Hoàng Quân đưa vào sử dụng nhà ở xã hội HQC Nha Trang

Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) vừa hoàn thiện khối nhà B1 - khối nhà cuối cùng trong 4 khối nhà thuộc dự án HQC Nha Trang do Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư chính thức được nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng và bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Dự án căn hộ HQC Nha Trang, tọa lạc tại khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tổng diện tích đất xây dựng công trình: 10.842,8 m2, bao gồm 4 block cao 21 tầng (1 tầng hầm và 20 tầng nổi), với 1.002 căn hộ và 7 khu thương mại dịch vụ. Đến nay, Công ty Hoàng Quân đã bàn giao 471 căn, trong đó đã có 234 hộ gia đình vào ở và đang tiếp tục bàn giao căn hộ cho khách hàng cả 4 khối nhà HQC Nha Trang.

Hoàng Quân đưa vào sử dụng nhà ở xã hội HQC Nha Trang - Ảnh 1.

Dự án nhà ở xã hội tại TP. Nha Trang

HQC Nha Trang là dự án nhà ở xã hội (NOXH) đầu tiên có quy mô lớn nhất TP. Nha Trang, tọa lạc gần biển và kết nối thuận tiện đến trung tâm đô thị, là một điểm nhấn độc đáo góp phần hoàn thiện cảnh quan khu đô thị phía Bắc thành phố biển Nha Trang. Hứa hẹn khi đi vào sử dụng, HQC Nha Trang sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đáp ứng cao nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân với các tiện ích ngoại khu cũng như nội khu tại dự án như trung tâm thương mại, hồ bơi và phòng khám đa khoa, phòng tập thể dục, trường mầm non, nhà thiếu nhi, khu sinh hoạt.

Trong quá trình xây dựng dự án NOXH HQC Nha Trang, mặc dù Công ty Hoàng Quân đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng với tinh thần và ý thức trách nhiệm cao, quyết tâm đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách an cư cho người dân, kiên trì thực hiện sứ mệnh giúp những đối tượng chính sách, người có thu nhập thấp tiến gần hơn đến ước mơ có được ngôi nhà vững chắc của riêng mình, Công ty Hoàng Quân đã nỗ lực không ngừng đẩy mạnh tiến độ hoàn thành dự án HQC Nha Trang đồng thời thực hiện yêu cầu xây dựng đạt chuẩn về chất lượng công trình, tính thẩm mỹ và công năng công trình phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

.

Hoàng Long

Viết bình luận

Công ty CPCN Bến Thành: Cải cách thủ tục hành chính nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
30/10/2020 548 1k
Công ty CPCN Bến Thành không ngừng tìm hiểu, xây dựng và ứng dụng các quy trình tiên tiến, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian xử lý, giải quyết công tác.
Công ty CP cấp nước Thủ Đức: Tỉ lệ thất thoát nước 9 tháng đầu năm kéo giảm còn 12,85%
30/10/2020 548 1k
Công tác giảm nước thất thoát, thất thu năm 2020 bước đầu tuy còn nhiều khó khăn, nhưng nhờ đánh giá đúng thực trạng, nguyên nhân, triển khai đúng hướng và thực hiện có hiệu quả các giải pháp nên tỉ lệ thất thoát nước 9 tháng đầu năm 2020 đạt 12,85%, giảm 5,08% so với đầu kỳ
Long Phú Tourist và triển vọng phục hồi du lịch nội địa
30/10/2020 548 1k
Việt Nam với vô vàn những danh lam thắng cảnh từ đồi núi cho tới biển đảo, mỗi nơi lại mang đến một vẻ đẹp khác nhau. Bản đồ du lịch từ Bắc vào Nam của đất nước vẫn còn rất đa dạng và phong phú, cùng xách ba lô lên và đi du lịch với Long Phú Tourist ngay nào!
Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn: Ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác cấp nước an toàn
30/10/2020 548 1k
Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong công tác ghi chỉ số nước đã mang lại hiệu quả cho công tác quản lý và từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Công ty Vịnh Thiên Đường - doanh nghiệp nước ngoài phát huy trách nhiệm cộng đồng

Công ty Vịnh Thiên Đường - doanh nghiệp nước ngoài phát huy trách nhiệm cộng đồng

Bên cạnh mô hình kinh doanh sáng tạo, các doanh nghiệp nước ngoài như Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường đang phát huy tinh thần trách nhiệm cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội ý...