Giải Unicap chính thức khai mạc tại FLC Quy Nhơn Golf Links

Unicap Golf Tournament 2017 đã chính thức khai mạc sáng 28-10 tại FLC Quy Nhơn Golf Links với sự góp mặt của hơn 400 gôn thủ và tổng giá trị các giải thưởng lên đến 15 tỉ đồng.

Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi Công ty UniCap kết hợp Công ty CP Quản lý sân golf Biscom, với mục đích tạo cơ hội cho các gôn thủ và các hội viên giao lưu với những trải nghiệm thú vị về golf.

Giải đấu diễn ra từ ngày 28 đến 29-10 tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links - điểm đến của hàng loạt giải golf tầm cỡ như giải FLC Golf Championship 2016, FLC Golf Championship 2017 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam, giải Biscom Golf Tournament 2017…

Phát biểu tại lễ khai mạc, Bà Vũ Thị Chinh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Unicap, Phó Ban Tổ chức giải - cho biết: "Chúng tôi lựa chọn FLC Quy Nhơn Golf Links là địa điểm tổ chức giải lần đầu tiên, bởi đây là sân golf dạng links - điểm đến lý tưởng của các golfer. Và khi được tổ chức kết hợp với Công ty CP Quản lý sân golf Biscom thì giải đấu hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ, bởi đơn vị này đã đứng sau rất nhiều thành công của các giải golf lớn".

Giải Unicap chính thức khai mạc tại FLC Quy Nhơn Golf Links - Ảnh 1.

Bà Vũ Thị Chinh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Unicap, Phó Ban Tổ chức giải - phát biểu khai mạc

Unicap Golf Tournament 2017 được chia thành 4 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho gôn thủ nam, 1 bảng dành cho gôn thủ nữ. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỉ đồng, bao gồm xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf FLC golf course, voucher nghỉ dưỡng tại FLC hotel and resort, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Giải Unicap chính thức khai mạc tại FLC Quy Nhơn Golf Links - Ảnh 2.

Tổng giá trị các giải thưởng của Unicap Golf Tournamnet 2017 lên đến 15 tỉ đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, Unicap Golf Tournament 2017 sẽ được tường thuật trực tiếp trên mạng xã hội Facebook để những người yêu golf và người chơi có thể theo dõi trực tiếp.

Không chỉ thu hút bởi cơ cấu giải thưởng giá trị, UniCap Golf Tournament 2017 còn được gôn thủ chờ đợi nhờ địa điểm tổ chức - sân 36 hố FLC Quy Nhon Golf Links, một trong những sân golf mới đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương do Asian Golf Awards 2016 bình chọn.

Giải Unicap chính thức khai mạc tại FLC Quy Nhơn Golf Links - Ảnh 3.

Các gôn thủ trong ngày thi đấu đầu tiên

Trong đó, 18 hố golf tuyệt tác do Nicklaus Design thiết kế tại sân Ocean đã được đánh giá là sân golf đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương năm 2016. Toàn bộ 18 hố mới thuộc sân Mountain nằm trên đồi cao hướng biển là tác phẩm của Schmidt - Curley. Tất cả 18 hố này phóng tầm nhìn bao quát toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn, là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió - nơi có cảnh bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

FLC Quy Nhơn Golf Links nằm trong hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC được coi là sân golf rất có duyên với giải thưởng HIO. Tại giải đấu FLC Golf Championship 2017, với một cú đánh xuất sắc ở hố số 16 Par3 (178 yards), gôn thủ Trần Phương, đến từ TP HCM, đã ghi điểm hole-in-one. Tổng giá trị giải thưởng dành cho cú đánh này lên tới hơn 7 tỉ đồng. Trước đó, nữ gôn thủ Bùi Thị Hồng Thanh ghi điểm hole-in-one tại hố số 16 ở giải đấu FLC Championship 2016 cũng đã nhận về bộ giải thưởng có tổng giá trị lên đến xấp xỉ 4 tỉ đồng, trong đó có chiếc xe sang Hyundai Genesis G90 trị giá 3,3 tỉ đồng.

Giải Unicap chính thức khai mạc tại FLC Quy Nhơn Golf Links - Ảnh 4.

Các gôn thủ tại giải đấu Unicap Golf Tournament 2017

Unicap Golf Tournament 2017 không chỉ là một sân chơi thể thao hấp dẫn mà còn là nơi tìm kiếm những phần thưởng giá trị và đẳng cấp.

P.Hải

Viết bình luận

Thương hiệu Việt, tầm quốc tế
18/3/2019 548 1k
Ngày 19-3-2019 đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng với thương hiệu KYMDAN: sản phẩm nệm tròn 65 năm với những bước đi vững chắc, không ngừng phát triển, khẳng định uy tín trên thị trường trong và ngoài nước; nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm Việt Nam trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.
Ngô Thanh Vân làm giám khảo cuộc thi Vietnam Young Lions 2019
18/3/2019 548 1k
Với chủ đề "Fight for your name", cuộc thi Vietnam Young Lions 2019 được hợp nhất hai cuộc thi Vietnam Young Lions và Vietnam Young Spikes để trở thành sân chơi tầm cỡ tại Việt Nam.
C.P. Việt Nam tổ chức ngày hội gia đình C.P. Việt Nam 2019
18/3/2019 548 1k
Ngày hội thu được 1.610 đơn vị máu, có hơn 100 người đăng ký tham gia ngân hàng máu sống CPER, 50 người đăng ký hiến giác mạc trong chương trình khát vọng sáng
“LẮNG NGHE. THẤU HIỂU. HÀNH ĐỘNG.”
18/3/2019 548 1k
Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai
Tân binh "be" khuấy đảo thị trường gọi xe công nghệ Việt

Tân binh "be" khuấy đảo thị trường gọi xe công nghệ Việt

Ứng dụng gọi xe "be" công bố đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe và kế hoạch phát triển dịch vụ đến 20 tỉnh, thành tại Việt Nam trong năm 2019, đồng thời chính thức triển khai dịch vụ vận...