Khám phá môi trường làm việc tại CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Tròn 30 năm tích hào khí, CT Group đang chuyển mình mạnh mẽ để chinh phục những cao điểm mới trong hành trình mang theo những hoài bão và khát vọng lớn. Vượt lên định hướng của một Nhà phát triển đô thị toàn diện với những sản phẩm tiên phong đột phá như nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes hướng đến cộng đồng, các dự án CT Town cao cấp, các đại đô thị CT World, CT Group đang tập trung tiến công nhanh vào mảng Công nghệ cao nhằm chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với Cuộc Cách mạng 4.0 toàn cầu.

Khám phá môi trường làm việc tại CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 1.

CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á do HR Asia vinh danh.

Hiện thực hoá những chiến lược này, việc bổ sung đủ nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là một trong những vấn đề được CT Group ưu tiên và tập trung hàng đầu. Tập đoàn không chỉ đầu tư xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn bài bản mà còn đầu tư xây dựng chính sách phúc lợi 360 độ "Phúc lộc suốt đời, gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang" để nhân viên không bị áp lực tiền bạc, giúp họ cháy hết mình với những đam mê nghề nghiệp. Theo đó, mặt bằng lương tại CT Group luôn cao hơn các đơn vị cùng ngành ít nhất 10%. Các chính sách khen thưởng đột xuất và định kỳ, thưởng theo thành tích từ 3-6 tháng lương, thưởng thâm niên cho cán bộ nhân viên làm trên 5 năm, ưu đãi về nhà ở, mua sắm và nghỉ mát… liên tục được thực hiện trong nhiều năm qua.

Đặc biệt, nhằm hướng tới một tương lai tự do tài chính, thoải mái tận hưởng cuộc sống, CT Group đã lên kế hoạch triển khai chính sách ESOP thưởng cổ phiếu cho CBNV với mức ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng và số cổ tức đủ để sống an nhàn cả đời.

Khám phá môi trường làm việc tại CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 2.

Các chính sách thưởng đột xuất, thưởng Tết từ 3-6 tháng lương cho CBNV xuất sắc, tiên tiến.

Khám phá môi trường làm việc tại CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 3.

Ở CT Group, mọi cá nhân đều được tạo cơ hội học tập không ngừng.

Văn hoá học tập của CT Group đã trở thành một nét đẹp thú vị và dần hình thành nên nếp sống văn minh khoa học. Mọi cá nhân đều được tạo cơ hội học tập không ngừng, được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn bài bản và kỹ năng cần thiết cho công việc với đội ngũ khai vấn giàu kinh nghiệm và giỏi về kỹ năng chuyên môn. Hướng đến 25.000 nhân sự đến năm 2025, CT Group đang tuyển dụng quy mô lớn, thu hút nhân tài đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ, Tài chính, Xây dựng, Kinh doanh – Tiếp thị… làm việc tại các văn phòng trong nước và tại các bộ phận R&D, văn phòng đại diện ở nước ngoài như Dubai, Israel, Singapore… mở ra nhiều cơ hội cho các nhân tài hội tụ và toả sáng.

V.M

Viết bình luận

HHV tiếp tục trúng thầu dự án hơn 500 tỉ đồng ở tỉnh Lâm Đồng
4 giờ trước 548 1k
Đại diện CTCP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán HHV) cho biết liên danh do HHV đứng đầu vừa trúng thầu Dự án Nâng cấp mở rộng đèo Prenn ở tỉnh Lâm Đồng.
Nutrilite thưởng nóng 1 tỉ đồng cho hai Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
7/2/2023 548 1k
Ngày 06-02-2023, Nutrilite - nhãn hiệu Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc thương hiệu Amway trao tặng 1 tỉ đồng đến hai Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vì thành công xác lập kỷ lục Guiness mới trong 1 phút 55 giây.
Yến sào Khánh Hòa đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, quyết tâm hoàn thành kế hoạch 2023
5/2/2023 548 1k
Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh và ký kết giao ước thi đua năm 2023 trên cơ sở kết quả đạt được hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.
Nirvana Asia "chào sân" Việt Nam với dự án hoa viên tưởng niệm độc đáo
5/2/2023 548 1k
Nhà cung cấp quỹ đất chôn cất và dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín tại Malaysia - Nirvana Asia chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam thông qua dự án hoa viên tưởng niệm đẳng cấp với những giá trị khác biệt.
LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình

LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình

LienVietPostBank và Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, TP...