Giải quyết việc làm cho 735 hạ sĩ quan Công an nhân dân xuất ngũ

Ngày 24-2, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng Công an TP HCM (số 59 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP phối hợp với Công an TP HCM tổ chức Ngày hội Giới thiệu việc làm và hướng nghiệp cho hạ sĩ quan nghĩa vụ Công an nhân dân xuất ngũ năm 2023.

Ngày hội việc làm thu hút 3 trường nghề và 25 doanh nghiệp tham gia với nhu cầu tuyển dụng là 4.900 vị trí. Nhu cầu tuyển dụng tập trung vào các ngành: nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên an ninh, bảo vệ, nhân viên kỹ thuật, nhân viên dự án, nhân viên kho, trợ lý, quản lý, thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản.

Giải quyết việc làm cho 735 hạ sĩ quan Công an nhân dân xuất ngũ - Ảnh 1.

Hạ sĩ quan tìm hiểu thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm dành cho cho hạ sĩ quan nghĩa vụ Công an nhân dân xuất ngũ năm 2023 sáng 24-2

Ông Vũ Trọng Bình, Cục trưởng Cục Việc làm (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết: Hạ sĩ quan chuẩn bị xuất ngũ là lực lượng lao động trẻ, trải qua quá trình rèn luyện có sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật cao và có trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao. Ngày hội là cơ hội để 735 hạ sĩ quan chuẩn bị xuất ngũ có thể tiếp cận doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng, lựa chọn cơ hội việc làm, nhanh chóng tìm được việc làm như mong muốn. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng tìm được nguồn nhân sự trẻ, có tính kỷ luật cao, phù hợp với hoạt động sản xuất doanh nghiệp.

Dịp này, Công an TP HCM cũng trao tặng 30 phần quà cho các hạ sĩ quan có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần cho các chiến sĩ khi xuất ngũ.

Tin-ảnh: N.Khôi

Tin liên quan

Viết bình luận

Sữa chua Vinamilk tham gia “miếng bánh thị trường” tỉ đô tại Trung Quốc
3/10/2023 548
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỉ dân này.
Him Lam Land đồng hành Báo Dân Trí khánh thành nhà bán trú cho học sinh vùng cao
3/10/2023 548
Vừa qua, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đồng hành Báo Dân trí, Công an tỉnh Hà Giang và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ khánh thành nhà bán trú Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang.
Sữa Cô Gái Hà Lan thắp sáng niềm vui Tết Trung thu cho trẻ em Bình Dương
3/10/2023 548
Theo đó có 60.000 hộp sữa yêu thương ấm lòng trẻ em Bình Dương mùa trung thu năm nay.
Hiệp hội Mì ăn liền thế giới tổ chức hội nghị tại Việt Nam
2/10/2023 548
Sau 4 năm tạm ngưng các cuộc họp trực tiếp (face-to-face) do dịch Covid-19, giữa tháng 9 vừa qua, Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (gọi tắt là WINA) đã quyết định tổ chức hội nghị Ban an toàn thực phẩm tại khách sạn Saigon Prince, TP HCM.
MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả

MBTI – Lợi thế giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả

Trắc nghiệm tính cách MBTI đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp của nhiều ứng viên và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.