Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở

Bên cạnh việc lựa chọn loại pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, người tiêu dùng còn quan tâm về mặt thẩm mỹ khi chúng chủ yếu đang được lắp đặt trên mái nhà.

Để giảm phát thải nhà kính từ việc khai thác nguồn nhiên liệu hóa thạch, chính phủ các quốc gia trên thế giới đều đang lên kế hoạch khai thác năng lượng tái tạo, điển hình là năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đã có những cam kết quốc tế về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Khai thác năng lượng điện từ nguồn pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà đã không còn quá xa lạ với các gia đình Việt.

Hơn 22.000 gia đình Việt Nam đã lắp pin năng lượng mặt trời áp mái

Bộ Công Thương đã đặt mục tiêu đến cuối năm 2025 có 100.000 hệ thống điện mặt trời áp mái. Đây được xem là loại năng lượng sạch và dễ lắp đặt.

Việc sử dụng pin năng lượng mặt trời cũng đang được các gia đình Việt đón nhận. Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tính từ năm 2017 đến hết tháng 8-2020, tổng số khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà đã lên tới con số 22.394 khách hàng, với tổng công suất lắp đặt là 543.453 kWp. Sử dụng năng lượng mặt trời giúp gia đình giảm bớt chi phí sử dụng điện năng hằng tháng, đồng thời tăng thu nhập nhờ bán lại phần sản lượng điện không sử dụng cho công ty điện lực, bên cạnh đó, các gia đình có thể chủ động dùng điện khi công ty điện lực cúp điện.

Các thương hiệu pin năng lượng điện mặt trời tại Việt Nam rất đa dạng, chủ yếu là các thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài. Điển hình và phổ biến nhất hiện nay là pin mặt trời của thương hiệu AE Solar, xuất xứ từ nước Đức với chất lượng thuộc top đầu trên thế giới. AE Solar hiện đã có mặt trên 75 quốc gia, phục vụ hơn 3.200 dự án điện năng lượng mặt trời trên thế giới.

Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở - Ảnh 1.

Tăng giá trị thẩm mỹ kiến trúc nhà ở với dòng pin năng lượng mặt trời Eclipse AE Solar

Bên cạnh nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, người tiêu dùng còn có yêu cầu cao hơn về mặt thẩm mỹ khi pin năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến. Vì thế, AE Solar đã ưu tiên cải tiến thẩm mỹ cho sản phẩm nhằm mang đến sự thanh lịch, tinh tế cho các ngôi nhà.

Mới đây, nhà sản xuất pin mặt trời chất lượng cao của Đức - AE Solar vừa thông báo việc cho ra mắt dòng Pin Eclipse tối ưu hóa riêng cho khách hàng phân khúc cao cấp. Bên cạnh hiệu suất vượt trội, các tấm pin năng lượng mặt trời Eclipse mới sẽ có màu đen bóng bẩy và cao cấp. Đây được gọi ý trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình ưa thích phong cách sang trọng, thanh lịch và tinh tế.

AE Solar đã mang đến cho thị trường châu Âu những tấm pin mặt trời có công suất lớn và có tính thẩm mỹ cao, các mô-đun dòng AE Solar’s ​​Eclipse tối đa hóa được sức mạnh và hiệu suất của hệ thống. Được biết, dòng sản phẩm này cũng sẽ được AE Solar phân phối trên quy mô toàn cầu.

Alexander Maier, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành AE Solar, cho biết: "Dòng pin mặt trời siêu đen Eclipse chính là sự phát triển mới nhất trong lộ trình tạo dựng vị trí số 1 về sự hiệu quả và thẩm mỹ trong ngành của chúng tôi".

Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở - Ảnh 2.

"Hầu hết khách hàng của chúng tôi đến từ châu Âu đều muốn mái nhà của họ trông sang trọng, đẳng cấp và sắc nét. Đặc biệt, màu đen là một biểu tượng mạnh mẽ và luôn rất hiệu quả về mặt thị giác. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định sản xuất hàng loạt dòng Eclipse mới có màu đen, đáp ứng nhu cầu khách hàng phân khúc cao cấp.

Chúng tôi có quan hệ đối tác rất chặt chẽ với Việt Nam. Chỉ tính từ tháng 9-2020 đến nay, chúng tôi đã bán được tới 400MW (đơn vị đo công suất điện). Chúng tôi đạt được điều này thông qua cam kết không ngừng về chất lượng, sự kết hợp của tinh thần kinh doanh, sự xuất sắc về chuyên môn, sự hiểu biết sâu sắc về hướng đi đúng đắn và thực hiện đúng việc đánh giá, giám sát và duy trì mục tiêu chính của chúng tôi - giải cứu thế giới - bằng cách thanh lịch nhất! " - vị đại diện cho biết thêm.

Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở - Ảnh 3.

Hiện tại, dòng Pin Eclipse đã chính thức ra mắt trên toàn cầu, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mới này của AE Solar tại đây https://ae-solar.com/eclipse/.

AE Solar là nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời chất lượng cao của Đức - một doanh nghiệp năng động và tiến bộ với việc tự định vị là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 2003. Đội ngũ quốc tế của AE Solar luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm và giải pháp sáng tạo trong ngành Năng lượng mặt trời.

Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở - Ảnh 4.

AE Solar cam kết tối đa hóa giá trị của các mô-đun pin năng lượng mặt trời của họ và tiếp tục là nhà cung cấp năng lượng toàn cầu uy tín và đáng tin cậy với mục tiêu vì lợi ích lâu dài của khách hàng. AE Solar hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng gói dịch vụ đầy đủ các tính năng và xa hơn nữa chính là sự đóng góp lớn cho cuộc sống tương lai của khách hàng.

Hoàng Yến

Viết bình luận

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên
5 giờ trước 548 1k
Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.
Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh tại VWS
5/8/2022 548 1k
Chương trình Thanh thiếu niên Bình Chánh với môi trường xanh có nhiều hoạt động sôi nổi như tham quan qui trình xử lý chất thải tại Khu liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước và trồng cây xanh, thi vẽ tranh, thi thiết kế thời trang với chủ đề “Thân thiện với môi trường”.
Phòng khám Đa khoa Đại Tín: Tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả
5/8/2022 548 1k
Song song với nhịp phát triển của xã hội thì tỉ lệ gặp các vấn đề về sức khỏe ngày càng tăng, nhu cầu thăm khám và điều trị nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Đây vừa là tiền đề, vừa là sứ mệnh để Đa khoa Đại Tín đi vào hoạt động.
Kỳ vọng hợp tác giữa KONE Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh
5/8/2022 548 1k
Sự bắt tay hợp tác của hai bên vào ngày 30-07-2022 tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện, được kỳ vọng mang đến những giải pháp đô thị hiện đại, kiến tạo nên các thành phố thông minh trong trương lai.
Yến Sào Khánh Hòa vượt khó phục hồi kinh tế

Yến Sào Khánh Hòa vượt khó phục hồi kinh tế

Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa liên tục giữ được nhịp tăng trưởng tốt, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đã đề ra.