Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam

Nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt là mang đến cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập miệt mài, Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam sẽ đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai”.

Ngày hội sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ, chủ nhật ngày 27-5, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Đây là sân chơi miễn phí với gần 40 trò chơi hướng nghiệp – vận động và hơn 20.000 phần quà dành cho các bé đến tham gia.

Bên cạnh đó, với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và nâng cao đời sống người dân, Lam Soon Việt Nam liên tiếp có những hoạt động cộng đồng thiết thực. Một trong những dự án nổi bật là trao tặng sản phẩm sữa đậu nành Homesoy đến trẻ em vùng xa, cơ nhỡ và người khuyết tật, như: Mái ấm Thiên Thần, Hội thiện nguyện Thiện Tâm, Trường Hy Vọng quận 6… Ngoài ra, chương trình còn lan rộng đến các tỉnh thành xa hơn như: Trường Tiểu học Châu Pha – Vũng Tàu, Trường THCS An Thạnh – Long An…

Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam - Ảnh 1.

Trẻ em được tặng sữa đậu nành Homesoy.

Sữa đậu nành Homesoy gây ấn tượng mạnh với chiết xuất từ đậu nành kết hợp với đường mía, ít ngọt đã làm nên một hương vị sữa đậu nành nhà làm. Sản phẩm chất lượng cho đi không chỉ là sự đầu tư nghiêm túc mà còn là cả một trái tim nhân ái đối với xã hội.


Tin ảnh: Phan Kim

Viết bình luận

Sacombank chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt
16/6/2019 548 1k
(NLĐO) - Tại TP HCM và Hà Nội, hơn 4.500 cán bộ - công nhân viên, khách hàng của Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) lan tỏa sức trẻ thông qua chương trình chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt 16-6.
Phát triển cây chôm chôm làm nguyên liệu mỹ phẩm
14/6/2019 548 1k
(NLĐO)- Bộ phận Nguyên liệu hóa mỹ phẩm của Tập đoàn BASF – nhà sản xuất hóa chất hàng đầu thế giới - vừa ra mắt ba hoạt chất mới cho thị trường làm đẹp, sử dụng các tính chất độc đáo của cây chôm chôm
Cận cảnh Khu nhà máy sản xuất ô tô VinFast
14/6/2019 548 1k
Hôm nay, ngày 14-6, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast - Tập đoàn Vingroup đã khánh thành nhà máy sản xuất ô tô, chính thức bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.
Hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” đầu tiên tại Tây Ninh
14/6/2019 548 1k
Là đơn vị tiên phong tạo nên "cơn sốt" di chuyển hành khách bằng xe Limousine ở Tây Ninh, Huệ Nghĩa đã và đang đồng hành góp phần phát triển du lịch địa phương, phục vụ người dân, du khách không những đi lại dễ dàng mà còn tận hưởng những tiện ích vượt trội trong di chuyển so với các nhà xe khác cùng tuyến.
Quỹ Lawrence S. Ting trao tặng 157 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Quỹ Lawrence S. Ting trao tặng 157 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Sáng 12-6-2019, tại hội trường UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Long An đã trao tặng 157...