Gần 700 triệu đồng giúp trẻ em bị bệnh tim

Ngày 28-11, tại TP HCM, Manulife Việt Nam vừa gây quỹ với số tiền 115 triệu đồng đóng góp cho Tổ chức nhịp tim Việt Nam trong chương trình đồng hành cùng "Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2017, nâng tổng số quỹ Manulife đóng góp cho tổ chức này lên gần 700 triệu đồng, tính từ tháng 8-2017 đến nay.

Số quỹ này sẽ giúp gần 30 trẻ em bệnh tim may mắn được phẫu thuật và có cuộc sống khỏe mạnh hơn. 5 bệnh nhi đầu tiên trong số các em đã được cứu sống sau ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện tim Tâm Đức trung tuần tháng 11 vừa qua. Cả 5 em đều đang hồi phục rất tốt sau ca mổ.

Manulife Việt Nam là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ đứng Top 3 thị trường với lịch sử 18 năm hoạt động, nổi lên như một điểm sáng nhờ vào việc cổ vũ lối sống năng động, khỏe mạnh qua các sự kiện mang tính thể thao quy mô lớn những năm gần đây. Công ty cũng là nhà tài trợ chính 3 năm liên tiếp của cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng, cũng như luôn đồng hành các chương trình chạy bộ từ thiện… là cách Manulife Việt Nam lan tỏa tinh thần tích cực đến khách hàng và cộng đồng. Không chỉ vậy, nhân viên và đại lý của Manulife cũng được khuyến khích duy trì thể trạng tốt thông qua việc thường xuyên tham gia các câu lạc bộ yoga, đạp xe, chạy bộ… do doanh nghiệp tổ chức.

Với việc tiếp tục đồng hành Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2017, Manulife một lần nữa đã dấy lên tinh thần sống lành mạnh và nhân ái, khi vừa tích cực tham gia chương trình, vừa tiếp tục gây quỹ từ thiện để giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Gần 700 triệu đồng giúp trẻ em bị bệnh tim - Ảnh 1.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam (đứng thứ ba từ trái sang) trao bảng tài trợ cho Tổ chức Nhịp tim Việt Nam

Gần 700 triệu đồng giúp trẻ em bị bệnh tim - Ảnh 2.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc (bên phải) và ông Kevin Kwon, Giám đốc khối Nghiệp vụ Bảo hiểm của Manulife Việt Nam tham gia chương trình gây quỹ tại chương trình


Tin-ảnh: V. Phúc

Viết bình luận

Mật ong Việt Nam xuất khẩu với giá thấp nhất thế giới
4 giờ trước 548 1k
Dù sản lượng xuất khẩu đạt vị trí cao, giá mật ong của Việt Nam thấp nhất thế giới...
Cùng đội tuyển Việt Nam vươn đến giấc mơ lớn tại ASIAD 18
9 giờ trước 548 1k
Thầy trò Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều cảm xúc sau các trận đấu mở màn tại giải ASIAD 2018. Hơn ai hết, vị chiến lược gia người Hàn Quốc hiểu được sự mong đợi của người hâm mộ ở giải đấu lần này.
Hạn chế tối đa khai thác nước ngầm
10 giờ trước 548 1k
SAWACO đặt mục tiêu giảm lượng khai thác nước ngầm còn 30.000 m3/ngày đêm trong giai đoạn 2024-2025
SeABank tổ chức giải chạy gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học
20/8/2018 548 1k
(NLĐO)- Tại giải “Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future” với sự tham gia của gần 850 vận động viên, ban tổ chức đã trao học bổng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học tại Đà Nẵng, Bình Định và Quảng Trị với tổng giá trị gần 1 tỉ đồng.
Bước đi chiến lược của Masan Resources

Bước đi chiến lược của Masan Resources

Việc Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo mua lại 49% nhà máy chế biến hoá chất vonfram từ H.C.Starck được xem là bước đi chiến lược của Masan Resources