Eximbank ủng hộ 500 triệu đồng tiếp sức Đà Nẵng phòng chống dịch

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng 500 triệu đồng nhằm tiếp sức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phong trào phòng, chống dịch Covid-19", đại diện Eximbank đã trao 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng. Số tiền này được trích từ quỹ Công đoàn Eximbank với sự ủng hộ của hàng ngàn CBNV với mong muốn tiếp sức, đồng hành cùng chính quyền và người dân Đà Nẵng trong công tác phòng, chống dịch.

Eximbank ủng hộ 500 triệu đồng tiếp sức Đà Nẵng phòng chống dịch - Ảnh 1.

Tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã bày tỏ lời cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm ủng hộ vô cùng quý báu của Eximbank đã dành cho Đà Nẵng trong thời gian này.

Ông Trần Tuấn Anh - Phó Giám đốc Văn phòng khu vực Eximbank miền Đông Nam Bộ - Trung Tây Nguyên - cho biết, là đơn vị nằm trong "tâm dịch" nên hiểu được những khó khăn, vất vả của đơn vị tuyến đầu tại đây. Số tiền này tuy không lớn nhưng là tấm lòng của Ban lãnh đạo Eximbank cùng toàn thể CBNV ngân hàng gửi đến Đà Nẵng. Người dân có được an toàn, doanh nghiệp có duy trì sản xuất, quay trở lại kinh doanh hay không là nhờ công sức và nỗ lực to lớn của tập thể cán bộ y tế và chiến sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch

Về công tác phòng, chống dịch tại Eximbank, với đặc thù của ngành ngân hàng là phục vụ và tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng, Ban Lãnh đạo Eximbank cũng đã triển khai quyết liệt các công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của chính phủ, thành phố và của ngành như: phun thuốc sát khuẩn nơi làm việc, trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn cho CBNV và khách hàng, hướng dẫn khách hàng công tác phòng, chống dịch trước khi tiến hành giao dịch.

Trước đó, vào tháng 4-2020, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch, Eximbank đã trao 500 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) và 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội).

Hiện nay, các đơn vị kinh doanh của Eximbank trên toàn quốc đã có những hoạt động thiết thực, kịp thời hỗ trợ người dân. Đối với những cá nhân, doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh, Eximbank cũng đã chủ động kéo giảm lãi suất cho vay, miễn giảm phí giao dịch, tập trung giải ngân nhanh chóng, tích cực hỗ trợ khách hàng cơ cấu gốc và lãi cho vay, giữ nguyên nhóm nợ cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đến nay, Eximbank đã thực hiện cơ cấu nợ cho 1.091 khách hàng với dư nợ 7.336 tỉ đồng.

Ch.Thy

Viết bình luận

Lữ hành Saigontourist được công nhận là Thương hiệu Vàng TP HCM
27/1/2021 548 1k
Lữ hành Saigontourist là một trong bảy thương hiệu được công nhận là Thương hiệu Vàng TP HCM thuộc lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Giải thưởng do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo thực hiện.
Agribank phối hợp cùng báo Lao động đem “Tết sum vầy” đến với công nhân nghèo tại Thủ đô
27/1/2021 548 1k
Thấu hiểu và sẻ chia với tâm trạng của những người công nhân lao động xa quê hương mong mỏi được đoàn viên cùng gia đình mỗi khi Tết đến, Xuân về, Agribank đã phối hợp, đồng hành cùng Báo Lao động tổ chức chuỗi các sự kiện “Tết sum vầy 2021” nhằm hỗ trợ người công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hà Nội, Bình Dương và Thanh Hóa để về quê đón Tết cùng gia đình.
Khách sạn tại Hà Nội ế ẩm nhất trong 15 năm
26/1/2021 548 1k
Đại diện Savills Việt Nam cho biết do dịch Covid-19, công suất phòng khách sạn tại Hà Nội năm 2020 giảm xuống thấp nhất kể từ năm 2005. Giá thuê cũng thấp nhất trong vòng 5 năm.
Chương trình “SATRA vì biển đảo quê hương”: 10 năm hướng về biển đảo quê hương
26/1/2021 548 1k
Không chỉ là doanh nghiệp luôn tiên phong trong các hoạt động kinh doanh hướng đến lợi ích của cộng đồng, 25 năm qua, SATRA còn có rất nhiều chương trình hướng về xã hội, hướng về cộng đồng rất ấn tượng.
Sức lan tỏa từ chương trình ‘Tết sẻ chia’ - ngàn tấn gạo trao khắp Việt Nam

Sức lan tỏa từ chương trình ‘Tết sẻ chia’ - ngàn tấn gạo trao khắp Việt Nam

Bước qua năm 2020 đầy thử thách, Thế Giới Di Động không chỉ gặt hái được những kết quả kinh doanh ấn tượng mà còn đem đến chương trình thiện nguyện có sức lan tỏa mạnh mẽ và rộng khắp. Hiện...