Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam chinh phục những thử thách mới

Sáng 24-5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố chính thức việc tiếp tục tài trợ của Honda Việt Nam (HVN) cho các đội tuyển giai đoạn 2021-2024. Ông Lê Hoài Anh đã đại diện VFF ký kết bản hợp đồng tài trợ này.

HVN đã đồng hành cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam từ những ngày đầu bước ra đấu trường quốc tế. Trong giai đoạn 2019-2021, HVN sát cánh cùng thành công vang dội của các đội tuyển bóng đá nam và nữ tại Sea Games 30.

Tiếp tục trở thành nhà Tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam trong giai đoạn 2021-2024, HVN tin tưởng vào tương lai tươi sáng của bóng đá Việt Nam sẽ vươn tầm khu vực và thế giới.

Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam chinh phục những thử thách mới - Ảnh 1.

"Cùng ước mơ - Chung chiến thắng"- thông điệp của HVN và LĐBĐVN

Ông Daiki Mihara - Tổng Giám đốc Honda Việt Nam chia sẻ: "Đây là bước đi quan trọng của HVN trên con đường hỗ trợ, đồng hành cùng các đội tuyển trong thời gian tới. Chúng tôi đặt mục tiêu và tham vọng lớn là góp phần vào những kỳ tích trên hành trình chinh phục giấc mơ vàng của nền bóng đá Việt Nam và người hâm mộ".

NLĐ - GDs Interview video

Nói về sự hợp tác này, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF cũng cho biết: "Đây là khoảng thời gian vô cùng gian nan đối với bóng đá Việt Nam nhưng HVN vẫn sát cánh cùng chúng tôi. Điều này đã khẳng định niềm tin của HVN dành cho bóng đá Việt Nam là vô cùng mãnh liệt. LĐBĐVN trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ thiết thực của công ty HVN đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung và các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam nói riêng, đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những ước mơ vươn ra châu lục và thế giới".

Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam chinh phục những thử thách mới - Ảnh 3.

Ông Lê Hoài Anh tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp với HVN

Mục tiêu đội tuyển nam Việt Nam quyết tâm vượt qua Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, đang đứng đầu bảng G với các đối thủ theo sau là Malaysia, Thái Lan, UAE, và Indonesia. Ngày 26-5, VFF cùng các tuyển thủ và ban huấn luyện đã bay sang UAE để thi đấu các loạt trận quyết định.

Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam chinh phục những thử thách mới - Ảnh 4.

ĐTBĐVN tích cực tập luyện trước thềm Vòng loại thứ 2 WC 2022

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, HVN không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2020 và 2021, HVN đã chứng kiến những tác động không nhỏ của đại dịch toàn cầu COVID-19 với những diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Là một "công dân" của Việt Nam, bên cạnh việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của Chính phủ, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh, chúng tôi đã chung tay cùng Chính phủ và có những hỗ trợ thiết thực để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19. Qua đó, HVN mong muốn được chia sẻ và chung tay tạo thêm nhiều giá trị mới có ý nghĩa cho xã hội, đồng thời cam kết mang lại "cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái", nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người.
Phụng Đài

Viết bình luận

Khách hàng Gem Sky World được tặng gói bảo hiểm Dat Xanh Care trị giá hơn 5 tỉ đồng
13 giờ trước 548 1k
Được triển khai vào lúc đại dịch Covid-19 trở lại lần thứ 4 với những diễn biến phức tạp, chương trình bảo hiểm toàn diện Dat Xanh Care là cam kết đồng hành mạnh mẽ của Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đối với khách hàng dự án Gem Sky World trong giai đoạn hiện nay.
Japfa ủng hộ 1 triệu USD vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19
18/6/2021 548 1k
Ngày 17-6-2021, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) đã trao số tiền 1 triệu USD (tương đương 23 tỉ đồng) cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, góp phần chung tay cùng Chính phủ Việt Nam đưa công tác tiêm chủng vaccine nhanh chóng đến với người dân và tạo tiền đề khôi phục tăng trưởng kinh tế.
Orgalife trao tặng hơn 1 tỷ đồng sản phẩm dinh dưỡng cho bệnh nhân và cán bộ y tế chống dịch Covid-19
17/6/2021 548 1k
Hoạt động trao tặng nằm trong chiến dịch "Khỏe cùng Fomeal, vượt qua mùa dịch" do Công ty TNHH Khoa học Dinh dưỡng Orgalife phát động từ tháng 6-2021, nhằm ủng hộ lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ.
Tập đoàn FrieslandCampina hoàn thành giai đoạn khảo sát chương trình SEANUTS II
17/6/2021 548 1k
Hơn 13.000 trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng đến 12 tuổi của 4 nước đã tham gia vào chương trình khảo sát dinh dưỡng khu vực Đông Nam Á (SEANUTS II)
Mua vé Vietlott tại Vinmart+, trúng giải Jackpot 1 hơn 58 tỉ đồng

Mua vé Vietlott tại Vinmart+, trúng giải Jackpot 1 hơn 58 tỉ đồng

(NLĐO) - Chi nhánh Hải Phòng (thuộc Vietlott) vừa tổ chức lễ trao giải Jackpot 1 sản phẩm Power 6/55 kỳ QSMT thứ 00587 trị giá hơn 58 tỉ đồng.