Hội thảo miễn phí về đầu tư tại Nhật Bản

Tổ chức thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) và Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tổ chức hội thảo đầu tư vào Nhật Bản lúc 9 giờ ngày 19-12 tại Khách sạn Saigon Prince Hotel (số 63, Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM).

Tìm hiểu về cơ hội đầu tư Nhật Bản

Hội thảo được tổ chức nhằm giới thiệu các thế mạnh thị trường, lợi thế kinh doanh tại Nhật Bản đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam có dự định đầu tư, thành lập doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Hội thảo miễn phí về đầu tư tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Tại hội thảo, phía Nhật Bản sẽ trình bày chủ đề "Cơ hội kinh doanh của bạn tại Nhật Bản", các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam có dự định đầu tư sang Nhật Bản và những trường hợp sử dụng dịch vụ hỗ trợ đầu tư của JETRO thành công. Về phía Việt Nam, đại diện FPT và Vietjet Air chia sẻ những lợi thế và khó khăn khi đầu tư vào thị trường Nhật Bản.

Đặc biệt, JETRO có các quầy tư vấn thông tin đầu tư để quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu về chính sách đầu tư cụ thể ở địa phương như tỉnh Kanagawa, TP Yokohama, tỉnh Chiba, TP Nagoya, tỉnh Aichi, Osaka, Okinawa.

JETRO: Cầu nối đầu tư thương mại Việt - Nhật

Hiện nay quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản đang rất tốt đẹp. Về ngoại giao, quan hệ giữa hai nước đang phát triển mạnh mẽ. Về kinh tế, số doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam tiếp tục tăng lên, quan hệ thương mại giữa hai nước cũng trong xu hướng phát triển. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp Việt Nam đến JETRO để tìm hiểu về đầu tư và thương mại.

TP HCM sẽ thúc đẩy hơn nữa quan hệ kinh tế với Nhật Bản và từ đó có thể kỳ vọng vào hoạt động đầu tư xây dựng chi nhánh của doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Doanh nghiệp quan tâm hội thảo có thể liên hệ anh Nguyễn Trường Giang qua số 84-28-38219363 hoặc gửi email đăng ký về địa chỉ vho-pro@jetro.go.jp trước ngày 14-12.

N.Thuận

Viết bình luận

Thành lập cụm trung tâm nghiên cứu liên ngành của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
12/12/2018 548 1k
Lần đầu tiên một trường đại học ở Việt Nam thành lập các trung tâm nghiên cứu liên ngành về khoa học sức khỏe có sự tham gia chủ trì của các giáo sư quốc tế uy tín.
Sàn việc làm TP HCM: Gắn kết cung - cầu
12/12/2018 548 1k
Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra chính sách thu hút lao động trong thời điểm cuối năm
Sinh viên quốc tế thích thú khi được mục sở thị công nghệ Aseptic của Tân Hiệp Phát
12/12/2018 548 1k
Đầu tư hàng chục dây chuyền công nghệ hiện đại Aseptic của Tập đoàn GEA (Đức) để sản xuất nước giải khát, Tân Hiệp Phát tiếp tục định hướng chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng với tiêu chuẩn quốc tế.
Tận hưởng cuộc sống chất lượng và yên bình tại CitiAlto
12/12/2018 548 1k
CitiAlto là dự án căn hộ do Kiến Á phát triển, được chú trọng về mặt thiết kế với kiến trúc tổng thể sang trọng, đương đại, bố trí không gian trong căn hộ được tối đa hóa công năng, giúp ngôi nhà không có góc chết và luôn ngập tràn gió, ánh sáng tự nhiên.
Tổng kết chương trình Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam 2018

Tổng kết chương trình Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam 2018

(NLĐO) - Sau hơn 2 tháng phát động và triển khai, chương trình "Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam" năm 2018 do Công ty Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam)...