Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam

Nhằm chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, đặc biệt là mang đến cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập miệt mài, Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam sẽ đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em lần 9 – 2018 – Tự tin vươn đến tương lai”.

Ngày hội sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ, chủ nhật ngày 27-5, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Đây là sân chơi miễn phí với gần 40 trò chơi hướng nghiệp – vận động và hơn 20.000 phần quà dành cho các bé đến tham gia.

Bên cạnh đó, với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và nâng cao đời sống người dân, Lam Soon Việt Nam liên tiếp có những hoạt động cộng đồng thiết thực. Một trong những dự án nổi bật là trao tặng sản phẩm sữa đậu nành Homesoy đến trẻ em vùng xa, cơ nhỡ và người khuyết tật, như: Mái ấm Thiên Thần, Hội thiện nguyện Thiện Tâm, Trường Hy Vọng quận 6… Ngoài ra, chương trình còn lan rộng đến các tỉnh thành xa hơn như: Trường Tiểu học Châu Pha – Vũng Tàu, Trường THCS An Thạnh – Long An…

Hành trình vì cộng đồng của Lam Soon Việt Nam - Ảnh 1.

Trẻ em được tặng sữa đậu nành Homesoy.

Sữa đậu nành Homesoy gây ấn tượng mạnh với chiết xuất từ đậu nành kết hợp với đường mía, ít ngọt đã làm nên một hương vị sữa đậu nành nhà làm. Sản phẩm chất lượng cho đi không chỉ là sự đầu tư nghiêm túc mà còn là cả một trái tim nhân ái đối với xã hội.


Tin ảnh: Phan Kim

Viết bình luận

Tuân thủ quy trình để giảm thiểu sự cố y khoa
23/8/2019 548 1k
Nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố y khoa trong quá trình khám chữa bệnh, trong đó một khảo sát về tiêm an toàn tại các bệnh viện ở TP HCM cho thấy 18% điều dưỡng không rửa tay trước khi tiêm, 17% sử dụng kim pha thuốc.
Gần 200 nhà khởi nghiệp tụ về TP HCM để kêu gọi rót vốn
23/8/2019 548 1k
(NLĐO)- Các startup sẽ có phần gọi vốn trực tiếp và thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn
Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
22/8/2019 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
22/8/2019 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
Nội soi đặt lưới nhân tạo chữa thoát vị bẹn cho thanh niên

Nội soi đặt lưới nhân tạo chữa thoát vị bẹn cho thanh niên

Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp (Hà Nội) ngày 21-8 cho biết với sự hỗ trợ của chuyên gia Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ tại đây vừa phẫu thuật thành công bằng phương pháp nội soi đặt lưới nhân...