Eximbank hỗ trợ bệnh nhân Viện Huyết học - Truyền máu trung ương

Tiếp tục chương trình "Eximbank chia sẻ yêu thương", Eximbank đã tổ chức buổi thiện nguyện mang những suất ăn miễn phí tới các bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu trung ương

Thấu hiểu được hoàn cảnh của những bệnh nhân và người nhà đang phải đối mặt với khó khăn khi làn sóng dịch Covid-19 thứ 2 bùng phát, cán bộ - nhân viên (CBNV) Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) khu vực miền Bắc đã chung tay cung cấp những suất ăn miễn phí với mong muốn các bệnh nhân và người thân có được bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm để có sức khỏe phòng chống dịch.

Nhằm bảo đảm chủ trương giãn cách xã hội của Chính phủ, Eximbank chỉ cử đại diện tham gia chương trình thiện nguyện lần này, tuy nhiên điều đó vẫn không cản trở được nhiệt huyết của các thành viên trong chuyến hành trình trao yêu thương. Trước thời điểm phát suất ăn, đã có rất nhiều bệnh nhân cùng người nhà xếp hàng để chờ nhận cơm. 250 suất cơm nhanh chóng được trao tận tay từng bệnh nhân cùng những lời chia sẻ, gửi gắm sự đồng cảm, yêu thương và niềm hy vọng các bệnh nhân mau chóng hồi phục sức khỏe. Nhìn thấy những phần ăn được đón nhận với niềm vui trên từng ánh mắt bệnh nhân, CBNV ngân hàng hiểu rằng sự yêu thương, sẻ chia đã được trao đúng chỗ.

Eximbank hỗ trợ bệnh nhân Viện Huyết học - Truyền máu trung ương - Ảnh 1.

250 suất ăn được CBNV Eximbank đóng gói cẩn thận và trao cho bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu trung ương

"Được sự đồng ý và tạo điều kiện thuận lợi của Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, Eximbank mong muốn góp một phần công sức để phần nào chia sẻ, hỗ trợ những bệnh nhân ung thư vốn đã khó khăn, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Những suất ăn như vậy tuy không mang giá trị vật chất lớn lao nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chúng tôi đến những bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo này. Trong thời gian tới, CBNV Eximbank chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa và chia sẻ yêu thương trong cộng đồng" - đại diện Eximbank chia sẻ.

Eximbank hỗ trợ bệnh nhân Viện Huyết học - Truyền máu trung ương - Ảnh 2.

CBNV và bệnh nhân, người thân đều đeo khẩu trang, trang bị nước rửa tay sát khuẩn để bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng

Trước đó, ngay từ những ngày đầu chung tay cùng cả nước phòng chống dịch, Eximbank đã trao 500 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC), 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương (Hà Nội) và 500 triệu đồng Ủy ban MTTQ TP Đà Nẵng.

Bài và ảnh: Châu Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Techcombank lan tỏa tinh thần vượt trội: Từ “Làng Marathon” đến đường chạy đẳng cấp quốc tế
14/4/2021 548 1k
Trong khuôn khổ giải marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4, sự kiện đã khai mạc “Làng Marathon”, hứa hẹn diễn ra nhiều hoạt động thú vị kèm quà tặng hấp dẫn, giúp nâng cao tinh thần vượt trội cho vận động viên.
Trung Quốc gom mua, Việt Nam bán "vàng trắng" thu bộn tiền
14/4/2021 548 1k
Trung Quốc đang đẩy mạnh gom mua các mặt hàng cao su của Việt Nam. Điều này giúp xuất khẩu “vàng trắng” tăng trưởng thần tốc, thu về 721 triệu USD trong vòng 3 tháng đầu năm.
Những cú “reset” đẳng cấp, đình đám trên thị trường bán lẻ Việt
13/4/2021 548 1k
Đổi tên thương hiệu, tái cấu trúc hậu M&A chỉ là bề nổi. Cú "reset" tạo ra cuộc cách mạng thực sự đối với các doanh nghiệp này là thay đổi chiến lược, bành trướng quy mô…
Sawaco: Trao 260 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vaccine phòng, chống Covid-19
12/4/2021 548 1k
Sáng 26/3, đoàn lãnh đạo Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) do Bí thư Đảng ủy Sawaco Dương Hồng Nhân làm trưởng đoàn đã trao 260 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vaccine phòng, chống Covid-19 cho toàn dân trong khuôn khổ chương trình “Triệu trái tim - Một tấm lòng” của Đài truyền hình TPHCM.
HAPPY ONE - Central: Sống thông minh nhưng vẫn xanh

HAPPY ONE - Central: Sống thông minh nhưng vẫn xanh

Theo các chuyên gia, hiện nay, một căn hộ thông minh không chỉ được tích hợp các giải pháp công nghệ mới, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân mà còn phải tạo nên môi trường sống lành mạnh,...