạo HDBank và Tập đoàn Sovico cũng đã tới thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu (Hưng Yên), Cơ sở bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh (Quảng Ninh), Làng trẻ em SOS Đà Nẵng, Làng trẻ em SOS Nha Trang, Trung tâm Bảo trợ xã hội cơ sở 3 tại Đồng Nai, Làng trẻ em SOS Bến Tre… Tại đây, đoàn đã trao tận tay những món quà thiết thực, ý nghĩa. Cán bộ nhân viên HDBank và Tập đoàn Sovico đã cùng các em nhỏ giao lưu, trò chuyện và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp, động viên các em trong cuộc sống.

HDBank và Tập đoàn Sovico cũng đã đồng thời trao tặng kinh phí xây dựng hàng trăm căn nhà nhà tình thương; 300 bộ máy tính; xe cứu thương; giường y tế cho các tỉnh, thành phố.

Nhiều năm qua, vào mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc, các cán bộ nhân viên của HDBank lại tiếp tục thực hiện hành trình thiện nguyện, các chuyến thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đó cũng là một phần của chương trình phát triển bền vững mà HDBank tạo lập trong nhiều năm qua, xây dựng HDBank trở thành Happy Digital Bank - Ngân hàng Xanh, Ngân hàng Số phát triển vì hạnh phúc của mỗi người dân.

T.Phan

Viết bình luận

PVcomBank đi đầu trong ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,hướng tới chuyển đổi số toàn diện
26/5/2023 548 1k
Ngày 26-5-2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty CP Công nghệ và dịch vụ số Quang Trung (QTS) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác "Ứng dụng Căn cước công dân gắn chip trong hoạt động định danh, xác thực điện tử và mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC".
Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của MB Ageas Life
26/5/2023 548 1k
Trong những năm qua, cùng với ngành bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, từ đó cung cấp những giải pháp bảo vệ đa dạng cùng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng.
Đổi chai nhựa lấy quà tại Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em”
26/5/2023 548 1k
Nhằm khuyến khích các bé có những việc làm ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi trong việc bảo vệ môi trường, Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” lần thứ 12 năm 2023 sẽ tổ chức hoạt động đổi chai nhựa đã qua sử dụng để nhận quà của chương trình.
Chủ tịch HĐTV EVNHCMC thăm công nhân mắc bệnh hiểm nghèo
25/5/2023 548 1k
Nhân dịp “Tháng công nhân”, ngày 23-05-2023, ông Phạm Quốc Bảo, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) cùng với ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC đã đi thăm hỏi, động viên công nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại Công ty Điện lực Thủ Đức.
“Đãi cát tìm vàng” sau tin vui bất động sản nghỉ dưỡng được cấp sổ

“Đãi cát tìm vàng” sau tin vui bất động sản nghỉ dưỡng được cấp sổ

Từng trải qua thời kỳ huy hoàng rồi “tạm lắng xuống” do thiếu pháp lý, đến nay bất động sản nghỉ dưỡng đã chính thức được công nhận và dần khởi sắc khi Nghị định 10/2023/NĐ-CP có hiệu lực.