Doanh nghiệp
17/10/2023 12:21

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu năm 2023

In bài viết

(NLĐO) - Eximbank đã tiếp nhận hơn 154 đơn vị máu từ 200 cán bộ nhân viên trong ngày hội hiến máu vì cộng đồng tổ chức tại TP HCM.


Với thông điệp "Trái tim xanh, dòng máu đỏ, lan tỏa yêu thương", ngày hội hiến máu nhân đạo do Đoàn Thanh niên Eximbank tổ chức được đông đảo cán bộ nhân viên khu vực TP HCM hưởng ứng nhiệt tình. Hơn 200 cán bộ nhân viên (CBNV) Eximbank đã tham gia hiến máu tại Eximbank Hồ Chí Minh (4B Tôn Đức Thắng, Q.1, TP HCM). Đây là chương trình thiết thực hướng về cộng đồng xã hội được lãnh đạo ngân hàng cùng đông đảo cán bộ nhân viên ủng hộ và tham gia định kỳ hằng năm.

Tại chương trình lần này, CBNV Eximbank đã đóng góp hơn 154 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, nhất là vào cuối năm - thời điểm khan hiến máu nhất trong năm.

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu năm 2023 - Ảnh 1.

Ông Đào Hồng Châu - Phó Tổng Giám đốc của Eximbank (bên trái) - đang kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia hiến máu cùng CBNV của ngân hàng

Anh Vũ Thế Hiền - CBNV Eximbank - chia sẻ: "Tôi rất vui khi biết những đơn vị máu mình sẽ giúp ích được cho nhiều bệnh nhân trên cả nước nên chỉ cần đủ điều kiện là tôi sẽ tham gia, không chỉ các chương trình ở ngân hàng mà ở ngoài cộng đồng".

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu năm 2023 - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Mai Loan - TV HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Eximbank (bên phải) tham gia chương trình hiến máu

Bà Lê Thị Mai Loan - TV HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Eximbank - cho biết, bên cạnh hoạt động kinh doanh, những hoạt động hướng về cộng đồng và vì cộng đồng đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại Eximbank trong suốt những năm qua. Hiện nay, Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP HCM cần hàng ngàn đơn vị máu để sử dụng cho nhu cầu hằng ngày và tích trữ vào ngân hàng máu vào cao điểm cuối năm. Do vậy, mỗi đơn vị máu chính là tấm lòng mà CBNV Eximbank gửi đến bệnh nhân trên cả nước, hy vọng lượng máu tiếp nhận từ đại gia đình Eximbank hôm nay sẽ phần nào giúp ích cho các y bác sĩ trong công tác cứu chữa, đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp. Qua đó, Eximbank cũng muốn truyền tải thông điệp nhân văn "Trái tim xanh, dòng máu đỏ, lan tỏa yêu thương" trong cộng đồng người hiến máu.

Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu năm 2023 - Ảnh 3.
Châu Thy
từ khóa : tham gia hiến máu
Behn Meyer Agricare VietNam và chiến lược trong phân khúc phân bón chất lượng cao

Behn Meyer Agricare VietNam và chiến lược trong phân khúc phân bón chất lượng cao

Thị trường 22:11

Tối 20-4-2026 tại Landmark 81, Behn Meyer Agricare Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng “Creating Value - Leading the Future”, quy tụ đối tác toàn quốc.

Khơi thông nguồn lực kinh doanh tại ngày hội giao thương 1.000 doanh nghiệp

Khơi thông nguồn lực kinh doanh tại ngày hội giao thương 1.000 doanh nghiệp

Doanh nghiệp 17:00

Trong bối cảnh kinh tế năm 2026 đang mở ra nhiều cơ hội mới, nhu cầu kết nối cung – cầu theo hướng thực chất, hiệu quả ngày càng trở nên cấp thiết.

Đêm nghệ thuật 10 năm KDI Group: Khi Vega City trở thành tâm điểm cảm xúc

Đêm nghệ thuật 10 năm KDI Group: Khi Vega City trở thành tâm điểm cảm xúc

Doanh nghiệp 17:00

Chương trình nghệ thuật tại Vega City không chỉ khắc họa hành trình phát triển của KDI Group mà còn tạo điểm nhấn mới cho không gian trải nghiệm tại Nha Trang.

Thưởng lãm “Tinh hoa Pháp” tại Hà Nội: Trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm

Thưởng lãm “Tinh hoa Pháp” tại Hà Nội: Trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm

Nhịp sống 00:51

Tối 25-4-2026, Nhà hát Hồ Gươm như được “phủ” lên lớp không gian đậm chất châu Âu thế kỷ XIX, khi đêm nhạc “Tinh hoa Pháp” chính thức diễn ra.

Bản đồ Việt Nam từ xôi nước cốt dừa lập kỷ lục, lan tỏa niềm tự hào dân tộc

Bản đồ Việt Nam từ xôi nước cốt dừa lập kỷ lục, lan tỏa niềm tự hào dân tộc

Thị trường 16:28

Trong khuôn khổ Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XIII, tác phẩm nghệ thuật ẩm thực từ xôi nếp và nước cốt dừa Vietcoco đã chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam.

Khu công nghệ Môi trường Xanh Long An tập huấn PCCC trước mùa khô

Khu công nghệ Môi trường Xanh Long An tập huấn PCCC trước mùa khô

Doanh nghiệp 14:00

VWS-LA phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn PCCC và ứng cứu sự cố

Cùng với tăng vốn để dẫn đầu, Techcombank làm gì để hệ sinh thái vươn tầm quốc tế?

Cùng với tăng vốn để dẫn đầu, Techcombank làm gì để hệ sinh thái vươn tầm quốc tế?

Ngân hàng 13:06

Ngày 25-4, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank, HOSE: TCB) đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ thường niên 2026