Hoàng Quân chuyển nhượng Dự án Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh cho Golden City

Sau khi chuyển nhượng thành công, dự án chung cư nhà ở xã hội HQC Tây Ninh được đổi tên thành dự án Golden City với các dịch vụ tiện ích và giải trí đa phương tiện cho cư dân.

Vừa qua, Công ty CP Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (Hoàng Quân) và Công ty CP Đầu tư Thành Phố Vàng (Golden City) đã ký kết Hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án Chung cư nhà ở xã hội HQC Tây Ninh. Với mong muốn tiên phong mang đến cho người dân sản phẩm NOXH theo xu hướng smarthome hiện đại tiên tiến cùng các dịch vụ tiện ích & giải trí đa phương tiện khép kín như: trung tâm thương mại, hồ bơi chuẩn Olympic, công viên cây xanh, đại siêu thị, rạp chiếu phim, cafe skybar, phòng gym & spa, khu vui chơi giải trí trẻ em hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống đẳng cấp và góp phần nâng tầm diện mạo đô thị Thành phố Tây Ninh.

Việc chuyển nhượng dự án Golden City nằm trong kế hoạch hợp tác đầu tư và chuyển đổi chiến lược kinh doanh phù hợp với định hướng giai đoạn 2020-2025. Theo đó, thông qua đối tác chiến lược - Tập Đoàn Hải Đăng - thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại tỉnh Tây Ninh hiện đang là Tổng thầu thi công xây dựng dự án Golden City, hứa hẹn sẽ đem đến 1 công trình đảm bảo chất lượng. Cùng với pháp lý hoàn chỉnh, chủ đầu tư mới – Công ty thành phố Vàng cam kết sẽ đẩy nhanh tiến độ dự án và bàn giao đúng lộ trình đến người dân.

Hoàng Quân chuyển nhượng Dự án Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh cho Golden City - Ảnh 1.

Phối cảnh Dự án Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh sẽ chuyển thành Dự án Golden City

Tính đến nay, Dự án Golden City đã được triển khai thi công bốn block đến tầng 4, ba block còn lại đang thi công  phần móng. Theo kế hoạch, Golden City hoàn thành và bàn giao 4 block A1, A2, B1, B2 vào Quý II/2022 và 3 block C1, C2, C3 còn lại vào Quý IV/2022.

Golden City là dự án chung cư nhà ở xã hội tọa lạc tại khu phố 2, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, nằm trên 3 mặt tiền đường Yết Kiêu – Hồ Văn Lâm – Phạm Văn Chiêu, bên rạch Tây Ninh cung cấp nhà ở cho các đối tượng thuộc chính sách nhà ở xã hội, người có thu nhập thấp tại tỉnh Tây Ninh. Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3,5ha, tổng vốn đầu tư 1.748 tỉ đồng.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông 2020 về định hướng phát triển giai đoạn 2020-2025, Công ty Hoàng Quân đã và đang đẩy mạnh các hoạt động hợp tác các dự án có quy mô vốn lớn nhằm tăng cường và phối hợp phát huy thế mạnh của các đối tác. Các nguồn vốn từ hợp tác sẽ được tập trung đầu tư các sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thành để sớm bàn giao cho khách hàng, và đẩy mạnh khai thác quỹ đất mới với các sản phẩm tiềm năng.


                                                                                              

Hoàng Long
từ khóa :

Viết bình luận

Công ty CPCN Bến Thành: Cải cách thủ tục hành chính nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng
1 giờ trước 548 1k
Công ty CPCN Bến Thành không ngừng tìm hiểu, xây dựng và ứng dụng các quy trình tiên tiến, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian xử lý, giải quyết công tác.
Công ty CP cấp nước Thủ Đức: Tỉ lệ thất thoát nước 9 tháng đầu năm kéo giảm còn 12,85%
1 giờ trước 548 1k
Công tác giảm nước thất thoát, thất thu năm 2020 bước đầu tuy còn nhiều khó khăn, nhưng nhờ đánh giá đúng thực trạng, nguyên nhân, triển khai đúng hướng và thực hiện có hiệu quả các giải pháp nên tỉ lệ thất thoát nước 9 tháng đầu năm 2020 đạt 12,85%, giảm 5,08% so với đầu kỳ
Long Phú Tourist và triển vọng phục hồi du lịch nội địa
1 giờ trước 548 1k
Việt Nam với vô vàn những danh lam thắng cảnh từ đồi núi cho tới biển đảo, mỗi nơi lại mang đến một vẻ đẹp khác nhau. Bản đồ du lịch từ Bắc vào Nam của đất nước vẫn còn rất đa dạng và phong phú, cùng xách ba lô lên và đi du lịch với Long Phú Tourist ngay nào!
Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn: Ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác cấp nước an toàn
1 giờ trước 548 1k
Việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong công tác ghi chỉ số nước đã mang lại hiệu quả cho công tác quản lý và từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Công ty Vịnh Thiên Đường - doanh nghiệp nước ngoài phát huy trách nhiệm cộng đồng

Công ty Vịnh Thiên Đường - doanh nghiệp nước ngoài phát huy trách nhiệm cộng đồng

Bên cạnh mô hình kinh doanh sáng tạo, các doanh nghiệp nước ngoài như Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường đang phát huy tinh thần trách nhiệm cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội ý...