Hai Thuyên - tiên phong truy xuất nguồn gốc thực phẩm ở Đà Nẵng

Từ năm 2021, Đà Nẵng hướng đến việc quản lý an toàn thực phẩm bằng phương pháp chuyển đổi số với sự tham gia giám sát của người tiêu dùng. Đây là một phần trong đề án xây dựng thành phố thông minh giai đoạn 2018 - 2025. Trong đó, Công ty Hai Thuyên là đơn vị đầu tiên đồng hành cùng Ban Quản lý An toàn Thực phẩm Thành phố ở Dự án này.

Hai Thuyên - tiên phong truy xuất nguồn gốc thực phẩm ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Chia sẻ của ông Nguyễn Văn Dũng – GĐ Công ty Hai Thuyên trên báo Thanh niên (ảnh chụp)

Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Hai Thuyên cho hay: "Việc truy xuất nguồn gốc là xu hướng tất yếu, TP Đà Nẵng đi trước dù vất vả ở giai đoạn đầu nhưng sẽ có lợi thế, các doanh nghiệp tham gia sớm sẽ được hỗ trợ. Để có thể thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia chuỗi truy xuất hơn, cần giám sát chặt chẽ và có các chế tài nghiêm minh đối với các loại thực phẩm bẩn để tạo ra một thị trường công bằng, lành mạnh".

Hai Thuyên đã có truyền thống 16 năm cung cấp thịt heo tươi và chiếm tới 20% thị phần thịt heo của thành phố. Hiện tại, Công ty Hai Thuyên là đối tác tin cậy cho tất cả các siêu thị lớn ở Đà Nẵng, chợ đầu mối, trường học, nhà hàng: Go!, Co.opmart, Winmart, Mega Market, Lotte Mart, Vinpearl Condotel, Sheraton Grand, Hyatt Regency, Eden Hotel, À La Carte Đà Nẵng Beach, DANANG Golden Bay...

Minh chứng cho vị thế đó, công ty TNHH Hai Thuyên được Đà Nẵng chọn để phân phối thịt cho toàn bộ người dân vào đỉnh điểm mùa dịch Covid năm 2021. Với áp lực gấp hàng chục lần lên chuỗi cung ứng trong thời gian ngắn và sự thiếu hụt nhân sự phân phối nên không tránh khỏi bất cập. Đại dịch qua đi, công ty Hai Thuyên vinh dự được nhận bằng khen của Sở Công An, Sở Công Thương và Ban Quản lý ATTP Thành phố Đà Nẵng về sự cống hiến hết mình.

Hai Thuyên sẽ nỗ lực không ngừng trong tương lai để trở thành công ty cung cấp thịt uy tín, an toàn chất lượng cho người dân Đà Nẵng và mở rộng ra cả miền Trung.

Phụng Đài

Viết bình luận

Khi vạn trái tim Vietcombank cùng chung khát vọng
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Hiến máu nhân đạo "Vietcombank 60 năm: Trao giọt hồng - Trao yêu thương" - một hoạt động thiện nguyện của Vietcombank đã thu hút hàng ngàn người tham gia, góp phần bổ sung lượng máu thiếu hụt tại các bệnh viện.
EPS cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành nhà máy điện khí LNG Hiệp Phước
27/3/2023 548 1k
Ngày 27-3-2023, tại TP HCM, Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 và Công ty TNHH Điện lực Hiệp Phước tổ chức lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành nhà máy Điện khí LNG Hiệp Phước giai đoạn 1, công suất 1.200 MW.
Artistry Việt Nam hợp tác độc quyền cùng Á Hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi
27/3/2023 548 1k
Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Artistry™ thuộc Amway vừa công bố hợp tác độc quyền cùng Á Hậu 2 Miss World Việt Nam 2022 Nguyễn Phương Nhi - Người đẹp có làn da đẹp nhất.
Dai-ichi Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 15.000 tỉ đồng
25/3/2023 548 1k
Trong bối cảnh đầy khó khăn của năm 2022, Dai-ichi Life Việt Nam đã vượt qua thử thách và duy trì tăng trưởng tốt với tổng doanh thu phí bảo hiểm gần 22.000 tỉ đồng, tăng trưởng 17% so với năm 2021, thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm chiếm 12,3% và lợi nhuận sau thuế trên 2.400 tỉ đồng.
C.P. Việt Nam tiếp tục đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

C.P. Việt Nam tiếp tục đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Tại Lễ công bố “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2023”, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam là một trong 519 doanh nghiệp được vinh danh. Chương trình này...