FastShip - Các động thái định vị thương hiệu trong lĩnh vực CPN tại Việt Nam

Mặc dù đối mặt với nhiều thách thức trong giai đoạn “hồi phục hậu Covid” FastShip vẫn duy trì được tốc độ phát triển. Bên cạnh hoạt động công bố hình ảnh linh vật thương hiệu, FastShip chính thức mở chi nhánh mới tại TP HCM, sau trụ sở chính tại Đà Nẵng và một chi nhánh tại Hà Nội.

FastShip - Các động thái định vị thương hiệu trong lĩnh vực CPN tại Việt Nam - Ảnh 1.

Dù mới đặt chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2021, đến nay FastShip đã phủ sóng tại 63 tỉnh thành với mạng lưới hàng trăm bưu cục, trung tâm khai thác, xe tải giao hàng các loại.

FastShip sở hữu những lợi thế từ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng định hướng đúng đắn khi tập trung đa dạng các dịch vụ chuyển phát từ nội địa đến quốc tế.

Trên đà phát triển đó, TP HCM tiếp tục là thị trường chiến lược được chú trọng. Đại diện FastShip cho biết: "TP HCM là thành phố đông dân nhất cả nước và là nơi đặt trụ sở chính của nhiều công ty. Sự "ra mắt" chi nhánh thứ 2 và là địa chỉ thứ 3 này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng phát triển tại TP HCM nói riêng và thị trường cả nước nói chung".

Lựa chọn linh vật thương hiệu là "chú sóc" với thiết kế gần gũi, gam màu trẻ trung, tượng trưng cho các yếu tố tốc độ, nhiệt huyết và quyết tâm xông pha, sẵn sàng bứt phá… "Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà FastShip muốn mang lại cho khách hàng và đối tác của mình, bên cạnh chất lượng dịch vụ". FastShip cũng không ngừng phát triển nền tảng công nghệ để đáp ứng nhu cầu phát triển thần tốc, không ngừng nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, đúng như biểu tượng linh vật là chú sóc "biết cười".

Đại diện FastShip chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới: "Bên cạnh mục tiêu tạo ra hệ sinh thái khép kín, để gia tăng độ phủ sóng và đẩy mạnh hiệu suất giao - nhận, chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới bưu cục thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu".

Nhờ tốc độ, chất lượng dịch vụ cùng định hướng chiến lược lâu dài, FastShip đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

CÔNG TY TNHH FASTSHIP VIỆT NAM

Trụ sở chính: 637 - 639 Nguyễn Tất Thành, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 1900 0100

Facebook: https://www.facebook.com/FastShiplogistics

Phụng Đài
từ khóa : FastShip, FastShiplogistics

Viết bình luận

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam
14/8/2022 548 1k
Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty đường sắt Việt Nam.
Mùa Vu Lan: Một Tập Đoàn cho cán bộ nhân viên nghỉ 5 ngày để báo hiếu cha mẹ, người thân
13/8/2022 548 1k
Vào dịp lễ Vu Lan năm nay, cán bộ nhân viên Tập đoàn CT Group không cần đến cơ quan làm việc trong 5 ngày nhưng vẫn được chấm công. Mọi người có thể dành thời gian đó để về thăm gia đình, ở bên cạnh cha mẹ, những người thân yêu để bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn. Đây là món quà “đốn tim” độc đáo nhất trong cộng đồng doanh nghiệp mùa Vu Lan báo hiếu này.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022
13/8/2022 548 1k
Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, 120 doanh nghiệp tại Việt Nam đã xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022.
CT Group thắng tuyệt đối tại giải HRAA dành cho “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
13/8/2022 548 1k
Tối 11-8, tại Gem Center, TP HCM, Tập đoàn CT Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 bởi tạp chí hàng đầu Châu lục - HR Asia bình chọn.
Nam A Bank - nơi làm việc hạnh phúc

Nam A Bank - nơi làm việc hạnh phúc

Vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe, tối ngày 11-8, Nam A Bank nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 - Best Companies to work for in 2022”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A...