Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở

Bên cạnh việc lựa chọn loại pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, người tiêu dùng còn quan tâm về mặt thẩm mỹ khi chúng chủ yếu đang được lắp đặt trên mái nhà.

Để giảm phát thải nhà kính từ việc khai thác nguồn nhiên liệu hóa thạch, chính phủ các quốc gia trên thế giới đều đang lên kế hoạch khai thác năng lượng tái tạo, điển hình là năng lượng gió và năng lượng mặt trời. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đã có những cam kết quốc tế về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Khai thác năng lượng điện từ nguồn pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà đã không còn quá xa lạ với các gia đình Việt.

Hơn 22.000 gia đình Việt Nam đã lắp pin năng lượng mặt trời áp mái

Bộ Công Thương đã đặt mục tiêu đến cuối năm 2025 có 100.000 hệ thống điện mặt trời áp mái. Đây được xem là loại năng lượng sạch và dễ lắp đặt.

Việc sử dụng pin năng lượng mặt trời cũng đang được các gia đình Việt đón nhận. Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tính từ năm 2017 đến hết tháng 8-2020, tổng số khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà đã lên tới con số 22.394 khách hàng, với tổng công suất lắp đặt là 543.453 kWp. Sử dụng năng lượng mặt trời giúp gia đình giảm bớt chi phí sử dụng điện năng hằng tháng, đồng thời tăng thu nhập nhờ bán lại phần sản lượng điện không sử dụng cho công ty điện lực, bên cạnh đó, các gia đình có thể chủ động dùng điện khi công ty điện lực cúp điện.

Các thương hiệu pin năng lượng điện mặt trời tại Việt Nam rất đa dạng, chủ yếu là các thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài. Điển hình và phổ biến nhất hiện nay là pin mặt trời của thương hiệu AE Solar, xuất xứ từ nước Đức với chất lượng thuộc top đầu trên thế giới. AE Solar hiện đã có mặt trên 75 quốc gia, phục vụ hơn 3.200 dự án điện năng lượng mặt trời trên thế giới.

Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở - Ảnh 1.

Tăng giá trị thẩm mỹ kiến trúc nhà ở với dòng pin năng lượng mặt trời Eclipse AE Solar

Bên cạnh nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, người tiêu dùng còn có yêu cầu cao hơn về mặt thẩm mỹ khi pin năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến. Vì thế, AE Solar đã ưu tiên cải tiến thẩm mỹ cho sản phẩm nhằm mang đến sự thanh lịch, tinh tế cho các ngôi nhà.

Mới đây, nhà sản xuất pin mặt trời chất lượng cao của Đức - AE Solar vừa thông báo việc cho ra mắt dòng Pin Eclipse tối ưu hóa riêng cho khách hàng phân khúc cao cấp. Bên cạnh hiệu suất vượt trội, các tấm pin năng lượng mặt trời Eclipse mới sẽ có màu đen bóng bẩy và cao cấp. Đây được gọi ý trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình ưa thích phong cách sang trọng, thanh lịch và tinh tế.

AE Solar đã mang đến cho thị trường châu Âu những tấm pin mặt trời có công suất lớn và có tính thẩm mỹ cao, các mô-đun dòng AE Solar’s ​​Eclipse tối đa hóa được sức mạnh và hiệu suất của hệ thống. Được biết, dòng sản phẩm này cũng sẽ được AE Solar phân phối trên quy mô toàn cầu.

Alexander Maier, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành AE Solar, cho biết: "Dòng pin mặt trời siêu đen Eclipse chính là sự phát triển mới nhất trong lộ trình tạo dựng vị trí số 1 về sự hiệu quả và thẩm mỹ trong ngành của chúng tôi".

Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở - Ảnh 2.

"Hầu hết khách hàng của chúng tôi đến từ châu Âu đều muốn mái nhà của họ trông sang trọng, đẳng cấp và sắc nét. Đặc biệt, màu đen là một biểu tượng mạnh mẽ và luôn rất hiệu quả về mặt thị giác. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định sản xuất hàng loạt dòng Eclipse mới có màu đen, đáp ứng nhu cầu khách hàng phân khúc cao cấp.

Chúng tôi có quan hệ đối tác rất chặt chẽ với Việt Nam. Chỉ tính từ tháng 9-2020 đến nay, chúng tôi đã bán được tới 400MW (đơn vị đo công suất điện). Chúng tôi đạt được điều này thông qua cam kết không ngừng về chất lượng, sự kết hợp của tinh thần kinh doanh, sự xuất sắc về chuyên môn, sự hiểu biết sâu sắc về hướng đi đúng đắn và thực hiện đúng việc đánh giá, giám sát và duy trì mục tiêu chính của chúng tôi - giải cứu thế giới - bằng cách thanh lịch nhất! " - vị đại diện cho biết thêm.

Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở - Ảnh 3.

Hiện tại, dòng Pin Eclipse đã chính thức ra mắt trên toàn cầu, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mới này của AE Solar tại đây https://ae-solar.com/eclipse/.

AE Solar là nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời chất lượng cao của Đức - một doanh nghiệp năng động và tiến bộ với việc tự định vị là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 2003. Đội ngũ quốc tế của AE Solar luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm và giải pháp sáng tạo trong ngành Năng lượng mặt trời.

Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở - Ảnh 4.

AE Solar cam kết tối đa hóa giá trị của các mô-đun pin năng lượng mặt trời của họ và tiếp tục là nhà cung cấp năng lượng toàn cầu uy tín và đáng tin cậy với mục tiêu vì lợi ích lâu dài của khách hàng. AE Solar hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng gói dịch vụ đầy đủ các tính năng và xa hơn nữa chính là sự đóng góp lớn cho cuộc sống tương lai của khách hàng.

Hoàng Yến

Viết bình luận

Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận vắc xin Hayat-vax bằng nguồn tự chi trả
21/9/2021 548 1k
Sau khi Vimedimex nhập vắc-xin Hayat-vax từ UAE, các doanh nghiệp trong nước đã có nguồn vắc xin Covid-19 để có thể chủ động tiêm cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở này.
Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng
21/9/2021 548 1k
Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Techcombank ghi dấu ấn ở sự vượt trội toàn diện, phục vụ gần 9 triệu khách hàng với tầm nhìn "dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống".
Tập đoàn Phương Trang trao tặng quận Bình Tân thiết bị y tế trị giá 58 tỉ đồng
21/9/2021 548 1k
Sáng 20-9, tại trụ sở UBND quận Bình Tân (TP HCM) đã diễn ra lễ đón nhận trang thiết bị y tế do Tập đoàn Phương Trang trao tặng cho chính quyền và nhân dân quận Bình Tân.
Doanh nghiệp bất động sản "bung hàng" hàng loạt
20/9/2021 548 1k
Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp dùng chiến thuật chờ đợi quan sát tình hình dịch bệnh và khách hàng thì cũng có nhiều đơn vị can đảm tạo đường đi mới, trở lại thị trường với các sản phẩm hấp dẫn, hợp xu thế với việc "bung hàng" rầm rộ.