Doanh nghiệp
19/04/2022 19:00

Fanpage Vedan Việt Nam Love & Care: sẻ chia tình yêu với cộng đồng thông qua mạng xã hội

Suốt 2 năm qua từ khi thành lập, có lẽ 2500 người theo dõi fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care đã không còn quá xa lạ với hình ảnh màu áo tình nguyện Vedan Việt Nam song hành cùng nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn, thông qua những hoạt động CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) trực tiếp tại địa phương.

Chuỗi hoạt động CSR này đã được Công ty CPHH Vedan Việt Nam thực hiện từ những ngày đầu thành lập. Khởi nguồn từ tinh thần sẻ chia và mong muốn được đồng hành cùng bà con hộ nghèo, fanpage Vedan Việt Nam Love & Care đã tiếp sức cho những hoạt động thiện nguyện đó được lan tỏa đến nhiều người hơn nữa, thông qua cánh cửa không biên giới của mạng xã hội. Đây cũng là lí do mà cái tên "Love & Care" (Yêu thương & Chăm sóc) ra đời, mang sứ mệnh cống hiến cho xã hội bằng những công cụ 4.0 hiện đại và hữu ích.

Fanpage Vedan Việt Nam Love & Care: sẻ chia tình yêu với cộng đồng thông qua mạng xã hội - Ảnh 1.

"Hành trình 8 năm vì sức khỏe cộng đồng" - Một trong tuyến nội dung về CSR nổi bật trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Dù xuất hiện khá khiêm tốn trên mạng xã hội 2 năm về trước, nhưng dấu ấn CSR mà Vedan Việt Nam để lại hiện nay là điều không thể phủ nhận. Bên cạnh các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, công ty cũng đồng hành cùng những mảnh đời khó khăn khác qua các hoạt động như: xây dựng mái ấm tình thương, tài trợ học bổng cho HSSV vượt khó, phủ xanh đất trống đồi trọc vì một Đồng Nai xanh, hay cả những kỳ hiến máu nhân đạo rực "sắc đỏ" Vedan...

Fanpage Vedan Việt Nam Love & Care: sẻ chia tình yêu với cộng đồng thông qua mạng xã hội - Ảnh 2.

Fanpage Vedan Việt Nam Love & Care chia sẻ hình ảnh công ty trao quà Tết Nhâm Dân đến các hộ nghèo trên địa bàn tình Đồng Nai

Những món quà này là để doanh nghiệp có cơ hội sẻ chia gánh nặng với bà con địa phương, những người tiêu dùng đã dang rộng vòng tay chào đón Vedan trong suốt 30 năm qua. Sứ mệnh tiếp nối truyền thống "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt chính là kim chỉ nam để Ban Lãnh Đạo công ty động viên, khích lệ, giúp các hoàn cảnh không may mắn có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Fanpage Vedan Việt Nam Love & Care: sẻ chia tình yêu với cộng đồng thông qua mạng xã hội - Ảnh 3.

Nhân viên Vedan Việt Nam có thể dõi theo hành trình khuyến học - khuyến tài cho các em HSSV địa phương ngay trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Đồng hành trên những chuyến đi thiện nguyện không chỉ là những nhân viên trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa cho bà con, mà còn là sự dõi theo đầy tình cảm của toàn thể cán bộ - công nhân viên Vedan trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care. Những thay đổi tích cực trong cuộc sống hằng ngày của đồng bào địa phương được Vedan Việt Nam đã nhận được hàng ngàn lượt tương tác đến từ tài khoản Facebook của nhân viên. Đây chính là minh chứng cho một nguồn cảm hứng sống, khởi nguồn từ người thật việc thật" ngay trên mạng xã hội.

Fanpage Vedan Việt Nam Love & Care: sẻ chia tình yêu với cộng đồng thông qua mạng xã hội - Ảnh 4.

Dấu ấn CSR của Vedan Việt Nam trên mạng xã hội được lan tỏa mạnh mẽ trên fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

"Phát triển từ xã hội - Cống hiến cho xã hội" chính là tâm nguyện của công ty Vedan Việt nam. Hãy cùng chia sẻ điều này với Vedan qua trang mạng xã hội tại đường dẫn sau: https://www.facebook.com/VedanVietNamLoveAndCare

B.Đ

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.