Eximbank hỗ trợ bệnh nhân Viện Huyết học - Truyền máu trung ương

Tiếp tục chương trình "Eximbank chia sẻ yêu thương", Eximbank đã tổ chức buổi thiện nguyện mang những suất ăn miễn phí tới các bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu trung ương

Thấu hiểu được hoàn cảnh của những bệnh nhân và người nhà đang phải đối mặt với khó khăn khi làn sóng dịch Covid-19 thứ 2 bùng phát, cán bộ - nhân viên (CBNV) Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) khu vực miền Bắc đã chung tay cung cấp những suất ăn miễn phí với mong muốn các bệnh nhân và người thân có được bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm để có sức khỏe phòng chống dịch.

Nhằm bảo đảm chủ trương giãn cách xã hội của Chính phủ, Eximbank chỉ cử đại diện tham gia chương trình thiện nguyện lần này, tuy nhiên điều đó vẫn không cản trở được nhiệt huyết của các thành viên trong chuyến hành trình trao yêu thương. Trước thời điểm phát suất ăn, đã có rất nhiều bệnh nhân cùng người nhà xếp hàng để chờ nhận cơm. 250 suất cơm nhanh chóng được trao tận tay từng bệnh nhân cùng những lời chia sẻ, gửi gắm sự đồng cảm, yêu thương và niềm hy vọng các bệnh nhân mau chóng hồi phục sức khỏe. Nhìn thấy những phần ăn được đón nhận với niềm vui trên từng ánh mắt bệnh nhân, CBNV ngân hàng hiểu rằng sự yêu thương, sẻ chia đã được trao đúng chỗ.

Eximbank hỗ trợ bệnh nhân Viện Huyết học - Truyền máu trung ương - Ảnh 1.

250 suất ăn được CBNV Eximbank đóng gói cẩn thận và trao cho bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu trung ương

"Được sự đồng ý và tạo điều kiện thuận lợi của Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, Eximbank mong muốn góp một phần công sức để phần nào chia sẻ, hỗ trợ những bệnh nhân ung thư vốn đã khó khăn, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Những suất ăn như vậy tuy không mang giá trị vật chất lớn lao nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chúng tôi đến những bệnh nhân mắc căn bệnh hiểm nghèo này. Trong thời gian tới, CBNV Eximbank chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa và chia sẻ yêu thương trong cộng đồng" - đại diện Eximbank chia sẻ.

Eximbank hỗ trợ bệnh nhân Viện Huyết học - Truyền máu trung ương - Ảnh 2.

CBNV và bệnh nhân, người thân đều đeo khẩu trang, trang bị nước rửa tay sát khuẩn để bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng

Trước đó, ngay từ những ngày đầu chung tay cùng cả nước phòng chống dịch, Eximbank đã trao 500 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC), 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương (Hà Nội) và 500 triệu đồng Ủy ban MTTQ TP Đà Nẵng.

Bài và ảnh: Châu Thy
từ khóa :

Viết bình luận

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân
1/6/2023 548 1k
Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay chi phí thấp toàn cầu 2023
1/6/2023 548 1k
Ngày 01-06-2023, Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp. Bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com.
WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
31/5/2023 548 1k
WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Amway Việt Nam nhận giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
31/5/2023 548 1k
Ngày 30-05-2023, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Hoa Tiên chính thức chuyển giao toàn bộ quyền đối với giống lúa Nàng Hoa 9 cho Tập đoàn Lộc Trời để giống lúa này được tiếp tục phát triển, sản xuất và kinh doanh phục vụ nhu cầu của nhà nông.