Doanh nghiệp
30/05/2022 14:11

Golf Long Thành tài trợ 10 tỉ đồng cho chương trình “Mẹ đỡ đầu” tỉnh Đồng Nai

In bài viết

Sáng 28-5-2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Mẹ đỡ đầu” và tiếp nhận nguồn tài trợ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành nhằm mục đích hỗ trợ các em nhỏ mồ côi do Covid-19.

Được biết, "Mẹ đỡ đầu" là chương trình do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động và triển khai trên cả nước, nhằm hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do tác động của Covid-19.

Tại tỉnh Đồng Nai, từ khi có hướng dẫn thực hiện chương trình "Mẹ đỡ đầu", các cấp Hội trong tỉnh đã tích cực khảo sát, nắm thông tin trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và kết nối, vận động các tổ chức, cá nhân tại địa phương nhận đỡ đầu cho các cháu.

Tính đến ngày 27-5-2022, các cấp Hội đã thống kê được danh sách 129 trẻ mồ côi do Covid-19 và vận động, kết nối 72 tổ chức, cá nhân nhận đỡ đầu hỗ trợ cho 117 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cho đến khi các em được 18 tuổi. Trong đó, có Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành.

Golf Long Thành tài trợ 10 tỉ đồng cho chương trình “Mẹ đỡ đầu” tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Bà Lê Nữ Thùy Dương - Phó Chủ tịch HĐQT Golf Long Thành (phải) trao bảng biểu trưng tài trợ cho đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai

Theo thông tin được công bố tại sự kiện, Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình "Mẹ đỡ đầu" của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỉ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.

Phát biểu tại chương trình, Bà Lê Nữ Thùy Dương – Phó Chủ tịch HĐQT Golf Long Thành, đồng thời là Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần sức nhỏ để chăm sóc, hỗ trợ các em nhỏ mồ côi do Covid-19. Giúp các em vững vàng vượt qua khó khăn, hướng về tương lai phía trước".

Không chỉ tiên phong và thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, Golf Long Thành còn là doanh nghiệp luôn đề cao sự nhân ái, trách nhiệm cộng đồng. Trước đó, khi dịch Covid-19 diễn ra trên cả nước, Golf Long Thành đã ủng hộ 500 tỉ cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ. Với riêng tỉnh Đồng Nai, công ty đã ủng hộ 1.000 tấn gạo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; ủng hộ hệ thống máy xét nghiệm SARS-CoV-2 Real-time PCR trị giá 5,2 tỉ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất; tặng Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai 4 máy thở Oxy dòng cao (HFNC); 10.000 bộ test nhanh của Hãng Bio America cho ngành Y tế tỉnh Đồng Nai… để góp phần vào công cuộc phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, công ty còn tặng hàng trăm thùng sữa tươi cho các bệnh nhi tại Bệnh viện nhi Đồng Nai, trẻ em trong các khu cách ly, khu nhà trọ tại huyện Trảng Bom, Nhơn Trạch; trao tặng 100 Smart TV cho huyện Cẩm Mỹ và 1.000 Smartphone cho huyện Vĩnh Cửu.

Trong khuôn khổ sự kiện, ngoài phát động chương trình "Mẹ đỡ đầu", đón nhận nguồn hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành, Hội LHPN tỉnh cũng trao các phần quà cho 58 em nhỏ mồ côi do Covid-19 đang sinh sống trên đại bàn thành phố Biên Hòa. Đại diện Hội LHPN tỉnh Đồng Nai hy vọng thông qua Lễ phát động Chương trình "Mẹ đỡ đầu", Hội sẽ kêu gọi được nhiều hơn nữa các tổ chức, cá nhân nhận đỡ đầu, chăm lo về vật chất, tinh thần cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Thanh Huyền
Coca-Cola Việt Nam tiếp tục dẫn đầu nhóm ngành FMCG

Coca-Cola Việt Nam tiếp tục dẫn đầu nhóm ngành FMCG

Doanh nghiệp 12:59

Coca-Cola Việt Nam là 1 trong 10 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài bền vững tiêu biểu Việt Nam và dẫn đầu nhóm ngành FMCG tại Lễ trao giải Rồng Vàng 2026.

Fucoidan và xu hướng bảo vệ sức khỏe từ bên trong

Fucoidan và xu hướng bảo vệ sức khỏe từ bên trong

Nhịp sống 12:58

Sức khỏe là nền tảng cốt lõi cho một cuộc sống chất lượng, bền vững. Chính vì vậy, xu hướng chủ động chăm sóc cơ thể từ sớm ngày càng được nhiều người quan tâm.

PV Drilling triển khai chương trình đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo”

PV Drilling triển khai chương trình đào tạo “Phát triển năng lực lãnh đạo”

Doanh nghiệp 15:56

Chương trình đào tạo với mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của PV Drilling trong bối cảnh mới.

Nhà đầu tư Hà Nội mua liền 2 căn Đảo Ngọc mà không cần vào Đà Nẵng:“Tôi tin vào uy tín của Vingroup"

Nhà đầu tư Hà Nội mua liền 2 căn Đảo Ngọc mà không cần vào Đà Nẵng:“Tôi tin vào uy tín của Vingroup"

Dự án mới 15:56

Những ngày qua, Đảo Ngọc liên tục trở thành tâm điểm của thị trường với tốc độ giao dịch sôi động hiếm thấy.

Vinpearl ra mắt VinFun - dòng khách sạn thế hệ mới độc đáo, khác biệt

Vinpearl ra mắt VinFun - dòng khách sạn thế hệ mới độc đáo, khác biệt

Thông tin nhanh 15:21

Công ty Cổ phần Vinpearl chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới VinFun với hai thương hiệu: Raha by VinFun và Otika by VinFun.

Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định đẩy mạnh thanh toán tiền nước bằng QR Code

Công ty Cổ phần Cấp nước Gia Định đẩy mạnh thanh toán tiền nước bằng QR Code

Sản xuất - Kinh doanh 15:20

Việc này đã mang lại nhiều kết quả tích cực, góp phần hiện đại hóa quy trình phục vụ, tạo thuận tiện cho khách hàng và nâng cao hiệu quả quản lý, vận hành.

Nutifood: Hành trình bền bỉ vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn

Nutifood: Hành trình bền bỉ vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn

Nhịp sống 15:20

Nutifood GrowPLUS+ đồng hành cùng Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” lần 15 - sự kiện được nhiều gia đình tại TP HCM mong đợi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi.