Khánh thành nhà máy khẩu trang y tế CPPC

Sáng 28-7, tại Bình Định, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam chính thức tổ chức lễ khánh thành Nhà máy khẩu trang y tế CPPC và ra mắt dự án "Khẩu trang Nhân Ái" với mục tiêu hỗ trợ khẩn cấp 8 triệu chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho cộng đồng.

Đến tham dự có ông Bạch Quốc Khánh - TS Viện trưởng Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, TS Nguyễn Hữu Tú - Phó Chủ tịch TT Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Phi Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định. Ông Tanee Sangrat - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Thái Lan tại Việt Nam, ông Apirat Sugondhabhirom - Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TP HCM tham dự chương trình này.

Về phía ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam có ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam, bà Lê Nhật Thùy - Phó Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam và ông Atirote - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trang phục ngoài trời CPPC.

Khánh thành nhà máy khẩu trang y tế CPPC - Ảnh 1.

Ông Montri Suwanposri -Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam cùng ban lãnh đạo công ty và khách mời cắt băng khánh thành nhà máy khẩu trang y tế


Khánh thành nhà máy khẩu trang y tế CPPC - Ảnh 2.

Bên trong nhà máy khẩu trang y tế "Khẩu trang Nhân Ái"

Khẩu trang y tế được sản xuất tại nhà máy CPPC sử dụng chất liệu vải không dệt 3 lớp với 2 lớp vải không dệt và 1 lớp vải kháng khuẩn, với nguồn nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Thái Lan và từ các nhà cung cấp uy tín trong nước. Dự kiến ban đầu, năng lực sản xuất của nhà máy đạt 1,2 triệu chiếc mỗi tháng.

Chất lượng sản phẩm được Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia kiểm định và cho kết quả khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn cao, ngang tiêu chuẩn xuất khẩu vào châu Âu và Bắc Mỹ.

Dự án "Khẩu trang Nhân ái" do Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (thuộc Tập đoàn C.P Thái Lan) phối hợp cùng Bộ Y tế, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam thông qua Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam thực hiện nhằm chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đặc biệt khi Việt Nam đang đối mặt với làn sóng thứ 2 với các ca lây nhiễm phức tạp.

Dự án "Khẩu trang Nhân Ái" thông qua Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam sẽ tiến hành trao tặng 8 triệu chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho cán bộ nhân viên ngành y tế, các chiến sĩ công an bộ đội biên phòng làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và những người không có khả năng mua khẩu trang để tự bảo vệ mình.

Khánh thành nhà máy khẩu trang y tế CPPC - Ảnh 3.

Ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam (áo đen) giới thiệu quy trình sản xuất khẩu trang đến các đại biểu khách mời

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam - cho biết: "Nhà máy khẩu trang y tế CPPC ra đời với mục đích ưu tiên phục vụ cho cộng đồng, chung tay cùng đất nước và người dân đối phó với đại dịch Covid-19, qua đó thực hiện trách nhiệm xã hội một cách tự chủ và bền vững. Với dự án "Khẩu trang Nhân Ái", C.P. Việt Nam mong muốn được đóng góp một phần công sức để chung tay cùng đất nước vượt qua khó khăn khi phải đối mặt với đại dịch nguy hiểm. Đây cũng chính là thông điệp mà công ty đã theo đuổi suốt 27 năm qua từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam: biết ơn và đền ơn Tổ quốc; điều này cũng thể hiện tuyệt đối triết lý 3 lợi ích mà Tập đoàn C.P toàn cầu theo đuổi: Đó là lợi ích cho đất nước, lợi ích cho người dân và cuối cùng là lợi ích cho công ty, cho cán bộ, công nhân viên của mình".

Trước đó, với tình hình lây nhiễm phức tạp tại Đà Nẵng, Dự án "Khẩu trang Nhân ái" đã quyết định hỗ trợ khẩn cấp nửa triệu khẩu trang y tế thông qua Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội thầy thuốc trẻ Đà Nẵng để cung cấp miễn phí ngay lập tức cho cán bộ nhân viên làm nhiệm vụ phòng chống dịch và những người dân khó khăn. Ngay trong đêm 25-7, lô hàng đầu tiên gồm 300.000 khẩu trang đã được chuyển đến Đà Nẵng và đã sẵn sàng phân phát hỗ trợ cộng đồng phòng, chống dịch bệnh.

Trong dịp này, Viện Huyết học - truyền máu Trung ương tiếp nhận 200.000 khẩu trang, ngành y tế tỉnh Bình Định tiếp nhận 200.000 khẩu trang, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Định nhận 100.000 khẩu trang y tế Nhân Ái từ C.P. Việt Nam.

Bài và ảnh: Thanh Duy
từ khóa :

Viết bình luận

PNJ lập cú đúp liên tiếp trong các bảng xếp hạng uy tín năm 2022
11 phút trước 548 1k
PNJ vừa được vinh danh xếp thứ 15 trong bảng xếp hạng Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư thực hiện) và Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 (Vietnam Report).
Nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ vào giảng dạy cho giáo viên
3 giờ trước 548 1k
Dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Mạng lưới Olympia Global Network và ĐH Kỹ thuật Swinburne Australia đã tổ chức khóa tập huấn với nội dung “Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy” cho 37 giáo viên đến từ các trường THPT của TP Hà Nội và tỉnh Hòa Bình.
Trang sức IJC – kênh đầu tư ăn chắc mặc bền.
6/10/2022 548 1k
Nhu cầu sử dụng đá quý, trang sức đá quý ngày một gia tăng, bởi đây không chỉ đơn thuần là trang sức mà còn là tài sản có giá trị cũng như kênh đầu tư khá an toàn. Chính vì vậy, để lựa chọn kênh đầu tư đúng đắn cũng như mang lại lợi nhuân ổn định, không ít nhà đầu tư “ăn chắc mắc bền” đã mạnh tay sở hữu hàng loạt sản phẩm trang sức có giá trị “khủng” và hầu hết đều mang tính độc bản – duy nhất trên thị trường.
Nha Khoa Kim chi nhánh Nguyễn Oanh tạm ngưng hoạt động để khắc phục thiếu sót
5/10/2022 548 1k
Sau khi chi nhánh Nguyễn Oanh bị phạt hành chính do sai phạm, Nha Khoa Kim đã tạm ngưng hoạt động chi nhánh trên và rà soát toàn bộ hệ thống.
Sức hút từ chuỗi cà phê nhượng quyền Ông Bầu

Sức hút từ chuỗi cà phê nhượng quyền Ông Bầu

Bên cạnh chất lượng, giá thành thức uống và danh tiếng của các doanh nhân, chuỗi cà phê Ông Bầu còn thu hút cộng đồng từ cách thức kinh doanh nhượng quyền.