15/07/2021 20:41

Home Credit ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19

Thời gian vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc huy động các nguồn lực xã hội nhằm chung tay phòng chống Covid-19, Công ty Tài chính tiêu dùng Home Credit đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin của Chính phủ, thể hiện vai trò của một công ty có trách nhiệm với cộng đồng, cùng đồng hành kịp thời với người dân Việt Nam đẩy lùi Covid-19.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Home Credit trong bối cảnh Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ cần đạt mức kinh phí dự kiến để đáp ứng đủ vắc-xin cho 75 triệu dân Việt Nam, từ đó hy vọng cuộc sống sớm trở lại bình thường và phục hồi nền kinh tế đất nước.

Nói về hoạt động ủng hộ này, bà Annica Witschard, Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam, chia sẻ: "Việt Nam đã và đang đạt được những kết quả tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, đây là một trận chiến lâu dài đòi hỏi sự chung tay hỗ trợ của nhiều tổ chức và cá nhân. Hoạt động tại Việt Nam 12 năm, chúng tôi luôn mong muốn được góp phần chia sẻ những khó khăn của cộng đồng. Điều này cũng chính là sứ mệnh Home Credit đã đặt ra với vai trò là một công ty có trách nhiệm. Chúng tôi hy vọng tất cả chúng ta luôn mạnh mẽ, tích cực và sớm vượt qua thời gian đầy thử thách này".

Home Credit ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Nhân viên Home Credit tham gia giải chạy Vrace để gây Quỹ vắc-xin

Ngoài việc đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ, Home Credit còn tham gia giải chạy Vrace do VnExpess tổ chức. Đây là giải chạy gây quỹ ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ, với mỗi lượt đăng ký vào giải chạy với mức phí 100.000 đồng, runner đã góp phần thiện nguyện, đồng lòng cùng Bộ Y tế và Chính phủ trong công cuộc kiểm soát đại dịch. Hàng trăm cán bộ, nhân viên Home Credit đã tham gia và ủng hộ nhiệt tình trong giải chạy này, nhằm góp phần lan tỏa thông điệp "Những bước chân đoàn kết", như một lời kêu gọi sự chung sức, đồng lòng của toàn thể người dân cùng nhau hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Trong chuỗi hoạt động cộng đồng lần này, Home Credit còn có những hoạt động trao vốn đặc biệt dành cho đối tượng phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn - những người cần nhiều sự giúp đỡ trong xã hội, đặc biệt trong giai đoạn Covid-19 như hiện nay.

Cụ thể, trong tháng 5 vừa qua, Home Credit đã phối hợp cùng báo Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp trao vốn hỗ trợ lập nghiệp cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Số vốn 100 triệu đồng đã được đại diện Home Credit trao tặng, nhằm giúp đỡ phụ nữ tỉnh Đồng Tháp có thêm vốn sắm sửa thiết bị, mua sắm nguyên liệu để kinh doanh và sản xuất các mặt hàng, sản phẩm đặc trưng của địa phương như đan chổi, đan võng, làm thảm, khô cá lóc, nước mắm cá linh... Ngoài ra, Home Credit còn có các chương trình nâng cao kiến thức về tài chính cho người dân, giúp họ có được nền tảng hiểu biết cơ bản, từ đó gia tăng cơ hội tiếp cận và theo đuổi ước mơ với sự bảo đảm tài chính nhất định.

Home Credit ủng hộ 1 tỉ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 - Ảnh 2.

Home Credit trao tặng vốn khởi nghiệp cho phụ nữ tỉnh Đồng Tháp

Home Credit bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, và từ đó đến nay, công ty luôn theo đuổi sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng thông qua việc cung cấp những giải pháp tài chính tiêu dùng tối ưu, có trách nhiệm và mang giá trị bền vững. Home Credit luôn hoạt động dựa trên sự minh bạch, tuân thủ, quan tâm đến khách hàng với thông điệp đầy ý nghĩa: "Sống vui cùng Home Credit".

Phương Dung

Viết bình luận

EVNHCMC “khám, chữa bệnh” tự động cho trạm
11 giờ trước 548 1k
Công nghệ CBM giúp phát hiện những bất thường của thiết bị đang vận hành và chủ động đưa ra kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng kịp thời
Hoàn thành lắp đặt trụ gió cuối cùng dự án điện gió Biển Đông Hải 1 – Trà Vinh
17/10/2021 548 1k
Ngày 17-10-2021, Công ty Cổ phần điện Gió Trung Nam Trà Vinh 1 (Trungnam TraVinh1 WP) - thành viên Trungnam Group - triển khai thành công công đoạn lắp đặt trụ gió cuối cùng của Dự án điện gió Đông Hải 1, Trà Vinh (Tên khác: điện gió Trà Vinh V1-7). Trong tháng 9-2021, dự án điện gió Đông Hải 1 đã được Trungnam Trà Vinh 1 WP triển khai lắp đặt 25/25 trụ gió. Cột mốc lắp đặt trụ gió cuối cùng nhằm ghi nhận nỗ lực của đội ngũ kỹ sự công nhận đã liên tục "bám biển" thực hiện dự án trong suốt 10 tháng vừa qua. Dự án là minh chứng năng lực Trungnam Group khi triển khai thành công dự án điện gió trên biển đầu tiên, vượt qua được thử thách về thời gian và các yếu tố tự nhiên thiếu thuận lợi của khu vực Tây Nam Bộ.
Chuyến xe nghĩa tình về với Quảng Ngãi, Hà Tĩnh và Gia Lai
16/10/2021 548 1k
(NLĐO) - Trong 2 ngày 16 và 17-10, gần 2.000 người dân các tỉnh Quảng Ngãi, Gia Lai và Hà Tĩnh lần lượt rời TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai để lên đường về quê trên những chiếc xe nghĩa tình của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang).
Sanvinest Khánh Hòa nhận giải Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021
16/10/2021 548 1k
Đầu tháng 10, Lễ trao giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (lần thứ 26) do Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO) phối hợp với Tổ chức Chất lượng Australia đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.
Masterise Homes được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Masterise Homes được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Masterise Homes được vinh danh Top 10 "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021" tại sự kiện thường niên tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Với chủ đề "Vượt thách thức", chương trình năm nay vinh danh...