FE CREDIT trao tặng gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng 300 triệu đồng

(NLĐO) - Ngày 19-10, tại UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, ông Nguyễn Thành Phúc, Phó Tổng Giám đốc Công ty tài chính MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đại diện FE CREDIT trao tặng số tiền 300 triệu đồng đến gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng - người đã hy sinh trên đường đi cứu hộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thành Phúc cho biết, trước nỗi đau mất mát quá lớn của gia đình 13 liệt sĩ đã hy sinh trên đường đi cứu hộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3, FE CREDIT đã trích một phần kinh phí giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong vụ sạt lở này, như một lời tri ân sâu sắc gửi đến gia đình nạn nhân đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

FE CREDIT trao tặng gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương (Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế) đại diện gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng nhận số tiền 300 triệu đồng từ FE CREDIT

"Chúng tôi được biết, liệt sĩ Phạm Văn Hướng có hoàn cảnh khá đặc biệt. Sự ra đi của anh đã để lại nỗi đau thương, mất mát to lớn, mất đi chỗ dựa tinh thần, vật chất duy nhất của người mẹ già đang bệnh tật và 2 người con gái còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, FE CREDIT quyết định hỗ trợ gia đình liệt sĩ Hướng 300 triệu đồng với mong muốn phần nào xoa dịu nỗi đau này, hỗ trợ các con anh Hướng yên tâm tiếp tục con đường đến trường" - vị đại diện của FE CREDIT chia sẻ.

Cùng ngày, gia đình đã đưa linh cữu liệt sĩ Hướng về an táng tại quê nhà tỉnh Thái Bình. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Cổng thông tin điện tử, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đại diện gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng nhận số tiền 300 triệu đồng từ FE CREDIT để chuyển đến hai con liệt sĩ Hướng sau khi tang lễ được hoàn tất tại quê nhà.

Trước nghĩa cử này, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đánh giá cao sự cảm thông, hành động kịp thời của FE CREDIT với gia đình liệt sĩ Phạm Văn Hướng và những hoạt động của công ty này hướng đến hỗ trợ người dân tỉnh Thừa Thiên - Huế vượt qua lũ lụt.

Ch.Thy

Viết bình luận

Tháng tri ân khách hàng: Điện lực miền Nam hướng về miền Trung
27/11/2020 548 1k
Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân khách hàng với thông điệp “EVNSPC chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”.
VWS chăm sóc sức khỏe cho người lao động
27/11/2020 548 1k
Sáng 27-11, 325 cán bộ - công nhân viên của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã được đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện 115 khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
‘Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh’ - Kết thúc đẹp của chiến dịch online được cộng đồng góp sức
27/11/2020 548 1k
Chỉ trong vòng gần 3 tuần từ ngày được phát động, chiến dịch "Triệu cây vươn cao cho Việt Nam xanh" do Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam thực hiện đã thu hút sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Chiến dịch khép lại với hàng ngàn bài đăng tham gia từ cộng đồng mạng, góp phần cùng chương trình hoàn thành mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh cho Việt Nam vào năm 2020.
Nam A Bank tiếp tục đồng hành Giải Vô địch cờ đấu thủ mạnh toàn quốc - cúp Nam A Bank 2020
27/11/2020 548 1k
Đây là giải đấu do Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức từ ngày 19-11-2020 đến ngày 30-11-2020 với sự tranh tài của hơn 150 kỳ thủ.
Schaeffler và dự án đào tạo nghề thí điểm tại Việt Nam

Schaeffler và dự án đào tạo nghề thí điểm tại Việt Nam

Schaeffler vừa tổ chức cho 20 sinh viên địa phương tham quan trung tâm sản xuất toàn cầu của mình tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 6-11, như một phần của dự án phát triển kỹ năng nghề...