Gần 700 triệu đồng giúp trẻ em bị bệnh tim

Ngày 28-11, tại TP HCM, Manulife Việt Nam vừa gây quỹ với số tiền 115 triệu đồng đóng góp cho Tổ chức nhịp tim Việt Nam trong chương trình đồng hành cùng "Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2017, nâng tổng số quỹ Manulife đóng góp cho tổ chức này lên gần 700 triệu đồng, tính từ tháng 8-2017 đến nay.

Số quỹ này sẽ giúp gần 30 trẻ em bệnh tim may mắn được phẫu thuật và có cuộc sống khỏe mạnh hơn. 5 bệnh nhi đầu tiên trong số các em đã được cứu sống sau ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện tim Tâm Đức trung tuần tháng 11 vừa qua. Cả 5 em đều đang hồi phục rất tốt sau ca mổ.

Manulife Việt Nam là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ đứng Top 3 thị trường với lịch sử 18 năm hoạt động, nổi lên như một điểm sáng nhờ vào việc cổ vũ lối sống năng động, khỏe mạnh qua các sự kiện mang tính thể thao quy mô lớn những năm gần đây. Công ty cũng là nhà tài trợ chính 3 năm liên tiếp của cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng, cũng như luôn đồng hành các chương trình chạy bộ từ thiện… là cách Manulife Việt Nam lan tỏa tinh thần tích cực đến khách hàng và cộng đồng. Không chỉ vậy, nhân viên và đại lý của Manulife cũng được khuyến khích duy trì thể trạng tốt thông qua việc thường xuyên tham gia các câu lạc bộ yoga, đạp xe, chạy bộ… do doanh nghiệp tổ chức.

Với việc tiếp tục đồng hành Giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2017, Manulife một lần nữa đã dấy lên tinh thần sống lành mạnh và nhân ái, khi vừa tích cực tham gia chương trình, vừa tiếp tục gây quỹ từ thiện để giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Gần 700 triệu đồng giúp trẻ em bị bệnh tim - Ảnh 1.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam (đứng thứ ba từ trái sang) trao bảng tài trợ cho Tổ chức Nhịp tim Việt Nam

Gần 700 triệu đồng giúp trẻ em bị bệnh tim - Ảnh 2.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc (bên phải) và ông Kevin Kwon, Giám đốc khối Nghiệp vụ Bảo hiểm của Manulife Việt Nam tham gia chương trình gây quỹ tại chương trình


Tin-ảnh: V. Phúc

Viết bình luận

Chiến dịch toàn cầu mới tại Việt Nam "Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi"
19/3/2018 548 1k
Năm 2018, nhân kỷ niệm 120 năm thành lập, Pepsi® công bố chiến dịch toàn cầu "Pepsi - Sự lựa chọn của các thế hệ", với thông điệp "Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi", được thể hiện qua 3 đại diện tiêu biểu là những ngôi sao nhạc pop đang được giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu mến là ca sĩ Isaac, ca sĩ Đông Nhi, và ca sĩ Tóc Tiên.
Cuộc thi “Kiến tạo công trình xanh” tìm ra 5 thiết kế ấn tượng
19/3/2018 548 1k
Cuộc thi thiết kế kiến trúc "Kiến tạo công trình xanh" đã bước vào vòng 2 với 5 đề tài được lựa chọn từ 19 đề tài dự thi do sinh viên hai trường Đại học Kiến trúc và Đại học Bách khoa thực hiện.
Chưa có bằng chứng tác động đến sức khỏe con người
19/3/2018 548 1k
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết cần kiểm định thêm về trường hợp nước đóng chai bị cáo buộc nhiễm sợi nhựa siêu nhỏ
Hành trình 10 năm bảo vệ phụ nữ khỏi ung thư cổ tử cung
19/3/2018 548 1k
Hội thảo khoa học "Vắc xin HPV, nhìn lại 10 năm an toàn và hiệu lực trong cộng đồng" do Hội Y học Dự phòng Việt Nam và Viện Pasteur TP HCM tổ chức tại Hà Nội (ngày 17-3) và TP HCM (ngày 18-3), cho thấy nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng đến 99,7% nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cổ tử cung (UTCTC) là do vi rút HPV, trong đó hai chủng HPV 16 và HPV 18 là thủ phạm gây ra 70% trường hợp UTCTC.
Jr. NBA Việt Nam lần thứ 5 đồng hành bởi sữa Cô Gái Hà Lan

Jr. NBA Việt Nam lần thứ 5 đồng hành bởi sữa Cô Gái Hà Lan

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Đăng ký trực tuyến cho các vận động viên và huấn luyện viên tại www.jrnba.asia/vietnam