14/07/2018 21:23

Ký kết hợp tác chiến lược giữa BCONS và A Asset Co

Ngày 14-7, tại khách sạn BCONS, Bình Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS và A ASSET Co., Ltd – công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan), đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.

Thông qua A Asset Co., Ltd, PPSN và BCONS sẽ thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu. Theo sự thống nhất và định hướng giữa hai bên, A Asset sẽ tiến tới trở thành cổ đông chiến lược của BCONS.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án xây dựng trong thời gian 29 năm, PPSN sẽ hỗ trợ BCONS trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển về quy mô thành công ty đại chúng. Tới đây, PPSN sẽ hợp tác cùng BCONS trong hoạt động phát triển các dự án bất động sản do BCONS làm chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Ông Lê Như Thạch –Tổng giám đốc BCONS, cho biết Bcons hiện đang trong quá trình chuẩn bị các thủ tục và công việc cần thiết để triển khai đầu tư các dự án mới. Theo kế hoạch phát triển, BCONS sẽ triển khai đầu tư và phát triển dự án BCONS Suối Tiên. Dự án này toạ lạc tại khu phố Tân Lập, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay bên cạnh Đại học Quốc gia TP HCM.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa BCONS và A Asset Co - Ảnh 1.

Trong năm 2018, công ty đã bắt đầu triển khai các thủ tục để xin Giấy phép xây dựng cho dự án này. Dự án thứ hai trong kế hoạch phát triển kinh doanh gần nhất là, đầu tư và phát triển dự án BCONS Miền Đông (cũng thuộc Tân Lập - Bình Dương). Dự án này dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2019.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa BCONS và A Asset Co - Ảnh 2.

Cũng tại buổi lễ, bên cạnh việc ký kết biên bản MOU với A ASSET, BCONS cũng đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc. Ông Lê Như Thạch cho biết Công ty Sao Việt và Công ty Gia Phúc sẽ là hai đối tác cùng đồng hành, phát triển và phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư của các dự án mà BCONS sẽ đầu tư trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS được thành lập đầu năm 2013, sau 5 năm hoạt động BCONS đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản. Lĩnh vực hoạt động chính của BCONS là tư vấn xây dựng, cho thuê văn phòng, dịch vụ khách sạn và đầu tư bất động sản.

Việc ứng dụng công nghệ BIM đã cho phép BCONS đảm bảo được công tác quản lý dự án thuận lợi, dễ dàng, nhờ tích hợp được tất cả các thông tin xây dựng, từ kích thước, thông số kĩ thuật, giá thành, khả năng thi công, tiến độ thi công, nhu cầu huy động vật tư, nhân lực… của từng hạng mục công trình thành một dữ liệu thống nhất, có thể dễ dàng truy cập, điều chỉnh, đảm bảo việc quản lý cho tất cả các bên từ chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, đơn vị thi công xây dựng.

Với nền tảng và thành quả đã đạt được, BCONS đặt ra mục tiêu xây dựng thương hiệu BCONS thành một trong những Công ty Đầu tư và Tư vấn Xây dựng hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu này sẽ triển vọng thành công hơn khi có sự hợp tác của PPSN.

PPSN Co., Ltd. là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan được thành lập năm 1989. Trong hơn 29 năm phát triển, PPSN đã thực hiện và cung cấp dịch vụ cho nhiều dự án, công trình lớn, trọng điểm của chính phủ và tư nhân tại Thái Lan. Hiện tại, PPSN là thành viên của Hội đồng kỹ sư (COE), Hiệp hội Kỹ sư tư vấn Thái Lan (CEAT)…

P.Hoàng

Viết bình luận

Ngư dân Bình Thuận nhận 1.000 bộ áo phao cứu sinh đa năng từ NovaGroup
2/10/2022 548 1k
Chương trình trao tặng hiện thực hóa cam kết ủng hộ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong dự án "An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn" giai đoạn 2022-2023 của NovaGroup, nhằm trang bị phương tiện cứu sinh an toàn, chất lượng để bảo vệ bản thân trước thiên tai, giúp các ngư dân yên tâm bám biển.
Nam Long Group được vinh danh Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022
28/9/2022 548 1k
Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022 đã tăng 36% giá trị thương hiệu so với cùng kỳ, bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực từ COVID-19. Năm nay, với giá trị thương hiệu 164 triệu USD, tương đương khoảng 4.100 tỉ đồng
NovaGroup và DEG Impulse trao tặng tiết học chuẩn quốc tế miễn phí cho 1.000 học sinh tiểu học
27/9/2022 548 1k
Ngày 26-9, Tập đoàn NovaGroup phối hợp với DEG Impulse – một công ty thành viên của Quỹ đầu tư thuộc Ngân hàng tái thiết Đức (KfW) công bố và giới thiệu dự án "Giảng dạy miễn phí Tiếng Anh và Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh các trường Tiểu học" tại tỉnh Bình Thuận và tỉnh Đồng Tháp.
Nova Education công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế đến từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts
22/9/2022 548 1k
Nova Education - một thành viên của Nova Service - vừa công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế bao gồm những nhà lãnh đạo, các giáo sư đang nghiên cứu và giảng dạy tại các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts…
Novaland nhận Huân chương Lao Động Hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập NovaGroup

Novaland nhận Huân chương Lao Động Hạng Nhì nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập NovaGroup

Sáng 18-9, Nhân Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, Novaland – Tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup - đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng...